Thần Diệc Nho là ai? Thừa nhận hẹn hò cùng nữ diễn viên Tăng Chi Kiều

Photo of author

By 9M

Chuyện hôn nhân của Thần Diệc Nho và nữ diễn viên Tăng Chi Kiều gây sốt giới truyền thông. Được biết cả hai đã bên nhau được hơn 10 năm. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Thần Diệc Nho qua bài sau nhé!

Tăng Chi Kiều là nửa kia của Thần Diệc Nho
Nam thần Tăng Chi Kiều là nửa kia của Thần Diệc Nho

Thần Diệc Nho là ai?

Thần Diệc Nho (1980) sinh ra ở Đài Loan. Anh là diễn viên, doanh nhân, người mẫu, ca sĩ và MC. Diệc Nho từng theo học Đại học Simon Fraser ở Canada. Ngoài ra anh còn có bằng thạc sĩ Kinh tế tại Đại học Victoria. Anh từng là thành viên của nhóm nhạc Phi Luân Hải. Diệc Nho từng là nam thần vạn người mê trong các phim thần tượng xứ Đài. Khán giả yêu mến anh qua các phim như “Công chúa nhà tôi”, “Chung cực nhất bang”… Tháng 1/2020, anh kết hôn với Tăng Chi Kiều. Cả hai từng hợp tác với nhau vào năm 2009. Từ bạn bè họ phát triển thành tình yêu. Cặp đôi luôn thấu hiểu và hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống.

Thần Diệc Nho và Tăng Chi Kiều đã bên nhau một thập kỷ
Thần Diệc Nho và Tăng Chi Kiều đã bên nhau một thập kỷ

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Thần Diệc Nho

Tên đầy đủ:Thần Diệc Nho
Năm sinh:10/11/1980
Tuổi:44 tuổi (tính đến năm 2024)
Học vấn:Đại học Quốc gia Chengchi
Đại học Simon Fraser
Đại học Victoria
Đại học Chulalongkorn
Quốc tịch:Đài Loan
Nghề nghiệp:Diễn viên
Người mẫu
Ca sĩ
MC
Doanh nhân
Vợ:Tăng Chi Kiều
Năm hoạt động:2005 – nay
Instagram:calvinchen777
Thần Diệc Nho và Tăng Chi Kiều quen biết và trở thành bạn bè từ năm 2009
Thần Diệc Nho và Tăng Chi Kiều quen biết và trở thành bạn bè từ năm 2009

Thừa nhận hẹn hò cùng nữ diễn viên Tăng Chi Kiều

Năm 2011, Diệc Nho thừa nhận hẹn hò cùng nữ diễn viên Tăng Chi Kiều. Năm 2020, Tăng Chi Kiều đăng tải lên weibo xác nhận chính thức kết hôn với Diệc Nho. Tăng Chi Kiều viết: “Chúng tôi đã kết hôn. Chúng tôi đã quen biết và hẹn hò một thời gian dài. Diệc Nho đã chứng kiến bước trưởng thành của tôi từ một cô gái rồi trở thành một người phụ nữ và đồng hành cùng tôi trong suốt cả chặng đường. Từ hôm nay tôi đã chính thức trở thành bà Thần”.

Thần Diệc Nho tuyên bố kết hôn với Tăng Chi Kiều trên MXH
Diệc Nho tuyên bố kết hôn với Tăng Chi Kiều trên MXH

Ngay sau đó, nam diễn viên đã chia sẻ lại bài viết của vợ kèm lời nhắn. “Cuộc đời của tôi đã bước sang một trang mới, cũng không quá sớm, nhưng ai cũng có con đường riêng của họ. Đúng, chúng tôi đã kết hôn, năm mới 2020, trách nhiệm sẽ nặng nề hơn, cảm ơn mọi người, gia đình và bạn bè. Tất nhiên sẽ có cả tiếng cười và nước mắt trong đoạn đường kế tiếp, nhưng cũng xin cảm ơn vì mọi người đã quan tâm và chúc phúc chúng tôi”.

Theo dõi ngay Thần Diệc Nho để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating