Anna Cathcart là ai? Nữ chính “XO, Kitty” chia sẻ quan điểm của bản thân về tình yêu

Photo of author

By 9M

Vừa qua, Anna Cathcart – nữ chính trong phim “XO, Kitty” đã có những chia sẻ rất chân thật của bản thân về quan điểm tình yêu. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Anna Cathcart là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Cô nàng sinh năm 2003 tại một sự kiện

Anna Cathcart là ai?

Anna Cathcart (2003) là nữ diễn viên người Canada. Cô nàng theo học tại trường Đại học British Columbia. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất trong loạt phim PBS Kids/TVOKids Odd Squad với vai Olympia. Qua đó, cô giành Giải thưởng Màn ảnh Canada. Sau đó, cô tiếp tục có cho mình nhiều dự án phim hấp dẫn. Đặc biệt nhất chính là bộ phim của Netflix – ‘XO, Kitty’ (Wikipedia).

Vẻ ngoài xinh đẹp của nữ diễn viên người Canada – Anna Cathcart

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Anna Cathcart

Tên đầy đủ:Anna Cathcart
Năm sinh:16/06/2003
Tuổi:20 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Canada
Nghề nghiệp:Diễn viên
Học vấn:Đại học British Columbia
Năm hoạt động:2016 – nay
Instagram:annacathcart
Dàn diễn viên trong phim trong bộ phim hot gần đây – ‘XO, Kitty’

Xem thêm những bộ phim hay của Anna Cathcart trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Nữ chính “XO, Kitty” chia sẻ quan điểm của bản thân về tình yêu

Chia sẻ về nhân vật mình hóa thân trong tác phẩm gần đây

Trong cuộc trò chuyện gần đây, Anna và Lee Sang Heon đã có những chia sẻ thú vị về tác phẩm. Ngoài ra, họ cũng chia sẻ về những quan điểm cá nhân về tình yêu. Nói về nhân vật Kitty do cô đóng trong phim. “Cô ấy vẫn đóng vai trò như ‘bà mối’. Điều đó được thể hiện ở cách cô ấy làm cầu nối trong mối quan hệ của những người bạn. Tuy nhiên, ở phần này cô ấy cũng học cách nhìn nhận và tập trung vào chuyện tình yêu, cuộc sống gia đình của cá nhân. Đây là những trải nghiệm mới mà cô ấy cần phải đối mặt trong phần này”.

2 ngôi sao của “XO, Kitty” đã có những chia sẻ xung quanh bộ phim

Anna chia sẻ về việc đảm nhận vai Kitty trong một khoảng thời gian. Cô cho biết bản thân không sợ việc bị đóng khung vào một kiểu nhân vật. “Tôi rất hào hứng khi trở lại với nhân vật này. Đây là một nhân vật thú vị và tôi thấy tuyệt vời khi được tiếp tục đảm nhận vai Kitty, trải nghiệm giai đoạn mới trong cuộc đời cô ấy”.

Anna Cathcart đóng vai nữ chính Kitty trong bộ phim ‘XO, Kitty’

Bày tỏ quan điểm về tình yêu

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng bày tỏ quan điểm của mình trong tình yêu. “Nhân vật Kitty ở phần này đã nhận ra rằng, tình yêu không phải lúc nào cũng giản đơn. Đôi khi bạn cũng sẽ bất ngờ cảm nắng với những người mà bản thân chưa từng nghĩ sẽ có tình cảm. Điều này là hoàn toàn không thể kiểm soát được”.

Nữ diễn viên sinh năm 2003 tại buổi ra mắt phim

Theo Anna, đây là một điều thú vị trong tình yêu. “Tôi nghĩ rằng, thay vì cảm thấy đáng sợ thì hãy coi tình yêu như một điều tuyệt vời, đẹp đẽ. Theo tôi, tình yêu chính là một điều gì đó mạnh mẽ nhất trên thế giới”. Theo dõi ngay Anna Cathcart để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating