Lê Phan Ngọc Khánh là ai? Hoa khôi sinh viên UEF có thành tích nổi bật

Photo of author

By 9M

Lê Phan Ngọc Khánh đã xuất sắc vượt qua 20 cô gái khác, đoạt danh hiệu Hoa khôi sinh viên Trường ĐH Kinh tế – Tài chính TP.HCM (UEF). Tại đêm chung kết, người đẹp đã có phần trình diễn chuyên nghiệp, ứng xử khéo léo. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Lê Phan Ngọc Khánh qua bài sau nhé!

Lê Phan Ngọc Khánh trong giây phút công bố hoa khôi
Lê Phan Ngọc Khánh (trái) trong giây phút công bố hoa khôi

Lê Phan Ngọc Khánh là ai?

Lê Phan Ngọc Khánh (2002) từng là sinh viên ngành Quan hệ công chúng, Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM (UEF). Năm 2022, cô đăng quang Hoa khôi Miss UEF 2022. Ngoài ra, cô còn là thí sinh nhận được nhiều giải thưởng phụ nhất tại cuộc thi. Xuyên suốt cuộc thi, cô nàng luôn luôn thể hiện tinh thần cầu thị, học hỏi cao độ. Khánh luôn chủ động trong các hoạt động cộng đồng. Bên cạnh đó, cô còn không ngừng bổ sung những khiếm khuyết của bản thân ở các buổi luyện tập.

 Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Lê Phan Ngọc Khánh còn có thành tích học tập ấn tượng
Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Ngọc Khánh còn có thành tích học tập ấn tượng

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Lê Phan Ngọc Khánh

Tên đầy đủ:Lê Phan Ngọc Khánh
Năm sinh:11/02/2002
Tuổi:22 tuổi (tính đến năm 2024)
Quốc tịch:Việt Nam
Học vấn:Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM (UEF)
Facebook:Lê Phan Ngọc Khánh  (Khánh Lê)
Instagram:lpn.khanh
 Danh hiệu Hoa khôi UEF 2022 đã thuộc về Lê Phan Ngọc Khánh
Danh hiệu Hoa khôi UEF 2022 đã thuộc về Ngọc Khánh

Hoa khôi sinh viên UEF có thành tích nổi bật

Ngoài giờ học, Khánh còn làm việc tại Trung tâm Truyền thông của trường với vai trò MC, voice talent, hot radio. Người đẹp cũng sở hữu thành tích học tập ấn tượng với GPA 3.22/4.0. Ngọc Khánh còn giữ vai trò MC dẫn nhiều chương trình giao lưu giữa học sinh các nước. Cô mong muốn được ở lại trường công tác sau khi tốt nghiệp trong tương lai. Ngoài ra, cô cũng có dự định trau dồi thêm các kỹ năng để “lấn sân” lĩnh vực MC.

 Người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập và tự chủ là hình mẫu mà Lê Phan Ngọc Khánh muốn hướng đến
Người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập và tự chủ là hình mẫu mà Ngọc Khánh muốn hướng đến

Sau đăng quang, Khánh nhận được sự chú ý từ nhiều người, và cũng được nhiều người yêu thích. Chia sẻ về mẫu phụ nữ mà cô muốn hướng tới trong tương lai, cô cho biết. Phụ nữ thời nay cần mạnh mẽ trong suy nghĩ, biết quý trọng bản thân và độc lập tài chính. Nhờ thế bạn gái sẽ biết rõ mình cần gì, muốn gì và có sự lựa chọn đúng đắn về cuộc sống, ước mơ nghề nghiệp.

Theo dõi ngay Lê Phan Ngọc Khánh để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating