Yoohyeon là ai? Nữ thần tượng nổi tiếng nhất 2022

Photo of author

By 9M

Yoohyeon của Dreamcatcher nhận được bình chọn của các fan cho danh hiệu “Thần tượng Kpop nổi tiếng nhất năm 2022”. Cô nàng còn đảm nhiệm vị trí Lead Vocalist cho nhóm nhạc. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Lê Phan Ngọc Khánh qua bài sau nhé!

Yoohyeon  sở hữu giọng ca đầy nội lực và đảm nhiệm vị trí Lead Vocalist của nhóm
Yoohyeon sở hữu giọng ca đầy nội lực và đảm nhiệm vị trí Lead Vocalist của nhóm

Yoohyeon là ai?

Kim Yoo Hyeon (1997) sinh ra ở Incheon (Hàn Quốc). Cô giữ vị trí hát dẫn (Lead Vocalist) trong nhóm nhạc nữ Dreamcatcher. Dreamcatcher là nhóm nhạc nữ được thành lập bởi Happy Face Entertainme vào tháng 1/2017. Vào năm 2014, nhóm hoạt động với tên gọi MINX với 5 thành viên JiU, SuA, Siyeon, Yoohyeon, Dami. Nhưng nhóm ngay lập tức tan rã vào năm 2016. Đến lần ra mắt thứ 2, nhóm bổ sung thêm hai thành viên là Handong và Gahyeon. Sau đó nhóm chính thức tái xuất với tên Dreamcatcher và cùng với single đầu tiên “악몽 (Nightmare)”.

Nhóm nhạc Dreamcatcher biểu diễn vào tháng 4/ 2019 ở Incheon
Nhóm nhạc Dreamcatcher biểu diễn vào tháng 4/ 2019 ở Incheon

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Yoohyeon

Tên đầy đủ:Kim Yoo Hyeon (김유현)
Năm sinh:07/01/1997
Tuổi:27 tuổi (tính đến năm 2024)
Quốc tịch:Hàn Quốc
Nhóm nhạc:Dreamcatcher
Vai trò:Lead Vocalist
Công ty quản lý:Dreamcatcher Company
Chiều cao:1.68 m
Instagram:ms.yoohyeonkim
Yoohyeon là nữ idol xinh đẹp và tài năng của nhóm nhạc nữ Dreamcatcher
Yoohyeon là nữ idol xinh đẹp và tài năng của nhóm nhạc nữ Dreamcatcher

Nữ thần tượng nổi tiếng nhất 2022

Cô nàng là nữ thần tượng rất xinh đẹp và được nhiều người hâm mộ yêu thích. Phong cách âm nhạc mà cô nàng theo đuổi là Rock/Alternative Rock kết hợp nhạc điện tử hiện đại. Đây cũng là phong cách được nhóm nhạc Dreamcatcher theo đuổi trong mỗi sản phẩm âm nhạc của nhóm. Nhờ thế nhóm tạo nên phong cách “có một không hai” trong làng giải trí xứ kim chi.

Yoohyeon nhận danh hiệu “Thần tượng Kpop nổi tiếng nhất năm 2022” với hơn 1,49 triệu bình chọn
Yoohyeon nhận danh hiệu “Thần tượng Kpop nổi tiếng nhất năm 2022” với hơn 1,49 triệu bình chọn

Cô nàng Yoohyeon nhận danh hiệu “Thần tượng Kpop nổi tiếng nhất năm 2022” với hơn 1,49 triệu bình chọn. Đây là cuộc bình chọn nổi tiếng do KingChoice tổ chức. Người hâm mộ có khoảng 1 tháng để chọn ra danh sách những thần tượng Kpop nổi tiếng nhất năm 2022. Cuộc khảo sát kết thúc vào ngày 30/11/2022 và tìm ra được những gương mặt sáng giá nhất với hơn 3 triệu lượt bình chọn. Ngoài ra, trong danh sách bình chọn này cũng có sự góp mặt của nhiều idol nổi tiếng khác như Jisoo (BlackPink), Jimin (BTS),…

Theo dõi ngay Yoohyeon để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating