Vụ việc Duy Mê Hát và SooJun: Lùm xùm drama và những thông tin cần biết

Photo of author

Gần đây, cộng đồng mạng Việt Nam đang xôn xao bàn tán về vụ việc mâu thuẫn giữa TikToker Duy Mê Hát và SooJun. Lùm xùm này xuất phát từ những livestream tố cáo, chia sẻ của cả hai bên trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của đông đảo người xem.

Duy Mê Hát Bị Tố Toxic, SooJun Bị Liên Lụy

Năm 2023, một drama “nóng hổi” đã nổ ra giữa streamer Duy Mê Hát và SooJun, thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Sự việc bắt nguồn từ hành vi toxic của Duy Mê Hát đối với fan của SooJun trong một buổi livestream. Hành động này khiến SooJun bị fan của Duy Mê Hát tấn công bằng tin nhắn chửi bới và hình ảnh bôi nhọ.

SooJun đã nhờ bạn của Duy Mê Hát can thiệp và giải thích sự việc, tuy nhiên, Duy Mê Hát chỉ xin lỗi với thái độ thiếu chân thành và không tôn trọng. Vụ việc này đã vạch trần bản chất thật sự của Duy Mê Hát, cho thấy anh ta từng có hành vi toxic với người khác trong quá khứ.

Duy Mê Hát Bị Tố Toxic, SooJun Bị Liên Lụy

Nhiều người cho rằng đây là “quả báo” cho những gì Duy Mê Hát đã làm, đồng thời lên án mạnh mẽ hành vi của anh ta. Drama này là lời cảnh tỉnh cho các streamer và influencer cần cẩn trọng trong lời nói và hành động, tránh gây tổn thương cho người khác.

Duy Mê Hát Bị Tố Toxic, SooJun Bị Liên Lụy

Phản ứng của cư dân mạng

Drama Duy Mê Hát toxic fan SooJun đã “gây bão” mạng xã hội trong những ngày qua, thu hút sự quan tâm và bình luận từ đông đảo cư dân mạng. Hầu hết các phản ứng đều thể hiện sự phẫn nộ, chỉ trích Duy Mê Hát và bày tỏ sự ủng hộ dành cho SooJun.

Tuy nhiên, sự việc này lại gây chia rẽ rõ rệt với hai luồng ý kiến trái chiều, mỗi bên đều có những lập luận và quan điểm riêng về cách xử lý và trách nhiệm của các cá nhân liên quan.

Cộng đồng mạng cần có cái nhìn khách quan, tỉnh táo và có trách nhiệm trong việc tiếp nhận thông tin và đưa ra ý kiến. Việc sử dụng ngôn ngữ văn minh, tránh xúc phạm và tấn công cá nhân là điều cần thiết để hướng đến một môi trường mạng lành mạnh và văn hóa hơn.

Bài viết bên trên đã cập nhật thông tin chi tiết về drama của tiktoker Duy Mê Hát. Hãy theo dõi 35Express để cập nhật thêm những tin tức mới nhất và chi tiết hơn về vụ việc này.

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating