Tiến Dùng Thật là ai? TikToker triệu view bị tố lắp camera quay lén

Photo of author

Bạn có biết về tài khoản TikTok “Tiến Dùng Thật” không? Trần Bá Tiến là chủ tài khoản này, nổi tiếng với hàng trăm video review về sản phẩm và trải nghiệm cá nhân của mình. Từ các đồ dùng hàng ngày đến công nghệ hiện đại, anh luôn cung cấp những đánh giá chi tiết và dễ hiểu. Gần đây anh vướng nghi vấn lắp camera quay lén.

Tiến Dùng Thật là ai?

Chủ tài khoản “Tiến Dùng Thật” là Trần Bá Tiến. Anh đã đăng hàng trăm video về các sản phẩm và trải nghiệm cá nhân, từ các vật dụng hàng ngày đến đồ công nghệ hiện đại, được đánh giá là chân thực và dễ hiểu. Sau 3 năm hoạt động trên mạng xã hội, tài khoản của anh đã thu hút hơn 1,8 triệu người theo dõi và 50 triệu lượt thích. “Tiến Dùng Thật” hiện là một trong những reviewer được giới trẻ yêu thích và quan tâm.

Tiến Dùng Thật là ai? Tikoker triệu view bị tố lắp camera quay lén
Tên đầy đủ:Trần Bá Tiến
Năm sinh:19-6-1993
Tuổi:(31 tuổi)
Quê quán:Hà Nội
Nghề nghiệp:Tiktoker
Tiktok:tiendungthat

Tiến Dùng Thật dính drama, nghi ngờ lắp camera quay lén

Gần đây trên các trang mạng xã hội lan truyền video 1 cô gái tố cáo 1 Tiktoker lắp camera quay len trong nhà vệ sinh ở một căn chung cư tại Hà Nội. Cụ thể, theo cô gái này vụ việc đã xảy ra gần 2 năm, tuy nhiên sau vụ việc Châu Bùi bị quay lén nên đã quyết định lên tiếng để mong không còn những sự việc tương tự có thể xảy ra.

@60giay.com

PHÁT HIỆN 1 TIKTOKER 1,8 TRIỆU FOLLOW ĐẶT CAMERA QUAY LÉN TRONG NHÀ VỆ SINH CỦA PHÒNG TRỌ #theanh28 #60giay #tiktoknews

♬ Take Your Ease Under The Stars – NS Records
Drama Tiến Dùng Thật bị nghi lắp camera quay lén trong nhà vệ sinh ở chung cư

Theo nội dung chia sẻ, khoảng thời gian 2021-2022, cô gái này và các bạn có xích mích với chung cư phòng bên nên đã lắp camera ở khu vực chung của bếp, sau đó cô gái này cảm thấy không được tôn trọng nên đã tháo camera để kiểm tra. Lúc này cô mới bàng hoàng nhận ra trong thẻ nhớ camera có rất nhiều hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của mình cũng 4 cô gái khác trong nhà vệ sinh chung. Sau đó các nạn nhân đã trình báo với cơ quan công an, Sau khi làm việc với bên công an tiktoker trên 1tr8 follower có hành vi lắp camera quay lén chỉ chịu phạt hành chính. Khi các nạn nhân yêu cầu bồi thương tổn thất tinh thần thì tiktoker này không có thiện chí mà còn dọa các nạn nhân về hành vi bôi nhọ danh dự và tống tiền.

Tiến Dùng Thật dính drama, nghi ngờ lắp camera quay lén

Cụ thể bài đăng chi tiết như sau

CHÚNG TÔI ĐÃ BỊ 1 HOT TIKTOKER ĐẶT CAMERA QUAY LÉN TRONG NVS Ở CC C37 BẮC HÀ – HÀ NỘI
Đã 2 năm trôi qua kể từ vụ việc xảy ra, gần đây sau vụ camera quay lén của Châu Bùi thì một lần nữa nỗi đau của chúng tôi lại nhức nhối thêm. Và chúng tôi quyết định mạnh mẽ đưa ra lên tiếng về hành vi vô đạo đức của hot tiktoker T.D.T với hơn 1tr8 follow.
Khoảng thời gian 2021 đến 2022, chúng tôi (bao gồm các nạn nhân) có thuê phòng trong 1 căn chung cư để cải tạo thành nhiều phòng nhỏ nữa tại CC C37-Bắc Hà (Hà Nội). Nhà vệ sinh và khu vực nấu nướng được những người thuê sử dụng chung.
T. có thuê 1 phòng trong đó, trong quá trình sinh hoạt thì T. có xảy ra xích mích với 1 phòng khác (tạm gọi là phòng A) nên đến khoảng 7/2022 T. có mang camera ra lắp khu vực chung của bếp. Sau vài lần lời qua tiếng lại do cảm thấy không được tôn trọng quyền riêng tư thì phòng A đã nhắn lúc T. không có nhà giật camera xuống mang vào phòng để kiểm tra thẻ nhớ.
Lúc đó khi kiểm tra tất cả mọi người mới phát hiện ra trong thẻ nhớ có lưu trữ video quay lén trong nhà vệ sinh của phòng, tổng số video quay lén lên tới 5 người (nhân đều là nữ). Camera đã được đặt từ tháng 13/4/2021 (có hình ảnh T. cài đặt camera trong NVS).
Khi phát hiện chúng tôi hết sức bàng hoàng, run rẩy khi thấy hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của mình bị quay lén.
Chúng tôi cùng chủ nhà đã báo công an phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm để giải quyết, sau gần 1 tháng triệu tập thì T. mới chịu lên công an và tại đây T. đã thừa nhận hành vi của mình với mục đích cá nhân.
Sau quá trình làm việc với công an, T. chỉ chịu phạt hành chính. Mức xử phạt hành chính do đối với thẩm lái ở số với mức tổn thương tinh thần, sự hổ sai trong lòng chúng tôi. Khi chúng tôi yêu cầu bồi thường thì gia đình T. nhất định không chịu. T, không thể thiện chí, chỉ vì thiếu đủ điều kiện để chúng tôi về hành vi tổng tiền và bỏ lại nho đanh đau.
Với lời xin lỗi qua loa trước mặt Công an và vài triệu đồng tiền xử phạt, T. cho rằng đã hết trách nhiệm và rửa sạch tội lỗi.
Vậy nên tôi rất ra câu hỏi có thể cuộc là bên cạnh chúng người bị thế hay do sự hãi của những người bị hại mà những kẻ biến thái này càng khiến đời sống cộng đồng nhiều bất an lắng lo sợ hãi? Liệu là khi nào chúng ta mới không còn những sự việc đáng tiếc này xảy ra nữa, để gia đình, bản thân và những người chúng ta yêu thương sống trong sự an toàn?
Ai là cũng có em gái, chị gái và sau này là cả con gái, ai cũng có quyền lên tiếng để bảo vệ phải nữ, bảo vệ chính bản thân mình và cuộc sống an toàn của cả cộng đồng!

Tiktoker Tiến Dùng Thật bị nhắc tên trong rất nhiều bình luận về drama đặt camera quay lén

Hiện chưa có thông tin chính thức của tiktoker có hành vi trên, nhưng trong các bình luận, nhiều người dùng đã nhắc tới tiktoker Tiến Dùng Thật.

Tiktoker Tiến Dùng Thật bị nhắc tên trong rất nhiều bình luận về drama đặt camera quay lén

Tiktoker Tiến Dùng Thật bị nhắc tên trong rất nhiều bình luận về drama đặt camera quay lén

Tiktoker Tiến Dùng Thật lên tiếng thừa nhận hành vi quay lén

Mới đây, sau nhiều ồn ào, Tiến Dùng Thật đã chính thức lên tiếng trình bày về lùm xùm quay lén của mình. Cụ thể, anh cho biết: Năm 2022, khi mới bắt đầu làm review và đang ở trọ trong một căn chung cư có nhiều phòng ngủ, anh nhận review cho sản phẩm camera mini và đã sử dụng thiết bị này tại khu vực bếp chung để làm ý tưởng. Đồng thời, anh cũng sử dụng nhà vệ sinh nam rất nhiều lần và anh hoàn toàn đặt camera trong nhà vệ sinh nam.

Trong thời gian quay và lên ý tưởng, anh cho biết sự việc là ngoài ý muốn khi có một số bạn nữ sang chơi vô tình sử dụng nhà vệ sinh nam và sau đó có ghi lại những hình ảnh không được phép của các bạn nữ. Anh khẳng định cá nhân anh chưa từng xem hay sử dụng những video đã quay được vào mục đích nào khác. Tuy nhiên, sự việc đã được phát hiện tại thời điểm đó và anh đã bị đưa lên cơ quan chức năng làm việc khi bị một bạn nam cùng phòng tố giác.

@tiendungthat

câu chuyện của mình. Mình xin chịu tránh nhiệm trước pháp luật #tiendungthat

♬ nhạc nền – Tiến Dùng Thật – Tiến Dùng Thật

Cuối video, anh cho biết mình đã thật sự hối lỗi và đã có động thái xin lỗi các nạn nhân ngay tại cơ quan chức năng. Hiện tại, cư dân mạng vẫn chưa nguôi ngoai và tiếp tục bàn tán về vụ việc này, nhiều người vẫn bày tỏ sự bức xúc và yêu cầu có biện pháp xử lý nghiêm minh hơn để đảm bảo an toàn và quyền riêng tư cho cộng đồng. Sự việc này cũng gióng lên hồi chuông cảnh báo về việc sử dụng thiết bị công nghệ một cách thiếu cẩn trọng và vi phạm quyền riêng tư của người khác.

Tiktoker Tiến Dùng Thật lên tiếng thừa nhận hành vi quay lén

35express sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật liên tục thông tin mới nhất về sự việc này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating