Hongseok là ai? Nam diễn viên rời quân ngũ vì trầm cảm

Photo of author

Thông tin Hongseok phải xuất ngũ do chứng trầm cảm nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Hongseok qua bài sau nhé!

 Hongseok có khoảng thời gian sinh sống 11 năm ở nước ngoài
Hongseok có khoảng thời gian sinh sống 11 năm ở nước ngoài

Hongseok là ai?

Tên đầy đủ của anh là Yang Hong Seok (1994) sinh ra ở Hàn Quốc. Hiện anh là thành viên của nhóm Pentagon và diễn viên. Anh từng sống ở nhiều nước trên thế giới trong khoảng 11 năm. Năm 2014, anh gia nhập YG Entertainment và tham gia chương trình thực tế sống còn Mix & Match. Anh bị loại ở tập cuối và không thể debut với tư cách là thành viên của iKON. Tháng 10/2016, anh ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm Pentagon trực thuộc công ty quản lý Cube Entertainment. Hongseok có bắt đầu diễn xuất trong The Love That’s Left vào tháng 11/2017.

 Năm 2016, Hongseok ra mắt với vai trò là thành viên nhóm nhạc nam Pentagon
Năm 2016, Hongseok ra mắt với vai trò là thành viên nhóm nhạc nam Pentagon

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Hongseok

Tên đầy đủ:Yang Hong Seok (양홍석)
Tên thường gọi:Hongseok (홍석)
Năm sinh:17/04/1994
Tuổi:30 tuổi (tính đến năm 2024)
Quốc tịch:Hàn Quốc
Học vấn:Trường Quốc tế Hwa Chong (Singapore)
Trường Trung học Nam Hải Thiên Tân (Trung Quốc)
Đại học Kinh doanh Quốc tế và Kinh tế Bắc Kinh
Nghề nghiệp:Diễn viên
Ca sĩ
Nhóm nhạc:Pentagon
Công ty quản lý:Cube Entertainment
Năm hoạt động:2016 – nay
Chiều cao:1.80 m
Instagram:_hongseokie
 Vấn đề xuất ngũ sớm của nam thần tượng Hongseok nhận nhiều sự quan tâm từ công chúng
Vấn đề xuất ngũ sớm của nam thần tượng Hongseok nhận nhiều sự quan tâm từ công chúng

Nam diễn viên rời quân ngũ vì trầm cảm

Truyền thông Hàn đưa tin, Hongseok sẽ được xuất ngũ sớm. Anh phải đối mặt với chứng trầm cảm nặng trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự. Công ty quản lý Cube thông báo: “Hongseok đã được điều trị và tư vấn liên tục trong suốt thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự do chứng rối loạn hoảng sợ và trầm cảm bởi sợ độ cao mà anh ấy đã mắc phải trước đây. Tuy nhiên, anh ấy đã xuất ngũ dựa trên phán quyết của quân đội rằng các triệu chứng của anh ấy trở nên ngày càng tồi tệ hơn. Anh ấy không thể cân bằng giữa cuộc sống quân ngũ và việc điều trị”.

 Hongseok phải xuất ngũ sớm hơn dự định vì bệnh trầm cảm
Hongseok phải xuất ngũ sớm hơn dự định vì bệnh trầm cảm

Ngoài ra Cube còn gửi lời xin lỗi chân thành khán giả cả nước. Cube cũng sẽ dùng các biện pháp tốt nhất để chữa trị cho nam idol. Thông tin này nhận về nhiều ý kiến trái chiều trên các diễn đàn. Vài người cho rằng, các thành viên PENTAGON đã bị bắt nạt trong quá trình thực hiện nghĩa vụ quân sự. Các ý kiến khác cũng tiết lộ họ từng biết Hongseok có chứng bệnh đó từ lâu. Trước đó, Hongseok xác nhận bản thân sẽ nhập ngũ vào ngày 03/05/2022. Khi ấy sức khỏe của anh hoàn toàn bình thường và anh cảm thấy vui vẻ khi thực hiện tốt nghĩa vụ công dân.

Theo dõi ngay Hongseok để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating