Thiếu gia Đại Nam thừa kế khu du lịch 6000 tỷ lập TikTok để “trị” đứa nói xấu bạn mình

Photo of author

Thiếu gia của Đại Nam – Huỳnh Hằng Hữu đốn tim cư dân mạng với khoảnh khắc khoe MXH mới của mình.

Nhắc đến danh xưng “tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam”, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Huỳnh Hằng Hữu (Lucas Huỳnh, 9 tuổi). Ngay từ nhỏ, người thừa kế của khu du lịch 6000 tỷ Đại Nam đã được trao khối tài sản siêu khủng khi chỉ mới 1 tuổi, trong dàn rich kid Gen Alpha khó ai bì kịp.

Mới đây, dân mạng lại được phen bất ngờ khi Huỳnh Hằng Hữu khoe clip được bố mẹ là CEO Phương Hằng và ông Dũng lò vôi cho phép mở thêm MXH mới trên TikTok, ngoài kênh YouTube đang có với hơn 30 nghìn lượt theo dõi.

thieu-gia-dai-nam-thua-ke-khu-du-lich-6000-ty-lap-tiktok-de-tri-dua-noi-xau-ban-minh-1-35express

Huỳnh Hằng Hữu – thiếu gia của khu du lịch Đại Nam

Cụ thể, trong clip mới nhất của mình, Huỳnh Hằng Hữu quay video vui mừng thông báo chuyện mình được phép lập kênh TikTok. Mở đầu clip, thiếu gia Đại Nam đã nói 1 câu ai cũng thấy đáng yêu xỉu: Hello mọi người, hello cô chú bác anh chị, Hữu có TikTok rồi!

Ngay sau đó, xung quanh khá ồn ào tiếng bạn bè của chàng thiếu gia Đại Nam. Huỳnh Hằng Hữu cho biết gần đây có người nói xấu bạn mình nên thiếu gia có chút không vui. Vậy nên người thừa kế Đại Nam cho biết sẽ lên TikTok… “bóc phốt” người đó.

Thiếu gia Đại Nam khoe mình vừa được lập kênh TikTok

Trước đó khi lập kênh YouTube, Huỳnh Hằng Hữu từng “đau đầu” vì đã có hàng loạt kênh giả mạo thiếu gia Đại Nam. Thậm chí lượt view của kênh “pha ke” còn cao hơn cả kênh chính thức. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, mọi người đều đã nhận diện được kênh chính chủ rồi. Ngoài ra, Huỳnh Hằng Hữu cũng đã khoá toàn bộ bình luận của cư dân mạng trên kênh YouTube của mình để tránh đọc phải những bình luận công kích, dễ ảnh hưởng đến tâm lý của thiếu gia.

Nguồn: https://kenh14.vn/thieu-gia-dai-nam-thua-ke-cua-khu-du-lich-6000-ty-lap-tiktok-de-tri-dua-noi-xau-ban-minh-20210901103724932.chn
5/5 - (4 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating