Tuổi thìn sinh năm bao nhiêu? Xem tử vi tuổi thìn mới nhất

Photo of author

Người tuổi Thìn thường có tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo và khả năng tư duy phong phú. Họ thường được đánh giá cao về sự sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề một cách linh hoạt. Bài viết hôm nay của 35express sẽ giải đáp chi tiết cho bạn tuổi Thìn sinh năm bao nhiêu? Xem tử vi tuổi Thìn mới nhất. Cùng theo dõi nhé!

Tuổi Thìn sinh năm bao nhiêu? Thuộc mệnh gì?


Người sinh năm Thìn thường tỏa sáng với thần thái thanh lịch và kiêu hãnh. Họ đặt ra những tiêu chuẩn và lý tưởng cao, thậm chí có thể đặt ra những yêu cầu quá mức cho bản thân và người khác. Tính cách hòa nhã và sẵn sàng hợp tác giúp họ dễ dàng làm việc nhóm và tạo ra môi trường làm việc tích cực.

Tuổi Thìn sinh năm bao nhiêu

Dưới đây là bảng thông tin về năm sinh và mệnh tương ứng của người tuổi Thìn:

Tuổi ThìnNăm SinhTuổi Âm LịchTương Quan Ngũ Hành
Giáp Thìn196461Phú Đăng Hỏa – Bình Hòa Lưu Niên
Bính Thìn197649Sa Trung Thổ – Tương Sinh Lưu Niên
Mậu Thìn198837Đại Lâm Mộc – Tương Sinh Lưu Niên
Canh Thìn200025Bạch Lạp Kim – Tương Khắc Lưu Niên
Nhâm Thìn201213Trường Lưu Thủy – Tương Khắc Lưu Niên

Luận giải tử vi tuổi Thìn trong các lĩnh vực

Công danh sự nghiệp

Năm 2024 của người tuổi Thìn nhìn chung sẽ có nhiều xáo trộn, không ổn định. Nếu bạn là người tuổi Thìn đang làm công ăn lương cần cẩn trọng đến thái độ làm việc của mình. Hãy thể hiện sự trách nhiệm và nhiệt tình của mình trong công việc, bên cạnh đó xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cấp trên và đồng nghiệp. Những người tuổi Thìn làm kinh doanh cần suy xét kỹ lưỡng trong việc kinh doanh, đầu tư. Năm nay không thích hợp để mở rộng quy mô, lợi bất cập hại.

Luận giải tử vi tuổi Thìn trong các lĩnh vực

Tài lộc

Tài tộc của người tuổi Thìn trong năm 2024 có khả năng sẽ xuất hiện biến động. Thu nhập của họ có thể tăng lên hoặc có thể bị giảm xuống. Chính vì thế, người tuổi Thìn cần cân nhắc chi tiêu khoa học, tránh lãng phí. Hãy lập kế hoạch tài chính chi tiết để tránh tình trạng chi tiêu vượt quá khả năng của mình. Những người tuổi Thìn làm kinh doanh cần cẩn trọng trong việc đầu tư hoặc kinh doanh. Hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định giao dịch.

Tình duyên gia đạo

Tình duyên của người tuổi Thìn trong năm 2024 vẫn không có gì khởi sắc. Nếu đang độc thân vẫn tiếp tục các mối quan hệ còn đang dang dở. Nếu ai đã có gia đình thì nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, điều này giúp bạn tránh xa các mâu thuẫn.

Sức khỏe

Trong năm nay, Sức khỏe của người tuổi Thìn không được khả quan. Chính vì thế, bạn cần chú ý nghỉ ngơi hợp lý và quan tâm đến chế độ ăn uống. Người tuổi Thìn cần ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, hạn chế thức khuya, làm việc quá sức. Hãy dành thời gian để tập thể dục, thăm khám sức khỏe định kỳ nâng cao sức khỏe.

Cách lấy lá số tử vi tuổi Thìn năm 2024

Bạn có muốn biết vận mệnh của mình trong năm 2024 để có những kế hoạch và định hướng phù hợp cho cuộc sống? Hãy nhấn vào đây để cùng 35express lấy lá số tử vi tuổi Thìn năm 2024 miễn phí!

Xem lá số tử vi tuổi Thìn 2024 giúp bạn biết về tương lai, vận hạn theo tháng. Khi lấy lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh bạn có thể nắm bắt vận mệnh của chính mình.

Lưu ý: Lá số tử vi tuổi Thìn năm 2024 mang yếu tố tham khảo giúp bạn tránh việc không nên, tăng cường việc tốt từ đó có một cuộc sống nhiều may mắn và suôn sẻ.

Tuổi Thìn hợp tuổi nào? Khắc tuổi nào?

Dựa trên Tam hợp, sẽ có 3 con giáp hợp nhau, tương sinh cho nhau. Xét theo Lục hợp, sẽ có 6 cặp đôi con giáp hợp nhau, sinh nhau, nếu kết hợp thành một đôi sẽ tạo nên sự may mắn cho nhau. Cụ thể như sau:

Theo quan niệm của tử vi phong thủy, tuổi Thìn hợp nhất với tuổi Tý và tuổi Thân. Đây là hai tuổi nằm trong tam hợp, có tính chất tương đồng, bổ sung cho nhau, tạo nên một mối quan hệ khăng khít, bền chặt.

Tuổi Thìn hợp tuổi nào? Khắc tuổi nào?
  • Tuổi Thìn và tuổi Tý đều là những người thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát, thích khám phá. Khi kết hợp với nhau, họ sẽ tạo nên một mối quan hệ vui vẻ, tràn đầy năng lượng.
  • Tuổi Thìn và tuổi Thân đều là những người có chí cầu tiến, ham học hỏi, thích khám phá. Khi kết hợp với nhau, họ sẽ tạo nên một mối quan hệ bền chặt, gắn bó, cùng nhau vươn tới thành công.
Tuổi Thìn Hợp NhấtTam HợpLục Hợp
Tuổi Hợp: Thân và TýKhông
Tuổi Hợp: DậuKhông

Ngoài ra, tuổi Thìn cũng hợp với tuổi Dậu, nhưng chỉ là hợp theo quan niệm lục hợp, không hợp theo quan niệm tam hợp. Mối quan hệ giữa tuổi Thìn và tuổi Dậu vẫn có thể tốt đẹp, nhưng không bền chặt bằng mối quan hệ giữa tuổi Thìn và tuổi Tý, tuổi Thân.

Tuổi Thìn kỵ nhất với tuổi Tuất, Sửu, Mùi. Đây là ba tuổi nằm trong tứ hành xung, có tính chất xung khắc, đối lập, gây ra mâu thuẫn, xung đột. Khi kết hợp với nhau, hai con giáp này dễ xảy ra mâu thuẫn, bất đồng, không thể hòa hợp.

Tuổi Thìn hợp màu gì, hướng nào?

Chọn màu dựa trên tử vi con giáp giúp tạo ra sự hòa hợp và cân bằng năng lượng, mang lại may mắn và thuận lợi cho cuộc sống. Mỗi mệnh và tuổi con giáp sẽ hợp với những màu sắc khác nhau, được coi là mang lại năng lượng tích cực và tăng cường các khía cạnh tích lũy trong cuộc sống hàng ngày. Dưới đây là một số màu sắc phù hợp với người con giáp tuổi Thìn, bạn có thể tham khảo.

Tuổi Thìn hợp màu gì, hướng nào?

Tuổi Thìn hợp với màu

Mệnh ThìnMàu Sắc Hợp
KimTrắng, Ánh Kim, Bạc, Vàng, Nâu Đất
ThủyXanh Nước Biển, Đen, Trắng, Ánh Kim, Bạc
MộcXanh Lá Cây, Đen, Xanh Nước Biển
HỏaĐỏ, Cam, Tím, Hồng, Xanh Lá Cây
ThổVàng, Nâu Đất, Đỏ, Cam, Hồng, Tím

Tuổi Thìn hợp với hướng

Lựa chọn hướng phù hợp với mệnh tuổi Thìn giúp tạo ra một môi trường có năng lượng tích cực trong cuộc sống hàng ngày. Chọn hướng phù hợp có thể mang lại may mắn, thịnh vượng trong công việc và cuộc sống.

Tuổi ThìnHướng Sinh KhíHướng Diên NiênHướng Thiên YHướng Phục Vị
Canh, GiápĐôngBắcĐông NamNam
NhâmĐôngBắcĐông NamNam
MậuNamĐông NamBắcĐông
BínhTâyTây NamĐông BắcTây Nam

Bên trên, 35express đã chia sẻ đầy đủ thông tin liên quan đến tuổi Thìn, từ năm sinh đến sự tương hợp với các tuổi khác, màu sắc phù hợp và năm sinh tương ứng. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn áp dụng một cách hiệu quả, đón chào năm mới thịnh vượng, an khang. Đừng quên bấm theo dõi 35express nhé!


Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating