“Đại khẩu chiến” showbiz giữa lùm xùm nghệ sĩ Hoài Linh và 13,7 tỷ

Photo of author

Có thể nói hiếm ai trong showbiz Việt được như nghệ sĩ Hoài Linh, khi xảy ra lùm xùm liền được cả dàn sao đứng ra bảo vệ và động viên. Dễ dàng nhận ra nhiều ngôi sao Vbiz đã lên tiếng trong lùm xùm kêu gọi 13,7 tỷ đồng từ thiện của NS Hoài Linh, tuy nhiên có người bênh vực, người lại gây tranh cãi vì mượn cớ mỉa mai đàn anh. Đồng thời, trong vụ lùm xùm này, nhiều tình bạn giữa nghệ sĩ Vbiz cũng “toang” vì không cùng quan điểm.

Dàn sao Vbiz thẳng tay block nhau nếu không cùng quan điểm!

Hiện tại, nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt đang đồng loạt đăng đàn kêu gọi không hạ bệ, nói xấu, sỉ nhục đồng nghiệp giữa lúc ồn ào của NS Hoài Linh đang diễn ra. Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo, NTK Đỗ Mạnh Cường là những người tích cực hưởng ứng làn sóng kêu gọi không được tấn công lẫn nhau, nếu ai cảm thấy không cùng quan điểm có thể huỷ kết bạn ngay và luôn.

dai-khau-chien-showbiz-giua-lum-xum-nghe-si-hoai-linh-va-137-ty-1-35express
Dàn sao đồng loạt hưởng ứng hành động nếu không cùng quan điểm hãy thẳng tay huỷ kết bạn với nhau để tránh gây ra tranh cãi không đáng có

Trên Facebook cá nhân, Đặng Thu Thảo và nhiều sao Việt đã đăng lại status của chị Lữ Thùy Vân với nội dung như sau: “Mình xin phép xóa hoặc nhờ bạn tự hủy kết bạn giùm vì chúng ta không cùng quan điểm. Mình không muốn kết giao với những người chà đạp nghề nghiệp của người khác. Cười cợt đồng nghiệp, anh chị em nghệ sĩ. Giới nào hay nghề nào cũng có người tốt người xấu, không thể đánh đồng tất cả“.

Ngoài ra, Đặng Thu Thảo nhấn mạnh thêm: “Hãy là 1 người sáng suốt và văn minh, đánh giá bất kì cá nhân hay tập thể nào xin hãy nhìn lại cả một quá trình và chờ đợi kết quả vẫn chưa muộn. Cuộc sống sẽ đẹp hơn khi biết đặt mình vào vị trí của người khác! Xin lỗi và cảm ơn“.

Đặc biệt, diễn viên Thắng Đặng cũng có chia sẻ gây chú ý liên quan đến sự việc này: “Sau vụ ồn ào 14 tỷ, biết bao nhiêu tình bạn trên Facebook đã tan tành mây khói. Đồng phe thì còn làm bạn, còn đối nghịch thì unfriend (huỷ kết bạn)“.

dai-khau-chien-showbiz-giua-lum-xum-nghe-si-hoai-linh-va-137-ty-2-35express
Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo nhanh chóng kêu gọi đồng nghiệp, bạn bè không được nói xấu, mỉa mai lẫn nhau giữa lùm xùm của NS Hoài Linh
dai-khau-chien-showbiz-giua-lum-xum-nghe-si-hoai-linh-va-137-ty-3-35express
NTK Vũ Mạnh Cường, Á quân CườI Xuyên Việt đồng loạt ủng hộ hành động văn minh này

Phương Lê và Quách Tuấn Du chọi nhau 1:1 vì không đồng quan điểm

Trong khi Quách Tuấn Du liên tục đăng status ra sức bênh vực và bảo vệ NS Hoài Linh giữa biến căng thì Hoa hậu Phương Lê liên tục mỉa mai và đưa ra đề xuất gây tranh cãi để sử dụng số tiền 13,7 tỷ đồng.

Đỉnh điểm của cuộc “đại khẩu chiến”, Phương Lê đã đăng bài viết dài để “cà khịa” và cho rằng Quách Tuấn Du đang làm lố, nịnh nọ NS Hoài Linh vì mục đích riêng. Chẳng cần úp mở, Phương Lê đăng ảnh và gọi thẳng tên Quách Tuấn Du: “Nịnh thì phải biết cách nịnh kiểu này bôi tro trét vào mặt anh ấy hả? Bao nhiêu tuổi rồi mà vì chuyện như vậy tự tử? Ai làm gì mà bảo dồn vào đường cùng. Tiền là của người hâm mộ tin tưởng nhờ tặng giùm chứ có phải của ảnh đâu. Ảnh cất lâu quá bị hỏi khi nào mới giúp đem cho người nghèo miền trung chỉ hỏi thôi chứ ai làm gì mà ảnh tự tử?“.

dai-khau-chien-showbiz-giua-lum-xum-nghe-si-hoai-linh-va-137-ty-4-35express
Phương Lê mỉa mai Quách Tuấn Du và dùng thái độ mỉa mai khi nhắc đến NS Hoài Linh

Không nhắc tên Phương Lê nhưng cùng thời điểm trên, Quách Tuấn Du cũng đăng tâm thư: “Nếu tôi nịnh thì nịnh người giàu có quyền lực có phải ngon không, sao lại nịnh 1 người yếu ớt đang bị chà đạp xúc phạm thậm chí nhiều bạn rất hỗn với một người nghệ sĩ cả 1 đời cống hiến tiếng cười cũng như làm bao nhiêu điều tốt đẹp cho công chúng bấy lâu nay. Và hôm nay chính các bạn chà đạp quay lưng chửi tôi, anh Hoài Linh và nhiều nghệ sĩ thậm tệ trong khi chưa biết rõ trắng đen như thế nào?“.

dai-khau-chien-showbiz-giua-lum-xum-nghe-si-hoai-linh-va-137-ty-5-35express
“Nhanh như chớp” Quách Tuấn Du lên tiếng đáp trả khi bị nói nịnh bợ NS Hoài Linh
dai-khau-chien-showbiz-giua-lum-xum-nghe-si-hoai-linh-va-137-ty-6-35express
Cuộc đối đầu của Phương Lê và Quách Tuấn Du vẫn diễn ra vô cùng căng thẳng trên mạng xã hội
dai-khau-chien-showbiz-giua-lum-xum-nghe-si-hoai-linh-va-137-ty-7-35express
Sau khi đích thân lên tiếng xác nhận số tiền từ thiện 13,7 tỷ đồng vẫn còn trong ngân hàng và tiết lộ lý do chậm giải ngân là do dịch bệnh, NS Hoài Linh đã im hơi lặng tiếng suốt 1 tuần qua. Theo lời Quách Tuấn Du tiết lộ, hiện tại không ai có thể liên lạc được với NS Hoài Linh

Nguồn: Kênh 14

5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating