Lê Ngô Bích Trâm là ai? “Hot girl” chứa mại dâm bị truy nã toàn quốc

Photo of author

By 9M

Đối tượng Lê Ngô Bích Trâm bị cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Phan Thiết vừa ra quyết định truy nã toàn quốc. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Lê Ngô Bích Trâm qua bài sau nhé!

Ảnh nhận diện Lê Ngô Bích Trâm do cơ quan chức năng cung cấp
Ảnh nhận diện Lê Ngô Bích Trâm do cơ quan chức năng cung cấp

Lê Ngô Bích Trâm là ai?

Lê Ngô Bích Trâm (1996) sinh sống ở TP Phan Thiết, Bình Thuận. Cô được biết đến là cổ đông góp vốn của cơ sở massage Valentine ở Bình Thuận. Cơ này đã bị lực lượng chức năng kiểm tra bất ngờ. Trong qua trình kiểm tra, Tổ công tác đã thu giữ: 54 bảng gọi tour; 54 bảng tính tour; hơn 10 triệu đồng; 8 điện thoại di động; 1 tuýp gel bôi trơn; 1 ruột bao cao su đã sử dụng, 1 vỏ bao cao su đã sử dụng và 372 bao cao su các loại chưa sử dụng.

Quyết định truy nã Lê Ngô Bích Trâm
Quyết định truy nã Bích Trâm

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Lê Ngô Bích Trâm

Tên đầy đủ:Lê Ngô Bích Trâm
Năm sinh:21/06/1996
Tuổi:28 tuổi (tính đến năm 2024)
Quốc tịch:Việt Nam
Nơi sinh:Bình Thuận
Instagram:lengobichtram
Hình ảnh quảng cáo của cơ sở massage Valentine do Lê Ngô Bích Trâm điều hành
Hình ảnh quảng cáo của cơ sở massage Valentine do Bích Trâm điều hành

“Hot girl” chứa mại dâm bị truy nã toàn quốc

Vào lúc 23 giờ ngày 21/07/2023, Tổ công tác thuộc Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh phối hợp Đội Cảnh sát Hình sự, Công an TP.Phan Thiết tiến hành kiểm tra cơ sở massage Valentine. Tại đây, lực lượng công an phát hiện 1 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Ngoài ra, họ còn phát hiện có 1 đôi nam nữ khác đang có hành vi kích dục tại phòng massage của cơ sở này. Được biết, trên fanpage của cơ sở này đăng hình ảnh các cô gái gợi cảm, chào mời khách hàng. Trang này còn có những hình ảnh “kỹ thuật viên” đang massage cho khách và nhận đặt vé tại fanpage.

Trên fanpage của cơ sở massage này luôn giới thiệu những cô gái có thân hình bốc lửa
Trên fanpage của cơ sở massage này luôn giới thiệu những cô gái có thân hình bốc lửa

Đến 30/07, Cơ quan Cảnh sát đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Lê Ngô Bích Trâm. Cô bị buộc tội “Chứa mại dâm” quy định tại Điều 327 Bộ luật Hình sự. Tuy nhiên ngày 21/7, Bích Trâm đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú. Trâm có đặc điểm cao khoảng 1,57m, da trắng. Cô có tạng người ốm, nặng khoảng 46 kg, tóc dài, nói giọng miền Nam. Bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay người đang bị truy nã đến cơ quan Công an, Viện kiểm sát hoặc UBND nơi gần nhất.

Theo dõi ngay Lê Ngô Bích Trâm để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating