Kim Phương là ai? Người mẫu catwalk đẹp nhất tại The New Mentor 2023

Photo of author

Với vẻ đẹp độc đáo và tài năng xuất sắc, Kim Phương đã ghi dấu ấn sâu trong lòng khán giả và người hâm mộ trong cuộc thi The New Mentor năm 2023. Cũng tại đây, cô nàng đã xuất sắc vinh danh là “Người mẫu catwalk đẹp nhất”. Vậy cô nàng này là ai? Hãy cùng 35Express khám phá hành trình của Kim Phương tại The New Mentor năm 2023 trên ứng dụng Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam.

Kim Phương

Kim Phương là ai? 

Kim Phương là người mẫu đến từ đội của Thanh Hằng. Cô nàng nổi bật với chiều cao 1,79m và số đo ba vòng là 77-58-87. Kim Phương gây ấn tượng với khán giả bởi gương mặt mang đậm phong cách high fashion.

Kim Phương

Tiểu sử, lý lịch Kim Phương 

Tên đầy đủ:Nguyễn Thị Kim Phương
Biệt danh:Kim Phương
Năm sinh:1996
Tuổi:27 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán:Lâm Đồng
Nghề nghiệp:Người mẫu
Chiều cao:179 cm
Số đo ba vòng:77-58-87
Facebook:Kim Phuong
Instagram:Kimphuong_____

Để cập nhật những thông tin mới nhất về nữ người mẫu này, theo dõi ngay trên Hay1 tại đây.

Lọt Top 13 Vietnam’s Next Top Model 2015

Kim Phương từng một trong những ứng viên triển vọng tại Vietnam’s Next Top Model 2015. Với hình thể nổi trội, Kim Phương đã được đánh giá là một trong những thí sinh xuất sắc. Ngoài ra, Kim Phương còn sở hữu một gương mặt góc cạnh với cấu trúc xương hàm hoàn hảo.

Kim Phương

Tuy nhiên, may mắn đã không đến với cô nàng khi dừng chân ở vị trí thứ 13. Những kiến thức học được từ VNTM cùng với sự hướng dẫn của giám khảo đã giúp Kim Phương tiến bộ hơn. Vì thế, đối với cô, Vietnam’s Next Top Model đã trở thành bước đệm hoàn hảo để bước vào sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp.

Kim Phương

Người mẫu catwalk đẹp nhất tại The New Mentor 2023

Đêm 15/10, Chung kết The New Mentor đã chính thức diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM. 9 người mẫu xuất sắc bước vào vòng Chung Kết để cạnh tranh giành ngôi vị Quán quân. Bùi Lý Thiên Hương từ đội Thanh Hằng đã được đặc cách vào chung kết Top 8 nhờ chiến thắng trong cuộc bình chọn của khán giả.

Kim Phương

9 thí sinh xuất sắc tham gia Chung kết gồm có: Như Vân – Lâm Châu (đội của Hà Hồ), Lê Thu Trang (đội của Lan Khuê), Vũ Thúy Quỳnh – Trà My – Đỗ Hương Giang (đội của Hương Giang) và Kim Phương – Mai Ngô – Bùi Lý Thiên Hương (đội của Thanh Hằng).

Kim Phương

Kết quả chung cuộc thì Lê Thu Trang giành danh hiệu Quán quân. Mai Ngô và Như Vân xếp ngay sau với vị trí Á quân 1. Trong khi, Đỗ Hương Giang và Vũ Thuý Quỳnh từ đội của Hương Giang giành Á quân 2 và 3.

Chung kết The New Mentor cũng trao tặng các giải thưởng khác cho những gương mặt nổi bật:

  • Thí sinh Kim Phương: Best Catwalk
  • Thí sinh Ngọc Ánh: Best photo shooting
  • Thí sinh Trà My: Best video shooting
  • Thí sinh Lâm Châu: Best Orator
  • Thí sinh Pông Chuẩn: Favourite Model 

Kim Phương bơ Lâm Châu ngay trên sóng trực tiếp

Sau khi công bố top 5 chung cuộc, cả Lâm Châu và Kim Phương đành phải dừng chân đầy tiếc nuối. Cả hai cùng với các thí sinh khác đã xích lại gần nhau để chúc mừng Top 5. Trong khi, Lâm Châu đã cố gắng nắm tay Kim Phương nhưng không nhận được sự đáp lại từ cô bởi vì cô tập trung vào việc vỗ tay.

Kim Phương

Ngay sau đó, nhiều người nhanh chóng phát hiện điều này và tò mò về cách phản ứng của Kim Phương. Một số người cho rằng lúc đó, cô có thể đang căng thẳng và không chú ý đến xung quanh. Trong khi ý kiến khác cho rằng Phương có thể đã không đáp lại Lâm Châu vì trong tập 9. Cô đã có những ý kiến phản đối mạnh mẽ về thái độ “trịch thượng” của Lâm Châu. 

Kim Phương

Tuy nhiên, một số người đã chỉ ra rằng sau khoảnh khắc đó, cả hai đã nắm tay nhau bình thường. Thậm chí còn đung đưa và nói chuyện với nhau một cách vui vẻ. Cả hai không có dấu hiệu “xích mích” hoặc “không ưa nhau” nào. Bạn nghĩ sao về sự kiện này, theo dõi ngay trên Hay1 tại đây.

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating