“Youtuber chăn bò số 1 Việt Nam” Soytiet đã nghỉ chăn bò để lên thành phố sống cùng bạn gái

Photo of author

Sô Y Tiết (Soytiet) sinh năm 1988 tại Bình Định, anh được nhiều người gọi bằng biệt danh “Chàng trai chăn bò nổi tiếng thế giới”, “hiện tượng mạng Việt Nam”… sau khi khiến hàng loạt sao Hollywood như Snoop Dogg, Chris Brown, Justin Bieber, Wiz Khalifa, Cardi B… phát cuồng với những bản nhạc đếm số bằng tiếng Anh hài hước, mộc mạc.

soytiet-da-nghi-chan-bo-de-len-thanh-pho-song-cung-ban-gai-3-35express

Phủ sóng mạng xã hội toàn cầu, Sô Y Tiết nhận được hàng loạt đề cử và giải thưởng nhờ sự bình chọn của khán giả. Năm 2020, anh là một trong những nhân vật truyền cảm hứng của We Choice Awards. Khán giả dành sự yêu mến đặt biệt cho chàng chăn bò này bởi lẽ, dù mồ côi cha mẹ từ sớm, bị viêm phổi nặng đến mức phải bỏ học hay bị trầm cảm trong những tháng ngày mưu sinh cô đơn, anh vẫn mạnh mẽ vượt qua và truyền năng lượng tích cực tới mọi người từ chính những gì mộc mạc, chân thành nhất trong con người.

soytiet-da-nghi-chan-bo-de-len-thanh-pho-song-cung-ban-gai-35express

Mới đây, Sô Y Tiết ra mắt MV đầu tay – một ca khúc tiếng Anh do chính anh sáng tác. Ca khúc với ca từ tiếng Anh đơn giản, chỉ gồm 4 câu hát: “Do you know? I need you. I love you. Stay with me” (Tạm dịch: Em có biết. Anh cần em, anh yêu em, ở lại bên anh) cùng đoạn nhạc ngân nga đếm số. Tuy nhiên, ca khúc là sự hợp tác với 1 producer nổi tiếng thế giới và vẫn thu hút sự chú ý, nhận được nhiều lời khen từ fan nước ngoài nhờ giai điệu bắt tai cùng diễn xuất tự nhiên của anh.

Đặc biệt, MV còn có sự góp mặt của Bông Lan – bạn gái hiện tại của Y Tiết. Chia sẻ về ca khúc này, Y Tiết tâm sự, anh sáng tác dựa trên chính những cảm xúc chân thực của mình, đó là nỗi lòng của một người con trai muốn nói với một người con gái. “Anh cần em, anh yêu em, ở lại bên anh”… là những điều ngọt ngào anh luôn muốn thể hiện với bạn gái mình. Được biết, bạn gái Y Tiết là người dân tộc Tày, mồ côi ba từ nhỏ và từng có khoảng thời gian chăn bò thuê giống anh. Bởi vậy, cả hai dễ dàng đồng cảm và gắn bó với nhau.

soytiet-da-nghi-chan-bo-de-len-thanh-pho-song-cung-ban-gai-4-35express

Phất lên sau khi nổi tiếng, Soytiet hiện đã không còn ở cùng nhà dì dượng. Anh dọn lên thành phố sống để thuận lợi cho công việc. Anh cảm thấy may mắn khi giờ đã có công việc ổn định, có thể tự lập, kiếm tiền và lo cho tương lai. Thời gian tới, anh dành thời gian để làm vlog và muốn mình có thêm những sáng tác mới.

soytiet-da-nghi-chan-bo-de-len-thanh-pho-song-cung-ban-gai-2-35express

Chia sẻ về bạn gái, anh bày tỏ sự biết ơn và trân trọng cô: “Cô ấy không những là cameraman (người quay phim – PV) của tôi mà còn hỗ trợ tôi rất nhiều như viết, làm video, 2 đứa cùng nhau làm mọi việc. Có cô ấy tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Tôi phải cảm ơn cô ấy nhiều lắm. Cảm ơn bạn gái luôn ở bên tôi, chăm sóc tôi lúc ốm đau, nếu lúc đó chỉ có một mình, tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra”.

Nguồn tham khảo: https://theanh28.vn/threads/youtuber-chan-bo-so-1-viet-nam-soytiet-da-nghi-chan-bo-de-len-thanh-pho-song-cung-ban-gai.2521
5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating