Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng du lịch Tây Ban Nha gặp sự cố -Tin báo gây sốc về cho vợ

Photo of author

Mới đây, vợ nam diễn viên Hồng Đăng – Anh Đào đã có những chia sẻ bất ngờ về sự cố mất điện thoại mà chồng gặp phải khi đang ở trời Tây. Cụ thể Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đang có chuyến công tác và du lịch tại Tây Ban Nha. Cả hai thường xuyên chia sẻ hình ảnh và video quay lại chuyến đi của mình.

Trong một lần không may, Hồng Đăng đã để mất điện thoại và phải dùng nick khác để nhắn tin báo không sao về cho Anh Đào. Mong rằng cô và con đừng lo lắng. Vợ của nam diễn viên đã đăng tải hình ảnh chụp dòng tin nhắn lên trang cá nhân với dòng trạng thái hạnh phúc: “Cứ tưởng em đang chat với người lạ. Chồng em chắc lại mất điện thoại… lần thứ N… Chuyến nào đi cũng có vấn đề. Thui may bố tướng nhà em sắp về rồi hi hi“.

nhac-si-ho-hoai-anh-va-dien-vien-hong-dang-du-lich-tay-ban-nha-gap-su-co-tin-bao-gay-soc-ve-cho-vo-1-35express

Bên dưới bài đăng là hình ảnh chụp tin nhắn “nhớ điên người” của Hồng Đăng gửi đến vợ và con mình.

Diễn viên Hồng Đăng và Anh Đào kết hôn vào năm 2008, nam diễn viên đến nay đã được 37 tuổi, anh có sự nghiệp diễn xuất thành công khi góp mặt trong hàng loạt phim truyền hình nổi bật như: “Hướng dương ngược nắng”, “Hoa hồng trên ngực trái”‘, “Người phán xử”,…

Trong chuyến công tác lần này, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đã không hẹn mà gặp tại Tây Ban Nha. Dù bị mất điện thoại nhưng Hồng Đăng cùng Hồ Hoài Anh vẫn không quên tập thể thao. Cả hai nghệ sĩ đã thường xuyên khoe ảnh và clip cùng nhau đi chơi, khám phá các cảnh đẹp, món ăn ngon ở nước ngoài.

nhac-si-ho-hoai-anh-va-dien-vien-hong-dang-du-lich-tay-ban-nha-gap-su-co-tin-bao-gay-soc-ve-cho-vo-35express

Mới đây, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã đăng tải lên trang cá nhân Facebook của mình clip đi chơi golf cùng Hồng Đăng tại đảo Mallorca. Cụ thể dòng trạng thái hài hước: “Bắt eagle đầu tiên trong đời. Sướng nhất lại là sân ở nước ngoài (đảo Mallorca hay còn gọi là Majorca ở Tây ban Nha)”.

nhac-si-ho-hoai-anh-va-dien-vien-hong-dang-du-lich-tay-ban-nha-gap-su-co-tin-bao-gay-soc-ve-cho-vo-2-35express

Tối ngày 24/6, nam diễn viên 37 tuổi và nam nhạc sĩ 42 tuổi cũng đã chia sẻ video ghi lại cảnh bầu không khí trong lành, khoe view từ khách sạn đang cứ trú. “Majorca … 8h tối mà vẫn nắng vỡ mặt ra… Cơ mà nó đẹp và mát điên lên ý. Hành trình cùng Chervo lần này nó quá ý nghĩa với tôi… Love“.

nhac-si-ho-hoai-anh-va-dien-vien-hong-dang-du-lich-tay-ban-nha-gap-su-co-tin-bao-gay-soc-ve-cho-vo-4-35express

Hiện tại, cả 2 nghệ sĩ vẫn chưa có thông tin gì thêm về chuyến đi và sẽ trở về lúc nào. Fan hâm mộ và 35Express vẫn đang từng ngày dõi theo tin tức của 2 nghệ sĩ nổi tiếng.

4.5/5 - (2 votes)

Leave feedback about this

  • Rating