MC Vĩnh Phú là ai? Nam MC góp phần làm nên thành công của hàng loạt chương trình

Photo of author

Góp mặt vào sự thành công của nhiều chương trình, MC Vĩnh Phú gây ấn tượng với khán giả bởi sự linh hoạt, ứng biến xử lý tình huống trên sân khấu. Ít ai biết rằng chàng MC hoạt ngôn này từng bỏ qua cơ hội nghề nghiệp trong ngành hàng không để gắn bó với nghề cầm mic. Sự quyết tâm cùng lòng kiên định đã giúp anh nhận được thành công lớn. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về MC Vĩnh Phú ngay bài viết này nhé!

Chân dung nam MC Vĩnh Phú
Chân dung nam MC Vĩnh Phú

MC Vĩnh Phú là ai?

Phạm Vĩnh Phú (1991) là MC trẻ triển vọng đang được nhiều người biết đến và yêu mến. Nam MC 9X được biết đến với vai trò là MC của nhiều chương trình dành cho giới trẻ. Anh từng giành giải 3 chương trình “Cầu vồng MC” trên kênh VTV6. Anh đạt danh hiệu Én Đồng trong cuộc thi “Người dẫn chương trình truyền hình năm 2014” và lọt vào vòng chung kết của “Let’s us Show”.

MC Vĩnh Phú từng đảm nhận vai trò MC của các chương trình, sự kiện lớn như Fantasy Rainforest Event Technology Exhibition, Miss Universe Vietnam 2023…
Vĩnh Phú từng đảm nhận vai trò MC của các chương trình, sự kiện lớn

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của MC Vĩnh Phú

Tên đầy đủ:Phạm Vĩnh Phú
Năm sinh:1991
Tuổi:33 tuổi (tính đến 2024)
Quê quán:TP.HCM
Học vấn:Học viện Hàng không Việt Nam
Nghề nghiệp:MC
Producer
Facebook:Vĩnh Phú Phạm
MC Vĩnh Phú là gương mặt quen thuộc, dẫn dắt nhiều chương trình và sự kiện lớn
Anh là gương mặt quen thuộc, dẫn dắt nhiều chương trình và sự kiện lớn

Nam MC góp phần làm nên thành công của hàng loạt chương trình

Dùng thất bại để làm động lực thành công

Khán giả yêu mến và theo dõi anh đều thấy anh hoạt bát, tự tin, thanh lịch và duyên dáng. Để có được thành công đó, anh đã phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều. Anh từng bị “đánh rớt” vì không có khả năng nói chuyện lưu loát trong cuộc thi sinh viên thanh lịch. Anh dũng cảm đối diện với nó và biến thất bại ấy thành cơ hội để đi lên.

MC Vĩnh Phú là cái tên sáng giá trong làng MC
Vĩnh Phú là cái tên sáng giá trong làng MC

Nói về con đường trở thành MC, anh chia sẻ lại quá trình của mình. “Công việc MC bắt đầu khi mình sáng lập CLB Anh Văn ở trường. Sau đó mình tiếp tục tham gia các cuộc thi để trau dồi kỹ năng, khẳng định bản thân “. Sau khi gặt hái được một số thành công, anh được tạo cơ hội thử sức ở chương trình “Tin tức 60 giây”. Anh từng bước tiến đến vai trò MC tài năng và được dẫn ở các sân khấu lớn như Hoa Hậu Việt Nam, WeChoice Awards, Tech Awards…

Nam MC Vĩnh Phú nổi tiếng từng từ bỏ tấm bằng của Học viện Hàng không để gắn bó với nghề MC
Nam MC từng từ bỏ tấm bằng của Học viện Hàng không để gắn bó với nghề MC

Chinh phục ước mơ bằng năng lượng tích cực và sự bền bỉ

Anh đến với nghề dẫn là một bước ngoặt. Vì không chọn lựa ngay từ đầu nên việc theo đuổi khi ấy là một sự đánh đổi to lớn. Ngoài việc chuẩn bị kiến thức, anh còn dành nhiều thời gian rèn luyện kỹ năng ngoại ngữ để đảm đương các chương trình song ngữ Anh Việt như Forbes Việt Nam, các buổi lễ đón tiếp các lãnh đạo từ nước ngoài.

MC Vĩnh Phú gây ấn tượng bởi sự linh hoạt, ứng biến xử lý tình huống ngay trên sân khấu
Nam MC gây ấn tượng bởi sự linh hoạt, ứng biến xử lý tình huống ngay trên sân khấu

Để lan tỏa những điều tích cực, Vĩnh Phú còn xây dựng một Podcast Anhemcee. Hiện tại kênh đã phát hành được 30 số. Đây là nơi anh gặp gỡ và đối thoại với các nhân vật khách mời. Anh trò chuyện về những câu chuyện thú vị xoay quanh “Sống tốt đẹp và ý nghĩa”.

Không chỉ ghi điểm bằng ngoại hình sáng, MC Vĩnh Phú còn có khả năng dẫn song ngữ lưu loát
Không chỉ ghi điểm bằng ngoại hình sáng, anh còn có khả năng dẫn song ngữ lưu loát

Hiện tại, Vĩnh Phú là cái tên sáng giá trong làng MC. Anh cũng là người dẫn chương trình được yêu thích bởi nhiều khán giả Việt. Với sự kiên trì và nỗ lực, anh đã ghi tên mình vào danh sách những người dẫn chương trình trẻ đầy triển vọng. Với anh, nghề MC không phải là một nghề dễ dàng. Những bạn trẻ muốn dấn thân vào lĩnh vực này cần trang bị cho mình một hành trang vững chắc. Theo anh đó chính là sự mạnh dạn, dám ước mơ, dám nỗ lực.

Theo dõi ngay MC Vĩnh Phú để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating