CLIP ĐỘC QUYỀN: Đạt G “đi đường quyền” với Du Uyên tại nhà

Photo of author

Đoạn clip Đạt G “đi đường quyền” với Du Uyên tại nhà riêng bất ngờ được chia sẻ khiến nhiều người hoang mang.

Câu chuyện Đạt GDu Uyên chia tay “cơm không lành, canh không ngọt” nhiều khán giả đã biết thông qua những bài chia sẻ của bạn gái cũ. Tuy nhiên, Đạt G giữ im lặng và cho rằng bản thân vẫn xem tình cũ là bạn. Đồng thời còn gửi lời cảm ơn đến bạn gái khi đã bên mình trong thời gian qua. Hôm nay, khi sinh nhật giọng ca Buồn của anh thì cũng là lúc xuất hiện đoạn clip Đạt G từng “đi đường quyền” với bạn gái cũ.

clip-doc-quyen-dat-g-di-duong-quyen-voi-du-uyen-tai-nha-35express

Theo hình ảnh ghi lại sự việc xảy ra năm 2019. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhiều khán giả cho rằng những lời tố cáo của Du Uyên về Đạt G như “đi đường quyền”, để lại nợ cho cho bạn gái cũ,… chỉ đến từ một phía rõ ràng tình cũ vẫn rất lịch sự sau chia tay. Tuy nhiên, thời điểm đoạn clip Đạt G “đi đường quyền” với bạn gái cũ tại nhà riêng được xuất hiện thì hình ảnh của nam rapper lần nữa gây tranh cãi trong lòng khán giả.

Chi tiết video clip về vụ việc

Đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh nam ca sĩ đến nhà bạn gái cũ để có hành động rất căng thẳng. Trong khi Du Uyên và những người thân đang ngồi ăn uống. Thì Đạt G xông vào và có thái độ hằn học với tình cũ. Người trong nhà đã can ngăn. Nhưng nam ca sĩ vẫn dùng “chiêu thức võ lâm” nói chuyện với nữ ca sĩ.

clip-doc-quyen-dat-g-di-duong-quyen-voi-du-uyen-tai-nha-4-35express

Hình ảnh cặp đôi thuở còn mặn nồng. (Ảnh: FBNV)

Thời gian đầu, Du Uyên hơi bất ngờ và ngồi chịu trận nhưng sau đó cũng có phản kháng. Người nhà nữ ca sĩ đã có hành động can ngăn cả hai không cho sự việc tiếp diễn thêm nữa. Theo video, nam rapper dường như đang ngoài đường đến nhà tình cũ nên mũ bảo hiểm còn chưa tháo xuống. Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Đạt G có hành động tay chân với Du Uyên. Mà còn nhiều lần khác đã diễn ra.

clip-doc-quyen-dat-g-di-duong-quyen-voi-du-uyen-tai-nha-3-35express

Du Uyên ngỡ ngàng khi nhận hành động bất ngờ từ người đàn ông từng hạnh phúc với mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

clip-doc-quyen-dat-g-di-duong-quyen-voi-du-uyen-tai-nha-2-35express

Người nhà nữ ca sĩ nhanh chóng can ngăn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khi cả hai tuyên bố chia tay, Du Uyên đã từng tiếc lộ tin nhắn Đạt G dọa đến nhà “đi đường quyền”. Nhưng ban đầu ai cũng nghĩ đó chỉ là lời nói, thì hiện tại hành động không hay của bạn trai Cindy Lư dành cho tình cũ đã được hé lộ.

clip-doc-quyen-dat-g-di-duong-quyen-voi-du-uyen-tai-nha-5-35express

Sau khi xảy ra mâu thuẫn Đạt G đã có hành động không hay với bạn gái cũ. (Ảnh: FBNV)

Khi chia tay, Đạt G không giống Du Uyên, nam rapper không kể xấu người cũ mà chỉ chia sẻ sự biết ơn: “Cảm ơn rất nhiều vì đã cho tôi một bài học hay trong cuộc đời mình. Để bản thân có thể hiểu hơn về sự thắng, thua của con người. Không một ai có thể nghe điều gì từ tôi đâu, nên đừng cố gặng hỏi. Tôi chỉ muốn nói rằng tôi không phải người thực vật. Và không nằm một chỗ mà đợi người đến đưa đồ ăn cho vào miệng.

Xem thêm: Động thái của Du Uyên sau khi Cindy Lư xác nhận yêu Đạt G

Nghèo thì có nghèo thật, nhưng hèn thì chưa bao giờ hèn. Trong tranh cãi gay gắt, sự thật bị đánh mất. Muốn chúc em thật nhiều niềm vui và may mắn trong cuộc sống, cảm ơn em. Chuyện mình kết thúc đâu phải vừa mới hôm qua, tụi mình kết thúc cũng khá lâu rồi, chỉ tại ngoài kia không ai biết.”.

clip-doc-quyen-dat-g-di-duong-quyen-voi-du-uyen-tai-nha-6-35express

Đạt G vừa chúc mừng sinh nhật chính mình cách đây vài giờ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nếu như là fan thân thuộc thì sẽ biết hôm nay là sinh nhật Đạt G và clip này xuất hiện như một món quà chẳng mong muốn của anh. “Các bạn, những người đã luôn theo dõi và ủng hộ trong mỗi tháng năm của Đạt G, sẽ không bao giờ Đạt dừng lại, dù có bất cứ điều gì xảy ra đi nữa, vẫn cứ mãi sống, mãi sống và mãi sống với đam mê. Yêu quý các bạn nhiều lắm”, nam ca sĩ bộc bạch trong ngày vui.

Hiện tại, phía Đạt G vẫn chưa có câu trả lời chính thức, liệu nhân vật nam chính “đi đường quyền” có phải là nam rapper. Hoặc cũng có thể câu chuyện này còn có ẩn tình gì khác nữa?

Mặc dù chưa có câu cả trời chính xác, nhưng ngay sau khi clip đi đường quyền này, Đạt G bị chỉ trích dữ dội và liên tục đăng status đạo lý ‘so deep’

Nguồn: https://www.yan.vn/clip-doc-quyen-dat-g-di-duong-quyen-voi-du-uyen-270838.html
5/5 - (6 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating