Cô giáo Minh Thu là ai? Profile xịn của cô giáo Vật lý quốc dân

Photo of author

Gần đây, Minh Thu là cái tên khiến cư dân mạng dậy sóng. Cô được biết đến là cô giáo dạy môn Vật Lý online có vẻ ngoài xinh đẹp cùng lối giảng bài dễ hiểu. Danh tính của Cô giáo Minh Thu đang được netizen lùng sục. Vì vậy, 35Express sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về Cô giáo Minh Thu là ai? cũng như sự nghiệp của cô giáo Vật Lý quốc dân này nhé!

Cô giáo Minh Thu là ai?

Minh Thu là cô giáo trẻ dạy môn Vật lý đang hot trên mạng xã hội hiện nay. Cô nàng sở hữu vẻ ngoài xinh xắn cùng giọng nói nhẹ nhàng, cách giảng bài dễ hiểu thu hút người nghe. Vào ngày 21/7/2021, sau một buổi livestream dạy học, video của cô giáo Minh Thu nhận được hơn 72k lượt react, 384k lượt bình luận và hơn 20k lượt chia sẻ. Chỉ sau một đêm, cái tên Minh Thu xuất hiện khắp các trang page lớn nhỏ.

co-giao-minh-thu-la-ai-2-35express

Chi tiết tiểu sử của Cô giáo Minh Thu

Tên đầy đủ:Trần Thị Minh Thu
Năm sinh:1997
Tuổi:24 (tính đến năm 2021)
Quê quán:Tp. Vinh
Biệt danh:Cô giáo Vật lý, Cô giáo quốc dân
Nơi sinh sống:TP Vinh
Nghề nghiệp:Giáo viên Vật lý
Người yêu:Minh Vẹo
Facebook cá nhân:Minh Thu (Cằm chẻ)
Fanpage:Cô giáo Minh Thu
Kênh Tiktok:@cogiaominhthu

chi-tiet-tieu-su-cua-co-giao-minh-thu-35express

Minh Thu là giáo viên môn Vật Lý sinh năm 1997. Cô nàng từng là học sinh chuyên lý của trường THPT chuyện Đại học Vinh. Sau đó, cô theo học ngành Sư phạm Vật lý tại trường ĐH Sư phạm Hà Nội. Với nền tảng môn Vật lý tốt, Cô giáo Minh Thu thường xuyên dạy online miễn phí trên Facebook và Tiktok.

Xem thêm: Cô giáo Trần Thanh Nga là ai? Tiểu sử cô giáo Vật lý có vẻ ngoài xinh đẹp

Từ thời cấp 3, Minh Thu đã thường xuyên nằm trong top của lớp và trường. Cô từng làm Bí thư khi lên Đại học. Đặc biệt, Minh Thu còn từng nhận được giấy khen của hiệu trưởng trường ĐH Sư phạm Hà Nội về thành tích học sinh xuất sắc.

Profile xịn xò của Cô giáo Minh Thu

Minh Thu từng là giáo viên môn Vật lý của một trường quốc tế. Sau đó, cô nàng quyết định nghỉ dạy và tập trung cho việc dạy trực tuyến. Dù chỉ mới bắt đầu dạy online 1 tháng, nhưng cái tên Cô giáo Minh Thu được cư dân mạng biết đến nhiều hơn.

profile-xin-xo-cua-co-giao-minh-thu-35express

Cô giáo Minh Thu tập trung dạy Vật lý từ nền tảng Facebook, Instagram đến Tiktok. Tính đến ngày 22/7 thì lượt follow trên fanpage của Minh Thu là gần 310k và trang cá nhân là hơn 22k follow. Vì có nhiều công việc phải làm như soạn giáo án, giải đáp thắc mắc của học sinh nên chỉ có buổi tối cô mới livestream.

Cô giáo Minh Thu để tiểu sử của mình trên Tiktok là “Học Vật lý Thế hệ Gen Z”. Minh Thu thường xuyên ra bài tập cũng như update kiến thức đều đặn cho học sinh.

Trong buổi livestream dạy học gần đây nhất của Cô giáo Minh Thu đã đạt được hơn 1,2 triệu lượt xem trên Facebook. Thậm chí, vào lúc 12h đêm, lượt view vẫn hơn 18.000. Điều khiến netizen cảm thấy thú vị chính là học sinh xem livestream của Minh Thu còn có Thầy giáo Ba Pewpew.

profile-xin-xo-cua-co-giao-minh-thu-2-35express

Vì sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, nữ tính nên cô còn nhận được kha khá lời thả thính. Trong tương lai, Cô giáo Minh Thu vẫn sẽ livestream dạy học miễn phí cũng như mong muốn mở những lớp học trực tuyến để có nhiều cơ hội hơn.

HOT: Cô giáo Minh Thu lỡ miệng chửi thề khi chơi game cùng học sinh ngay trên sóng livestream

Minh Thu còn có một sở thích khác chính là chơi game. Cô giáo này là một game thủ PUBG MOBILE chính hiệu.

Những hình ảnh đẹp của Cô giáo Minh Thu

nhung-hinh-anh-dep-cua-co-giao-minh-thu-35express

nhung-hinh-anh-dep-cua-co-giao-minh-thu-7-35express

nhung-hinh-anh-dep-cua-co-giao-minh-thu-6-35express

nhung-hinh-anh-dep-cua-co-giao-minh-thu-5-35express

nhung-hinh-anh-dep-cua-co-giao-minh-thu-4-35express

nhung-hinh-anh-dep-cua-co-giao-minh-thu-2-35express

Trên đây là mọi thông tin về Cô giáo Minh Thu là ai?35Express đã tổng hợp cho bạn. Hy vọng trong tương lai, cô nàng sẽ có sự nghiệp ngày càng phát triển hơn nữa.

Xem thêm: Thảo Hương là ai? Cô giáo triệu view gây sốt cộng đồng mạng

5/5 - (3 votes)

Leave feedback about this

  • Rating