Doojoon là ai? Nam idol thú nhận trong cơn say

Photo of author

Doojoon vô tình tiết lộ góc khuất của giới giải trí trong lúc say xỉn. Anh khiến nhiều netizen xót xa với dòng trạng thái đó. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Doojoon là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Anh từng bước chính minh thực lực diễn xuất của mình đến khán giả

Doojoon là ai?

Yoon Doo Joon (1989) sinh ra ở Hàn Quốc. Anh xuất hiện lần đầu trước công chúng vào năm 2009 với vai trò là trưởng nhóm BEAST. Hiện, Doojoon là trưởng nhóm và giọng ca phụ của nhóm nhạc HIGHLIGHT. Đến nay, anh còn lấn sân sang mảng diễn xuất.

Doojoon tại một buổi lễ trao giải cuối năm

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Doojoon

Tên đầy đủ:Yoon Doo Joon (윤두준)
Nghệ danh:Doojoon
Năm sinh:04/07/1989
Tuổi:35 tuổi (tính đến năm 2024)
Quốc tịch:Hàn Quốc
Nghề nghiệp:Ca sĩ
Diễn viên
Năm hoạt động:2009 – nay
Công ty quản lý:Cube (2009–2016)
Around Us (2016–nay)
Nhóm nhạc:HIGHLIGHT
Anh được biết đến là một thành viên của nhóm nhạc HIGHLIGHT

Xem thêm các thông tin liên quan đến Doojoon trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Từng bước trở thành diễn viên thực lực được đón nhận

Khi lấn sân sang mảng diễn xuất, anh đã đảm nhận những vai diễn khá thành công. Anh đã góp mặt trong các tác phẩm như Splash Splash Love, Iris 2, Let’s Eat 1 và Let’s Eat 2. Thông qua các tác phẩm trên anh đều thể hiện được tài năng và được công chúng đón nhận. Một trong những bộ phim thành công của anh phải kể đến Let’s Eat và Splash Splash Love. Nhờ bộ phim mà khán giả đánh giá cao hơn khả năng diễn xuất của anh.

Vai diễn của Doojoon trong Iris và Let’s Eat

Thừa thắng xông lên, anh xuất hiện trong bộ phim truyền hình “You Can’t Go Back”. Bộ phim được khởi quay vào tháng 7/2021. Ở tác phẩm này, anh hóa thân thành Jeong Seok, thiên tài kiểu mẫu. Phim xoay quanh câu chuyện cũng như giấc mơ khởi nghiệp của Jeong Seok.

Doojoon tại một buổi chụp hình cho sản phẩm

Nam idol thú nhận trong cơn say

Vào 27/07/2020, Doojoon đã chia sẻ một bài đăng dài trên tài khoản Instagram. Bài viết này nhanh chóng gây xôn xao dư luận. Được biết anh ỡ lời tiết lộ về những góc khuất của cuộc sống idol khi say xin qua một bức tâm thư. “Tôi cảm giác mình sống mà như không sống. Bản chất của công việc tôi đang làm là tôi được định giá giống như một món hàng, không phải một con người. Tôi luôn cảm thấy bản thân giống như một món đồ hơn là một con người”.

Bài viết được anh chia sẻ trong lúc say xỉn

Khi đó, không ít người hâm mộ nóng ruột, lo lắng cho anh. Một số ý kiến cho rằng anh đã phải đối mặt với nhiều thử thách trong sự nghiệp. Ngoài những lời bộc bạch đó, anh còn gửi lời cảm ơn tới fan. Trước sự việc, phần đông netizen cảm thông với những vất vả mà anh từng chịu đựng. Sau đó, ở một chương trình truyền hình, anh thừa nhận có chút xấu hổ khi vô tình giãi bày. Theo dõi ngay Doojoon để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating