Kati là ai? Tuyển thủ đường giữa gia nhập Vikings Esports

Photo of author

By 9M

Sau khi trở về từ CKTG 2023 và nói lời chia tay đương kim vô địch GAM Esports, tuyển thủ đường giữa Kati đã quyết định chọn Vikings Esports làm bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Kati ngay bài viết này nhé!

Chân dung tuyển thủ LoL Kati
Chân dung tuyển thủ LoL Kati

Kati là ai?

Kati (1999) tên thật là Đặng Thanh Phê. Anh là một tuyển thủ LoL chuyên nghiệp. Trong cả sự nghiệp, anh chỉ thi đấu ở vị trí đường giữa, với bể tướng rộng và lối chơi đa dạng. Kati bắt đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp khá muộn, vào năm 2019 trong màu áo Sky Gaming. Anh gia nhập Team Flash sau đó và trở thành người đi đường giữa của GAM Esports từ tháng 11/2020. Kể từ đó, anh liên tiếp gặt hái những vinh quang lớn trong màu áo GAM Esports. Chia tay GAM, Kati có bước chuyển mình khi quyết định gia nhập tân binh Vikings Esports. Tại đây, Kati tái ngộ với HLV Hankay và được làm việc với một trong những huyền thoại của LMHT Việt Nam là SofM.

Kati là mẫu tuyển thủ có bể tướng và lối chơi đa dạng
Kati là mẫu tuyển thủ có bể tướng và lối chơi đa dạng

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Kati

Tên đầy đủ:Đặng Thanh Phê
Tên thường gọi:Kati
Năm sinh:1999
Tuổi:25 tuổi (tính đến 2024)
Quê quán:Khánh Hòa
Nơi sinh sống/làm việc:TP.HCM
Nghề nghiệp:Game thủ
Kati hiện đang là người chơi đường giữa giàu thành tích nhất lịch sử VCS
Kati hiện đang là người chơi đường giữa giàu thành tích nhất lịch sử VCS

Tuyển thủ đường giữa gia nhập Vikings Esports

Hợp đồng của Kati với GAM Esports đã chính thức kết thúc vào 20/11/2023. Tuy nhiên, anh đã không đồng ý ký hợp đồng mới với GAM. Anh ra đi dưới dạng chuyển nhượng tự do. Kati gia nhập GAM từ đầu năm 2021 và luôn là nhân tố chủ chốt của GAM. Với 5 chức vô địch VCS trong 3 năm thi đấu tại GAM, Finals MVP ở mùa giải đầu tiên, đại diện cho ĐTQGVN giành HCV tại SEA Games 31, Top 4 chung cuộc ở ASIAD 19.

Kati gia nhập Vikings Esports sau khi nói lời chia tay GAM Esports
Kati gia nhập Vikings Esports sau khi nói lời chia tay GAM Esports

Ở 3 kỳ tham dự các giải đấu quốc tế, Kati đã cho thấy sự trưởng thành của mình. Sau khoảng thời gian thương thảo, GAM và Kati sẽ không còn đứng cùng một chiến tuyến. Mùa giải 2024, Kati sẽ chính thức khoác áo Vikings Esports và đảm nhiệm vai trò là đội trưởng. Kati sẽ cam kết tương lai với VKE tới hết năm 2025.

Kati sẽ có rất nhiều việc phải làm với những người đồng đội mới tại Vikings Esports
Cựu đường giữa của GAM sẽ có rất nhiều việc phải làm với những người đồng đội mới tại VKE

Kati đang là tuyển thủ già dặn và có kinh nghiệm thi đấu nhiều nhất trong đội hình Vikings Esports. Anh được giao phó trọng trách đội trưởng, dẫn dắt những người đàn em hướng đến thành tích tốt nhất tại VCS Mùa Xuân 2024. Cùng với đó, SofM cũng cho biết luôn đồng hành cùng team và sẵn sàng xuất hiện nếu team cần. Vikings Esports hứa hẹn sẽ mang đến những màn thi đấu bùng nổ tại mùa giải 2024.

Theo dõi Kati để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating