Huỳnh Hằng Hữu là ai? Tỷ phú trẻ tuổi nhất Việt Nam

Photo of author

Mỗi lần bà Phương Hằng livestream bóc phốt giới nghệ sĩ là netizen lại được dịp hit drama muốn bổ phổi. Đương nhiên những nhân vật xung quanh bà Phương Hằng điều được sự chú ý nhất là con trai ông Dũng lò vôi – Thiếu gia Huỳnh Hằng Hữu. Vậy Huỳnh Hằng Hữu là ai? Tài sản của tỷ phú trẻ bao nhiêu? Hãy cùng 35Express tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết này nhé.

Huỳnh Hằng Hữu là ai?

Tên thật: Huỳnh Hằng Hữu
Sinh năm: 21/09/2012
Tuổi:09 (tính đến năm 2021)
Nghề nghiệp:Học sinh
Bố: Huỳnh Uy Dũng
Mẹ: Nguyễn Phương Hằng
Youtube:Huỳnh hằng hữu Official

huynh-hang-huu-la-ai-1-35express

Huỳnh Hằng Hữu năm nay 9 tuổi, ngoại hình bảnh bao, sáng sủa cực giống ông Huỳnh Uy Dũng. Đáng chú ý hơn, Hằng Hữu đang được xem là tỷ phú trẻ nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Cậu bé Huỳnh Hằng Hữu, con của ông Dũng – bà Hằng sở hữu nét đẹp thánh thiện như thiên thần. Tuy cậu chưa được ý thức những ồn ào của dư luận bủa vây nhưng những hình ảnh nụ cười cùng với ánh mắt trong veo như chứa cả bầu trời xuất hiện trên khắp các phương tiện truyền thông.

Mặc dụ hiện tại vẫn chỉ mới 9 tuổi, nhưng cậu bé đang sở hữu một kênh youtube có tên là Huỳnh Hằng Hữu Official với lượng sub tăng chóng mặt.

Huỳnh Hằng Hữu – Thiếu gia thừa kế nghìn tỷ khi mới 1 tuổi

Huỳnh Hữu Hằng đã trở thành tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam, tính đến thời điểm hiện tại. Năm 2013, dư luận xôn xao vềviệc ông Dũng lò vôi – Chủ tịch Hội đồng quản trị Đại Nam bất ngờ tuyên bố di chúc nhượng toàn bộ khối tài sản trị giá hàng nghìn tỷ cho con trai vừa trong 1 tuổi của mình.

Di chúc này được tuyên bố lúc con vừa tròn 1 tuổi trong bữa tiệc hoành tráng mà gia đình ông Dũng tổ chức cho cậu bé Huỳnh Hằng Hữu – con trai duy nhất của ông Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng.

huynh-hang-huu-thieu-gia-thua-ke-nghin-ty-khi-moi-1-tuoi-35express

Kể từ ngày 21/9/2013 trở đi, cậu bé Hằng Hữu chính thức trở thành Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đại Nam, với hơn 2.000 nhân viên. Nhận được quyền thừa kế khối tài sản khổng lồ của ông chủ Đại Nam, Hằng Hữu đã trở thành tỷ phú nhỏ tuổi nhất tại Việt Nam, tính đến thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Thiếu gia Đại Nam thừa kế khu du lịch 6000 tỷ lập TikTok để “trị” đứa nói xấu bạn mình

Tuy nhiên, không lâu sau, ông Dũng đã đính chính rằng, con trai 1 tuổi của mình không phải là chủ tịch Đại Nam như những tuyên bố trước đó. Cậu bé này chỉ là chủ sở hữu của một quỹ thiện nguyện.

Trong khi bé Hữu chưa đủ 18 tuổi, quỹ này sẽ do một hội đồng Giám sát quản lý gồm 12 người. Trong đó 2 vị trí chủ chốt vẫn do ông Dũng và bà Hằng nắm giữ.

Tài sản của tỷ phú Việt Huỳnh Hằng Hữu gồm những gì?

Thiếu gia 1 tuổi được sở hữu khối tài sản khổng lồ từ cha mình. Hàng loạt các công trình động sản có thể kể đến như:

  • Khu du lịch Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến
  • Khu dân cư Trung tâm hành chính Dĩ An
  • KCN Sóng Thần 2
  • KCN Sóng Thần 3
  • Khu dân cư Bình Phước

tai-san-cua-ty-phu-viet-huynh-hang-huu-gom-nhung-gi-35express

Tài sản này là tài sản thật và ông cho con không phải để làm giàu cho con ông mà dẫn dắt con ông vào cõi Chân – Thiện – Mỹ.

Khi Huỳnh Hằng Hữu đủ 18 tuổi ông sẽ để toàn quyền quyết định trong công việc. Riêng tài chính không được sử dụng, khi không được sự đồng ý của bố mẹ.

Với những thông tin vừa rồi chắc hẳn bạn đã biết Huỳnh Hằng Hữu là ai? Cũng như tài sản của tỷ phú Việt Nam. Theo dõi 35Express để được cập nhật thêm nhiều bài viết thú vị!

Xem thêm: Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh là ai? Từ hoa hậu đến Phó giám đốc công ty dầu khí

5/5 - (5 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating