Billie Eilish nhận “rổ gạch” vì lật mặt: Trước mặc kín mít với triết lý tránh bị soi, giờ tự lấy vòng 1 khủng đi “khè” antifan?

Photo of author

Nhiều người đã bày tỏ sự thất vọng và hụt hẫng trước cách hành xử của Billie Eilish đối với bình luận kém duyên từ cư dân mạng.

Billie Eilish là giọng ca bắt đầu sự nghiệp từ khi còn khá trẻ và được coi là “thần đồng âm nhạc” của Hollywood. Tuy nhiên, cô cũng phải đánh đổi bằng cuộc sống riêng tư và luôn phải đối mặt với áp lực từ dư luận. Ánh mắt săm soi từ công chúng khiến nữ ca sĩ trẻ phải thu mình trong những bộ đồ “đóng thùng” kín mít từ đầu đến chân, cô nàng khẳng định như chân lý rằng đây là cách để bảo vệ bản thân.

Khi đã tròn 18 tuổi, Billie đã khiến cả thế giới phải trầm trồ khi “bung xõa” hết mình, thoải mái diện đồ khoe body cùng vòng 1 khủng sexy. Tuy nhiên mới đây, Billie Eilish đã bị netizen chỉ trích thậm tệ vì câu đáp trả antifan. Nữ ca sĩ đã trích lại lời của 1 cư dân mạng: “Có mình tôi thấy Billie đang trong thời kì flop thôi à? Sao cô ta lại thảm hại vậy”. Đáng chú ý, cô không phản bác bằng lí lẽ mà chỉ thả nhẹ 1 câu: “Ngực tôi còn còn to hơn ngực mấy người đó”. Câu trả lời của Billie khiến nhiều người vô cùng khó hiểu khi cô bỗng nhiên nhắc đến size vòng 1 để đáp trả antifan.

billie-eilish-nhan-ro-gach-vi-lat-mat-35express

Khi bị antifan chê kém nổi, hết thời, Billie bất ngờ đáp trả bằng việc cô sở hữu vòng 1 khủng hơn người này

Nhiều người hâm mộ đã tỏ rõ sự thất vọng về cách hành xử của Billie, thậm chí không ít cư dân mạng tố cô là người “lật mặt”, sống giả dối. Nếu như trước đây nữ ca sĩ luôn bảo vệ bản thân, che chắn kín mít để không bị xét nét về ngoại hình thì giờ đây, cô lại dùng chính vòng 1 để “khịa” lại antifan. Một số người còn gọi đây là hành động gậy ông đập lưng ông của giọng ca Listen Before I Go khi chính cô là người ghét bị “body shaming” nhưng lại lấy chính thân hình của mình để so với người khác nhằm mục đích đáp trả.

billie-eilish-nhan-ro-gach-vi-lat-mat-2-35express

Câu trả lời của Billie dành cho antifan lại khiến khán giả thất vọng tràn trề. Dù nữ ca sĩ nhiều lần gây chú ý khi khoe ngực khủng nhưng ít ai nghĩ rằng cô nàng lại dùng nó để công kích người khác

billie-eilish-nhan-ro-gach-vi-lat-mat-3-35express

Câu nói đáp trả của Billie Eilish đã gây ra tranh cãi lớn trên MXH về việc dùng lợi thế ngoại hình của bản thân để hạ thấp người khác

billie-eilish-nhan-ro-gach-vi-lat-mat-4-35express

Trước đó, Billie chia sẻ cô luôn mặc đồ rộng thùng thình để không bị ai soi mói và phán xét cơ thể

Nguồn: https://kenh14.vn/billie-eilish-nhan-ro-gach-vi-lat-mat-truoc-mac-kin-mit-voi-triet-ly-tranh-bi-soi-gio-tu-lay-vong-1-khung-di-khe-antifan-20210712235113858.chn
5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating