Chương Hạo là ai? Thực tập sinh người Trung dính phốt hàng loạt

Photo of author

Show Boy Planet xuất hiện phốt to của thực tập sinh người Trung – Chương Hạo. Anh bị đào lại quá khứ với nhiều phát ngôn, hình ảnh không hay. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Chương Hạo là aingay bài viết này nhé!

Anh bất ngờ trở thành thí sinh ngoại quốc đầu tiên đạt hạng nhất ở show sống còn

Chương Hạo là ai?

Chương Hạo (2000) là ca sĩ đến từ Trung Quốc. Anh là thực tập sinh của Yuehua Entertainment trong vòng 1 năm 3 tháng. Sau đó, anh tham gia Boys Planet 999 và nắm giữ vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng. Anh theo học chuyên ngành Sư phạm Âm nhạc tại Đại học Sư phạm Phúc Kiến. Bên cạnh đó, anh còn có chứng chỉ giảng dạy. Chương Hạo có thể chơi viola (vĩ cầm trầm), piano, cello, sáo và erhu.

9 thành viên nhóm nhạc ZEROBASEONE (ZB1)

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Chương Hạo

Tên đầy đủ:Chương Hạo
Tên tiếng Trung:Zhang Hao (章昊)
Năm sinh:25/07/2000
Tuổi:24 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Trung Quốc
Nghề nghiệp:Ca sĩ
Nhóm nhạc:ZEROBASEONE (ZB1)
Công ty quản lý:YUEHUA ENTERTAINMENT
Nhóm nhạc từ Boys Planet chính thức debut với hạng 1 thuộc về Chương Hạo

Thực tập sinh người Trung dính phốt hàng loạt

Vừa qua, netizen phát hiện ra 1 tài khoản được cho là nick weibo phụ của Chương Hạo. Tài khoản này đã có những phát ngôn nhạy cảm với nam giới vào năm 2015. Trang này viết: kêu đối phương là “đồ tà dxm”, thẳng thắn bày tỏ “thích anh đi ngủ không mặc quần lót ”. Ngoài ra, tài khoản Tieba bị nghi là của Chương Hạo cũng có nhiều hình ảnh và phát ngôn gây tranh cãi. Trên tài khoản này đăng ảnh selfie lên nhóm gay để “tìm bạn”. Ngoài ra, còn có đội tóc giả đăng ảnh selfie lên nhóm hoa khôi.

Anh trở thành center người Trung Quốc đầu tiên của show sống còn

Chương Hạo còn đăng tải nhiều bài viết như “Bạn có biết dị tính không? Tôi không kì thị dị tính, thế giới này cần bao dung họ hơn nữa… nhưng chắc người dị tính phải áp lực lắm. Họ rất dũng cảm, chúng ta hãy cứ tôn trọng lựa chọn tính hướng của họ.” “Cả đời này tôi cũng không chấp nhận nổi tình yêu nam nữ. Ghê tởm… Sao trên đời lại tồn tại tình yêu nam nữ nhỉ? Giới tính khác nhau mà yêu được nhau thì khẩu vị cũng nặng đấy!! Không hiểu nổi.”

Chương Hạo dính hàng loạt phốt vì những phát ngôn trên MXH

Ngoài ra, Chương Hạo bị cư dân mạng phát hiện lén lút xóa sạch những phát ngôn trong quá khứ. Tuy nhiên, netizen vô tình phát hiện đây là địa chỉ IP ở Hàn Quốc. Hãy tiếp tục theo dõi trang 35express để cập nhật những thông tin mới nhất về Chương Hạo.

1/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating