Tiktoker Sữa Idol là ai? Chủ nhân của câu nói “Hông pé ơi” viral

Photo of author

Tiktok là nơi thỏa sức cho các bạn trẻ thỏa sức sáng tạo đam mê của mình. Thời gian gần đây câu nói Câu nói “Hông bé ơi” và “Xin in tư” là gì? Mà khiến nhiều bạn trẻ yên thích đến vậy? Vậy chủ nhân của câu nói này xuất phát từ đâu? Hãy cùng 35Express tìm hiểu Tiktoker Sữa Idol là ai? Và câu nói quen thuộc này dưới đây nhé.

In4 là gì?

“In tư” là một biến thể của Information (Thông tin). Hiện nay, tại nước ta có rất nhiều cách viết tắt cho “teencode” đều có đủ. Chính vì thế bạn cũng đã hiểu rõ hơn từ In4 là từ ghép lại nửa Việt nửa Anh rồi đúng không. Thường thì in4 sẽ gồm có: tên, tuổi, sdt, địa chỉ

in4-la-gi-35express

Tiktoker Sữa Idol là ai?

Biệt danh:Pé Sữa Idol
Kênh  Tiktok:@pesua.nlqda (Đã khóa)
Nghề nghiệp:Học sinh, Tiktoker

tiktoker-sua-idol-la-ai-1-35express

Sữa Idol là tên tiktok của tiktok user @pesua.nlqda. Tiktoker này có có 1 tên gọi khác là Pé sữa. Nhân vật này hiện tại đang sở hữu 3,4 triệu lượt thích, hơn 207,5 nghìn người theo dõi. Nội dung chính của nhân vật Sữa này chính là những màn trả lời comment của những người xem video của mình.

Xem thêm: Vy Phạm là ai? Nữ TikToker sở hữu thân hình cực nóng bỏng

Một trong những câu nói khiến nhiều người cover lại kể cả những người nổi tiếng đó là câu “Không bé ơi, em không follow anh mà em đòi xin in tư của anh, anh không cho đâu.”. Câu nói này thể hiện 1 thái độ từ chối vô cùng dễ thương và lịch thiệp. Chàng Sữa gọi fan của mình là bé. Và điều thú vị là câu nói này được lồng ghép trong đoạn nhạc làm sản phẩm trở nên hài hước phần nào.

Hiện nay, kênh Tiktok của anh chàng đã bị khóa lại. Có lẽ do quá nổi tiếng nên Sữa đã ở ẩn chăng?

Nguồn gốc của in4 bắt đầu từ đâu?

Bản chất của cụm từ này trở nên hot trong thời gian gần đây. Là xuất phát từ việc một cô gái bình luận cho rằng một bài đăng là: “Em yêu cầu anh cho em in4 nha.”

Nhanh chóng chủ tài khoản @pesua.nlqda đã trả lời lại là: ”Không bé ơi, em không follow anh mà em đòi xin in tư của anh. Anh không cho đâu”. Cách trả lời này khiến cộng đồng mạng nhanh chóng thích thú. Dù không cố tình phát âm những câu nói này trở thành virual khắp mạng xã hội, thu hút nhiều người cover.

nguon-goc-cua-in4-bat-dau-tu-dau-35express

Vì sao trào lưu Hông bé ơi tại sao lại làm mưa làm gió đến vậy?

Giọng nói của chàng trai đọc comment trả lời mang lại niềm vui cho các bạn trẻ. Mọi người sẽ tưởng rằng chàng trai này trả lời một cách dứt khoát. Nhưng không chàng trai lại trả lời kiểu dễ thương cute, lựa chọn từ chối khéo bằng cách nói: “Em không follow mà đòi xin in tư” khiến người xem cảm thấy hài hước và thích thú.

Ngoài điểm nhấn là chàng trai, video còn mang lại tiếng cười khi ghép nhạc Amee xen kẽ với giọng nói chàng trai một cách đầy thông minh. Ngoài ra, những video của Pé Sữa cũng được chia sẻ rộng rãi. Anh chàng còn cover một vài bài hát nổi tiếng vô cùng hài hước.

vi-sao-trao-luu-hong-be-oi-tai-sao-lai-lam-mua-lam-gio-den-vay-35express

Tiktoker Sữa Idol là ai? Với những thông tin vừa rồi chắc hẳn bạn cũng đã biết câu nói “Hông bé ơi” là của ai rồi đúng không? Đừng quên theo dõi 35Express để cập nhật theo nhiều tin tức mới nhất từ người nổi tiếng nhé.

Xem thêm: Đoàn Huỳnh Duy Lâm là ai? Tiểu sử, sự nghiệp của “chàng dâu” Việt

5/5 - (2 votes)

Leave feedback about this

  • Rating