Bà Phương Hằng khóc trên livestream: ‘Họ lấy quyền gì giẫm đạp tôi?’

Photo of author

Đúng như tuyên bố trước đó, đúng 20h00 tối nay, bà Nguyễn Phương Hằng đã livestream trò chuyện cùng mọi người. Khác với những lần trước đó, vừa xuất hiện bà đã mời mọi người uống rượu cùng mình.

Bà Hằng cũng cho hay, hôm nay muốn say và nếu có nói gì sai, bà mong mọi người thông cảm.

ba-phuong-hang-khoc-tren-livestream-ho-lay-quyen-gi-giam-dap-toi-1-35express

Bà chủ Đại Nam tâm sự, suốt 3 ngày qua đã suy nghĩ rất nhiều và có thể sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát, vợ chồng bà sẽ đóng cửa Đại Nam để sang nước ngoài sinh sống vì không thể chịu đựng thêm việc bị sỉ nhục.

Họ giẫm đạp lên tôi không thương tiếc. Mệt mỏi đến mức tôi là người mạnh mẽ như thế này mà cũng phải rơi nước mắt. Tôi thậm chí còn muốn bán hết công ty, thậm chí không muốn sống ở Việt Nam nữa. Tôi đã hy sinh rất nhiều, nhưng tôi quá đau lòng.

Tôi không phải người dễ khóc nhưng đôi khi nước mắt cũng giúp tôi vơi đi đau buồn. Có khi hết dịch, vợ chồng tôi sẽ đi khỏi Việt Nam vì chúng tôi thực sự không chịu đựng nổi sự chà đạp nữa.

Tôi sẽ đóng toàn bộ quỹ từ thiện, tôi sẽ rời đi trong danh dự, rời khi trong sự kiêu hãnh. Tôi không còn chút nhuệ khí nào. Khóc là hèn, nhưng đó chính là giọt nước tràn ly.

Những đứa con của tôi bị tổn thương quá nhiều, bởi mẹ của nó là người tốt nhưng tại sao bị người ta chửi nhiều đến thế. Hay là tôi cứ giả ngu si để hưởng thái bình hả mọi người?

Ai bù đắp cho tôi một lời tử tế, chỉ thế thôi cũng khiến tôi cảm ơn lắm rồi. Vậy tại sao tôi bị chửi khi trong lòng tôi luôn muốn làm thiện nguyện. Tôi không làm gì sai cả thưa quý vị. Làm người tử tế thật khó quá“, bà Hằng bật khóc.

ba-phuong-hang-khoc-tren-livestream-ho-lay-quyen-gi-giam-dap-toi-2-35express

Liên tục lau nước mắt, nữ đại gia khiến hơn 200 nghìn người đang theo dõi bà trên livestram cũng khó có thể kìm chế cảm xúc.

Quý vị phải đặt vào hoàn cảnh của tôi. Nhìn những đứa trẻ bệnh tật, bố mẹ chúng nghèo khó nhưng vì quỹ từ thiện của tôi, chúng được sống tiếp. Nói ra quý vị lại nghĩ tôi kể lể nhưng thực sự, vì bị chửi quá nhiều khiến tôi không thể chịu nổi nữa.

Người ta chết vì thiếu hiểu biết, còn tôi chết vì quá hiểu biết. Nếu tôi biết cách ngu si đi một chút, biết ít thương người đi một chút… thì cuộc đời tôi đã bình an hơn rồi, đã sống như bà hoàng rồi chứ chẳng phải ở tuổi 50, tôi vẫn lên livestream gào thét để tìm công bằng cho mọi người như bây giờ.

Tôi từ nạn nhân của một sự lừa đảo, rồi tôi đi gào thét cho nhiều người khác lấy lại công bằng để rồi bây giờ tôi trở thành cái gì tôi cũng không biết… Họ biến tôi thành cái gì tôi cũng không biết nữa. Họ mạt sát tôi, họ dọa giết tôi… ô hay tôi có sợ chết đâu…

Thậm chí tôi còn hẹn họ đến nơi để họ giết tôi chết luôn đi cơ mà. Cái chết đối với tôi có nghĩa lý gì đâu. Tôi làm tất cả những điều tử tế chỉ vì mong mang lại chút phúc đức cho con cái thôi, nhưng tôi có đâu ngờ dò sông dò biển dễ dò, chứ đâu ai dễ đi đo lòng người…“.

ba-phuong-hang-khoc-tren-livestream-ho-lay-quyen-gi-giam-dap-toi-3-35express

Nguồn: Vietnamnet

5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating