Cao Thị Tuyết là ai? Miss Khả ái Nét đẹp Sinh viên TP.HCM

Photo of author

By 9M

Vượt qua hàng trăm thí sinh, Cao Thị Tuyết đã xuất sắc giành ngôi vị Á khôi 1 Miss Hutech 2019. Trước đó, người đẹp còn đạt danh hiệu Miss Khả ái Nét đẹp Sinh viên TP.HCM. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Cao Thị Tuyết qua bài sau nhé!

Cao Thị Tuyết có gương mặt đẹp dịu dàng với áo dài trắng mộc mạc
Tuyết có gương mặt đẹp dịu dàng với áo dài trắng mộc mạc

Cao Thị Tuyết là ai?

Cao Thị Tuyết (1999) quê ở Bình Phước. Cô từng là sinh viên khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Công nghệ Tp.HCM (HUTECH). Cô cũng là thành viên CLB người mẫu của trường. Nhờ đó, Cao Tuyết có kinh nghiệm catwalk tốt và có khả năng biểu cảm gương mặt trước ống kính. Cô từng lọt vào Top 45 bán kết khu vực miền Nam cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam. Tuyết có khuôn mặt đẹp ấn tượng, vóc dáng cân đối với số đo 82-60-89 cm.

Cao Thị Tuyết xinh đẹp và sang trọng trong bộ áo dài truyền thống
Cao Thị Tuyết xinh đẹp và sang trọng trong bộ áo dài truyền thống

Tuyết cũng hay được nhận xét trông có vẻ “dừ” hơn bạn bé đồng lứa. Ban đầu cô hơi buồn vì những lời nhận xét này. Thế nhưng, dần dần khi quen rồi, cô cũng thấy bình thường. Nhưng có lẽ do công việc thường xuyên makeup đậm nên trông cô có vẻ già dặn, còn đời thường Tuyết makeup nhẹ nhàng thôi, trông trẻ con hơn nhiều.

Á khôi 1 Cao Thị Tuyết trên sân khấu Miss Hutech
Á khôi 1 Cao Thị Tuyết trên sân khấu Miss Hutech

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Cao Thị Tuyết

Tên đầy đủ:Cao Thị Tuyết
Năm sinh:1999
Tuổi:25 tuổi (tính đến năm 2024)
Quốc tịch:Việt Nam
Nơi sinh sống/làm việc:TP.HCM
Học vấn:Đại học Công nghệ Tp.HCM (HUTECH)
Facebook:Cao Tuyết 
Instagram:mist_iny
Sắc vóc đáng ngưỡng mộ của Cao Thị Tuyết
Sắc vóc đáng ngưỡng mộ của Cao Thị Tuyết

Miss Khả ái Nét đẹp Sinh viên TP.HCM

Tuyết gây chú ý với người đối diện nhờ thân hình cân đối, vóc dáng cao ráo, quyến rũ. Cô bạn sở hữu đôi môi dày gợi cảm và gương mặt góc cạnh hệt như người mẫu chuyên nghiệp. Tuyết có sở thích kinh doanh và mong muốn trở thành nữ doanh nhân trong tương lai. Ngoài ra, cô còn có sở thích chơi thể thao, tham gia các hoạt động xã hội và du lịch khám phá trải nghiệm những vùng đất mới. Tuyết chia sẻ quan niệm hình mẫu phụ nữ hướng tới. “Người phụ nữ hiện đại là thông minh, xinh đẹp, độc lập về tài chính”.

Cao Thị Tuyết xuất sắc giành ngôi vị Á khôi 1 của cuộc thi Miss Hutech 2019
Cao Thị Tuyết xuất sắc giành ngôi vị Á khôi 1 của cuộc thi Miss Hutech 2019

Khi được hỏi Nếu buộc phải chọn thông minh và xinh đẹp, Tuyết đã cho biết cô sẽ chọn thông minh. Vì những người thông minh ắt sẽ chu toàn trong công việc , giữ được tình bạn cho các mối quan hệ, và nhạy bén trong các tình huống bất chợt, bên cạnh đó, người thông minh chắc chắn sẽ tự biết làm thế nào để mình trở nên xinh đẹp.

Theo dõi ngay Cao Thị Tuyết để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating