Tage và ICD làm hòa sau trận beef nảy lửa

Photo of author

Sau 2 lượt beef, ICD tuyên bố dừng cuộc chiến rap. Tối 11/8, ICD cũng chia sẻ hai người đã gọi điện cho nhau và quyết định làm hòa, không để sứt mẻ hòa khí giữa các rapper.

Tối 11/8, Tage chia sẻ hình ảnh cuộc gọi video với ICD, Tuto và Gonzo, đồng thời tuyên bố đã làm hòa với ICD.

Ngoài ra, nam rapper thừa nhận bản thân đã mắc sai lầm, không chọn lọc lời nói và hành động thiếu cẩn trọng, dẫn đến ảnh hưởng tiêu cực tới nhiều người.

“Tôi không nhận thức đúng về tầm ảnh hưởng của bản thân, và dưới các tác nhân trực tiếp của trận beef đã tạo ra ảnh hưởng tiêu cực đến cộng đồng thời gian qua”, nam rapper viết, sau đó gửi lời xin lỗi đến khán giả.

Nói về cuộc chiến vừa qua, ICD cũng nhận sai, cho rằng mọi việc đều xuất phát từ sự vô tư của bản thân. Quán quân King of Rap viết: “Sau King of Rap, tôi đã dành thời gian để nhìn nhận bản thân, cố gắng trau dồi kỹ năng sống, giao tiếp và ứng xử. Tôi cũng nhận ra nếu không có biến cố cũng sẽ không có sự thay đổi, biến cố cũng là cơ hội”.

tage-va-icd-lam-hoa-1-35express

Tage đã làm hòa với ICD. Ảnh: Anh Khoa, Phương Lâm.

Trong cuộc trò chuyện giữa bốn rapper, Tage cho rằng nhìn về mặt tích cực, anh đã có dịp để mình thể hiện cái tôi cá nhân và rèn luyện trình độ. “Trận beef cho tôi nhiều trải nghiệm thực tế cần thiết với rapper thế hệ mới”, rapper sinh năm 2001 nói.

Về mặt tiêu cực, Tage hối hận vì trận beef đã kéo theo nhiều người không liên quan, gồm cả người trong giới rap và người không liên quan, vào vòng xoáy của rap diss. Đồng thời, trận beef giữa hai người đã để lại ấn tượng tiêu cực với khán giả.

ICD đồng tình quan điểm và cho rằng trận beef mang tới nhiều hiệu ứng tiêu cực hơn tích cực.

Sau cùng, rapper người Hải Phòng khẳng định: “Có thể đây không phải trận beef ‘savage’ (máu lửa, hoành tránh) nhất rap Việt, nhưng đây là một trong những trận beef đáng nhớ nhất của rap Việt”.

Mâu thuẫn giữa ICD và Tage bắt đầu khi rapper 20 tuổi khẳng định quán quân King of Rap là nhân tố được overrated (được đánh giá cao hơn năng lực). Sau đó, hai người đã có hai lượt beef với các track diss Chân chạm đất, Rapper số 1 (ICD) và Overrated, Bamicay (Tage).

Sau 2 lượt tung track diss, ngày 7/8, ICD tuyên bố sẽ dừng trận beef dù đã hoàn thành phần audio của bài thứ ba. Tiếp sau đó, Tage cũng bày tỏ ý muốn dừng cuộc chiến vì nhận thấy mọi chuyện đã đi quá xa so với ý định ban đầu.

Khi tuyên bố dừng trận beef, ICD nhắn nhủ Tage: “Ngoài âm nhạc, sau này anh mong Tage chú ý đến phát ngôn của mình hơn. Còn trong âm nhạc, anh vẫn tôn trọng em vì tinh thần chiến đấu”.

Hiện tại, với bài thông báo làm hòa, Tage cũng khẳng định “hãy để âm nhạc dừng lại ở âm nhạc”, không muốn vì rap diss mà làm sứt mẻ mối quan hệ đời thực với ICD nói riêng và giới rapper nói chung.

tage-va-icd-lam-hoa-35express

Ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện giữa Tage, ICD, Gonzo và Tuto.

Nguồn: https://zingnews.vn/tage-va-icd-lam-hoa-post1250083.html
5/5 - (1 vote)

Leave feedback about this

  • Rating