Hà Đỗ là ai? Giám đốc sáng tạo của Tạp chí Đẹp

Photo of author

By 9M

Hà Đỗ có lẽ là một cái tên không quá xa lạ trong ngành sáng tạo và lĩnh vực thời trang, tạp chí. Hiện tại, cô đảm nhiệm vai trò giám đốc sáng tạo cho tạp chí thời trang Đẹp. Đây là tạp chí trở thành nguồn cảm hứng cho ngành thời trang Việt Nam. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Hà Đỗ qua bài sau nhé!

Giám đốc sáng tạo Hà Đỗ - người phụ nữ quyền lực trong làng thời trang Việt
Giám đốc sáng tạo Hà Đỗ – người phụ nữ quyền lực trong làng thời trang Việt

Hà Đỗ là ai?

Đỗ Nguyệt Hà (1982), tốt nghiệp School of Visual Arts ở New York. Cô có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành truyền thông và thời trang. Cô từng là giám đốc nghệ thuật tại các công ty quảng cáo lớn như Lowe, J. Walter Thompson, Chandelier Creative (New York) và tạp chí W (New York). Hà còn từng giành huy chương bạc tại giải thưởng hiệu quả tiếp thị châu Á năm 2009, giải Young Lions 2008. Hiện cô là giám đốc sáng tạo của tạp chí Đẹp.

Công việc sáng tạo cho tạp chí thời trang đòi hỏi Hà Đỗ phải luôn sâu sát với từng bộ hình
Công việc sáng tạo cho tạp chí thời trang đòi hỏi Hà Đỗ phải luôn sâu sát với từng bộ hình

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Hà Đỗ

Tên đầy đủ:Đỗ Nguyệt Hà
Tên thường gọi:Hà Đỗ
Năm sinh:1982
Tuổi:42 tuổi (tính đến năm 2024)
Quốc tịch:Việt Nam
Học vấn:School of Visual Arts
Nơi làm việc:Tạp chí Đẹp
Facebook:Đỗ Hà
Hà Đỗ từng giành huy chương bạc tại giải thưởng hiệu quả tiếp thị châu Á năm 2009
Hà từng giành huy chương bạc tại giải thưởng hiệu quả tiếp thị châu Á năm 2009

Giám đốc sáng tạo của Tạp chí Đẹp

Hà Đỗ được mệnh danh là người phụ nữ quyền lực trong làng thời trang Việt. Cô luôn đặt ra những thử thách lớn và vượt qua bằng cái tâm và tài trong nghề. Hà nổi tiếng khắt khe, do cô hiếm khi hài lòng với 100 tấm hình đầu tiên. Nữ giám đốc luôn chăm chú từng shot hình, sẵn sàng thị phạm cho người mẫu tại phòng chụp. Thậm chí, cô không ngại những chuyến đi xa để có nơi chụp hình lý tưởng. Vậy nhưng trong công việc, cô cũng không khỏi gặp những tình huống bất ngờ.

Hà Đỗ từng đoạt giải “Sư tử trẻ” mùa đầu tiên của Vietnam Young Lions -
Hà Đỗ từng đoạt giải “Sư tử trẻ” mùa đầu tiên của Vietnam Young Lions

Cô cho biết, có lần phải chụp bộ hình thời trang Hermès ở Đồng Văn. Nhưng không may là trang phục bị nhăn và bẩn. Do đó, cả ekip phải đợi đến một tuần để làm sạch đồ tại spa, tiếp đó công việc mới tiếp tục. Ngoài việc phối hợp với người mẫu và cả ekip, mỗi buổi chụp cô đều tự tay chuẩn bị từng bộ trang phục.

Theo dõi ngay Hà Đỗ để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating