Giữa biến đánh đập Du Uyên, Đạt G khoe quà Cindy Lư tặng kèm một dòng chữ đặc biệt

Photo of author

Động thái của Đạt G khiến nhiều người để ý.

Sáng nhất MXH hôm nay chính là drama “đấm bạn gái cũ” của Đạt G bị Du Uyên đào lại vào đúng ngày sinh nhật anh (14/7). Vốn dĩ drama này không mới, vì cả hai cũng từng “tưng bừng” đấu tố nhau chuyện này trên MXH, Du Uyên nói Đạt G hành hung mình, còn Đạt G phản bác cho rằng bởi vì cô coi thường gia đình của anh. Sự việc còn chưa rõ đi đến đâu, nhưng trước mắt đã thấy rất nhiều netizen tràn vào fanpage của Đạt G để tấn công.

Ở diễn biến mới nhất, Đạt G không có chia sẻ nào trên MXH về những chuyện thị phi. Trên trang cá nhân, anh vẫn đăng story – những món quà sinh nhật từ bạn bè. Trong số những món quà anh nhận còn có cả phần của Cindy Lư, bạn gái hiện tại của Đạt G.

clip-doc-quyen-dat-g-di-duong-quyen-voi-du-uyen-tai-nha-6-35express

Đạt G vừa có một sinh nhật đáng nhớ khi bị bồ cũ bóc phốt

Cụ thể trên trang cá nhân, Đạt G đã đăng tải chiếc bánh kem mà Cindy Lư gửi cho bạn trai, bên trên còn đính kèm một dòng chữ đặc biệt: Happy Birthday Anh. Đạt G thì tình tứ đáp trả: Cám ơn em!

Có thể thấy, mặc dù có một sinh nhật không mấy vui vẻ trên MXH khi nhận về vô số tấn công từ dân mạng nhưng ngoài kia bão tố bao nhiêu, vẫn còn người yêu Cindy Lư bên cạnh Đạt G mà.

giua-bien-danh-dap-du-uyen-dat-g-khoe-qua-cindy-lu-tang-kem-mot-dong-chu-dac-biet-35express

Đạt G và Cindy Lư vô cùng hạnh phúc

Trước đó, Cindy Lư từng có nhận xét thẳng thắn về tính cách của Đạt G rằng: Mình không biết đối với người khác Đạt xấu như thế nào, nhưng khi đối với 2 đứa nhỏ và mình, Đạt cực kì tốt, và Đạt của bây giờ trưởng thành hơn rất nhiều. Đạt có thể thay tã, chăm con, pha sữa, chơi cùng con, đó là việc mà chưa chắc gì 1 vài người ba ruột đã làm hoặc chịu làm.

Qua đó có thể thấy, tình cảm của Cindy Lư dành cho Đạt G bền vững thế nào.

Nguồn: https://kenh14.vn/giua-bien-danh-dap-du-uyen-dat-g-khoe-qua-cindy-lu-tang-kem-mot-dong-chu-dac-biet-20210714231217289.chn
5/5 - (1 vote)

Leave feedback about this

  • Rating