Đinh Sao Mai là ai? Nữ giảng viên Hà Nội gây sốt mạng xã hội

Photo of author

Thời gian gần đây cô giáo trẻ Đinh Sao Mai nhận được nhiều sự quan tâm của netizen. Cô không chỉ gây ấn tượng với khuôn mặt xinh đẹp mà còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bảng vàng thành tích học tập. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Đinh Sao Mai qua bài này nhé!

Nữ giảng viên tiếng Nhật tên Đinh Sao Mai là nhân vật được chia sẻ nhiều trên MXH
Nữ giảng viên tiếng Nhật tên Đinh Sao Mai là nhân vật được chia sẻ nhiều trên MXH

Đinh Sao Mai là ai?

Đinh Sao Mai (1998) sinh ra ở Hà Nội. Cô hiện là giảng viên của Khoa tiếng Nhật – Trường ĐH Hà Nội. Trước đó, cô từng du học ngành Khoa học Xã hội và Nhân văn tại Đại học Waseda. Ngoài ra, cô cũng tham gia nhiều sự kiện với tư cách là MC hoặc phiên dịch viên tiếng Nhật.

Phong cách của cô Đinh Sao Mai khá giống với phụ nữ Nhật Bản
Phong cách của cô Đinh Sao Mai khá giống với phụ nữ Nhật Bản

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Đinh Sao Mai

Tên đầy đủ:Đinh Sao Mai
Năm sinh:05/10/1998
Tuổi:26 tuổi (tính đến năm 2024)
Quốc tịch:Việt Nam
Học vấn:Đại học Waseda
Nghề nghiệp:Giảng viên
Nơi làm việc:Khoa tiếng Nhật – Trường Đại Học Hà Nội
Facebook:Đinh Sao Mai 
Instagram:saomai0510
TikTok:saomai0510
Cô Đinh Sao Mai hiện là giảng viên của Khoa tiếng Nhật  - Trường ĐH Hà Nội
Cô Đinh Sao Mai hiện là giảng viên của Khoa tiếng Nhật – Trường ĐH Hà Nội

Sở hữu vẻ ngoài trẻ trung

Thỉnh thoảng, cô giáo gặp những tình huống thú vị ở trên giảng đường. Có lần cô được mọi người hỏi “bạn là sinh viên năm thứ mấy?”. “Hồi mới bắt đầu giảng dạy tại Khoa tiếng Nhật, có một số bạn sinh viên tỏ ra ngại ngùng khi bắt chuyện vì tưởng tôi là sinh viên/giáo viên người Nhật”. Sao Mai chia sẻ. Về lý do theo nghề giáo, cô tiết lộ đây chính là truyền thống của gia đình.

Nữ giảng viên Đinh Sao Mai thường bị nhầm là sinh viên
Nữ giảng viên Đinh Sao Mai thường bị nhầm là sinh viên

“Tôi đã nhận được những bức thư tay vô cùng cảm động từ sinh viên những lớp mình giảng dạy cùng với hoa và gấu bông. Tôi luôn trân trọng những tình cảm đó và có lẽ đây cũng là động lực để tôi gắn bó với nghề”. Cô giáo Sao Mai chia sẻ. Bên cạnh những áp lực tự đặt ra cho bản thân, cô luôn cảm thấy hạnh phúc mỗi ngày khi được đứng trên giảng đường. “Hiện tại, tôi rất hạnh phúc với công việc giảng viên của mình”. Cô giáo trẻ bộc bạch.

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, Đinh Sao Mai còn có học vấn đáng ngưỡng mộ
Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, Đinh Sao Mai còn có học vấn đáng ngưỡng mộ

Nữ giảng viên Hà Nội gây sốt mạng xã hội

Trên nhiều diễn đàn mạng xã hội đã và đang chia sẻ hình ảnh của cô giáo trẻ Sao Mai. Sao Mai được nhiều người khen ngợi sở hữu vẻ đẹp khá giống với con gái Nhật Bản. Cô sinh ra và trưởng thành trong gia đình có truyền thống giáo dục. Mẹ cô cũng là một giảng viên Đại học. Xinh đẹp và trẻ trung, Sao Mai thường bị nhầm là sinh viên. Cô sở hữu trang cá nhân có hàng chục ngàn lượt theo dõi.

Cô Đinh Sao Mai trong quá trình giảng dạy tại trường Đại học Hà Nội
Cô Đinh Sao Mai trong quá trình giảng dạy tại trường Đại học Hà Nội

Chia sẻ về sự nổi tiếng của mình, cô cho biết, bản thân khá vui và bất ngờ. Cô thường được đồng nghiệp, người thân và cả các bạn sinh viên gửi link các bài báo mạng đang nhắc về mình. Dù vậy, bản thân cô cũng gặp một vài rắc rối nhỏ, vì có một vài người trên mạng xã hội làm phiền.

Theo dõi ngay Đinh Sao Mai để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating