Tuổi ngọ sinh năm bao nhiêu? Xem tử vi tuổi ngọ mới nhất

Photo of author

Người tuổi Ngọ thường có tính cách sôi nổi, nhiệt tình, thích khám phá, mạo hiểm. Họ luôn có những ý tưởng mới lạ và sáng tạo. Tuy nhiên, đôi khi họ cũng khá nóng nảy, bốc đồng và thiếu kiên nhẫn. Hôm nay 35express sẽ cùng bạn tìm hiểu tuổi Ngọ sinh năm bao nhiêu? Theo dõi bài viết để xem tử vi tuổi Ngọ mới nhất nhé!

Tuổi Ngọ sinh năm bao nhiêu? Thuộc mệnh gì?

Người tuổi Ngọ, sinh trong năm của linh vật Ngựa, được đánh giá cao về sự năng động và đam mê khám phá. Họ tỏ ra tự do, hoang dã và thường hòa mình với thiên nhiên. Sự nhiệt huyết và trực giác tốt giúp họ tỏa sáng trong công việc và tính cách dám làm dám chịu của họ đem lại sự tôn trọng và yêu quý từ đồng nghiệp.

Tuổi Ngọ sinh năm bao nhiêu

Dưới đây là bảng tổng hợp về năm sinh của người tuổi Ngọ và mệnh tương ứng.

Tuổi & Năm SinhTuổi Hiện Tại (2024)Bản Mệnh
Giáp Ngọ (1954)71Sa Kim Trung – Bình Hoà
Bính Ngọ (1966)59Thiên Hà Thuỷ – Tương Sinh
Mậu Ngọ (1978)47Thiên Thượng Hỏa – Bình Hoà
Canh Ngọ (1990)35Lộ Bàng Thổ – Tương Sinh
Nhâm Ngọ (2002)23Giản Hạ Thủy – Tương Sinh

Luận giải tử vi tuổi Ngọ trong các lĩnh vực

Công danh sự nghiệp

Năm 2024 mang đến nhiều cơ hội thăng tiến cho sự nghiệp của người tuổi Ngọ. Bản mệnh được đánh giá cao và họ được tin tưởng giao phó những trách nhiệm lớn. Đồng nghiệp quý mến và sẵn sàng hỗ trợ khi cần. Tuổi Ngọ có thể đạt được những thành công đáng kể trong công việc, nhận được sự khen ngợi và vinh danh. Đây là thời kỳ thuận lợi để phát triển sự nghiệp và thu hoạch những thành tựu rực rỡ.

Tài lộc

Vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ trong năm 2024 hứa hẹn sự khởi sắc. Thu nhập từ công việc chính có xu hướng tăng cao, có cơ hội nhận thêm lương, thưởng và nguồn thu nhập từ các hoạt động làm thêm, đầu tư. Khả năng kiếm lời từ kinh doanh, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản và chứng khoán.

Tuy nhiên, việc quản lý chi tiêu cũng quan trọng. Người tuổi Ngọ cần duy trì chi tiêu hợp lý, tránh lãng phí và hoang phí. Việc lập kế hoạch chi tiêu rõ ràng và tiết kiệm một phần thu nhập để dành cho những tình huống khẩn cấp là điều quan trọng.

Luận giải tử vi tuổi Ngọ trong các lĩnh vực

Tình duyên gia đạo

Với người tuổi Ngọ trong năm nay, tình duyên có vẻ rất thuận lợi. Đối với người độc thân, có nhiều cơ hội mới để gặp gỡ và kết thân với người khác giới, có thể dẫn đến mối quan hệ nghiêm túc. Còn đối với những người đã có gia đình, mối quan hệ vợ chồng hòa thuận, đầy tình cảm và sự thấu hiểu.

Sức khỏe

Trong năm 2024, sức khỏe của người tuổi Ngọ cần được đặc biệt chú ý. Do ảnh hưởng của hung tinh chiếu mệnh, có khả năng mắc các vấn đề liên quan đến tiêu hóa và dạ dày. Việc thăm khám định kỳ và tìm hiểu về sức khỏe từ các chuyên gia là rất quan trọng. Đồng thời, cần đề phòng khả năng xảy ra tai nạn đột ngột khi di chuyển và lưu ý đến các dấu hiệu báo trước trong gia đình.

Cách lấy lá số tử vi tuổi Ngọ năm 2024

Bạn có muốn biết vận mệnh của mình trong năm 2024 để có những kế hoạch và định hướng phù hợp cho cuộc sống? Hãy nhấn vào đây để cùng 35express lấy lá số tử vi tuổi Ngọ năm 2024 miễn phí!

Xem lá số tử vi tuổi Ngọ 2024 giúp bạn biết về tương lai, vận hạn theo tháng. Khi lấy lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh bạn có thể nắm bắt vận mệnh của chính mình.

Lưu ý: Lá số tử vi tuổi Ngọ năm 2024 mang yếu tố tham khảo giúp bạn tránh việc không nên, tăng cường việc tốt từ đó có một cuộc sống nhiều may mắn và suôn sẻ.

Tuổi Ngọ hợp tuổi nào? Khắc tuổi nào?

Tuổi hợp với tuổi Ngọ

Quan tâm đến người hợp với tuổi Ngọ là quan trọng bởi điều này ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh trong cuộc sống của người tuổi Ngọ, bao gồm cả mối quan hệ cá nhân, sự nghiệp và tình cảm gia đình. Việc chọn lựa đối tác, đồng đội hoặc đối tác kinh doanh hợp mệnh có thể tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển và thành công.

Tuổi Ngọ hợp tuổi nào? Khắc tuổi nào?

Dưới đây là bảng chi tiết về sự kết hợp giữa các tuổi Ngọ với các tuổi Mùi, Dần, và Tuất theo Lục hợp và Tam hợp:

Hợp NhấtNữ Tuổi Ngọ + Nam tuổi MùiNữ Tuổi Ngọ + Nam tuổi DầnNữ Tuổi Ngọ + Nam tuổi TuấtNam tuổi Ngọ + Nữ tuổi MùiNam tuổi Ngọ + Nữ tuổi TuấtNam tuổi Ngọ + Nữ tuổi Dần
Lục hợp (Mùi)KhôngKhôngKhôngKhông
Tam hợp (Dần, Tuất)KhôngKhông

Như vậy, tuổi Ngọ sẽ hợp với các tuổi Mùi (Dê), Ngọ (Ngựa), Dần (Cọp), và Tuất (Chó) theo Tam Hợp. Đây là mối quan hệ tích cực trong hệ thống Tam Hợp của văn hóa truyền thống 12 con giáp, được coi là có tác động tích cực và hỗ trợ lẫn nhau. Hy vọng bạn tìm thấy thông tin hữu ích và thú vị về sự kết hợp giữa các tuổi Ngọ và các tuổi khác theo Lục hợp và Tam hợp!

Tuổi khắc với Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ nằm trong bộ tứ “Tý, Dậu, Mão, Ngọ,” thuộc một trong ba bộ Tứ hành xung. Điều này đồng nghĩa rằng, tuổi Ngọ có mối quan hệ xung khắc với các tuổi Tý (con Chuột), Mão (con Mèo), và Dậu (con Gà). Khi hợp tác trong công việc hoặc hình thành mối quan hệ vợ chồng, người tuổi Ngọ cần cân nhắc để tránh những rủi ro có thể xuất hiện trong quá trình này.

Tuổi Ngọ hợp màu gì, hướng nào?

Màu hợp với tuổi Ngọ

Dưới đây là bảng màu sắc hợp với từng tuổi Ngọ, hy vọng bạn sẽ tìm thấy màu sắc phù hợp và mang lại nhiều may mắn.

Tuổi Giáp NgọTuổi Bính NgọTuổi Mậu NgọTuổi Canh NgọTuổi Nhâm Ngọ
Màu VàngMàu TrắngMàu TímMàu ĐỏMàu Đen
Màu Nâu ĐấtMàu Bạch KimMàu XanhMàu HồngMàu Xanh Đậm
Màu ĐenMàu TímMàu VàngMàu TrắngMàu Đỏ
Màu Xanh ĐậmMàu XanhMàu Nâu ĐấtMàu Bạch KimMàu Hồng
Màu TrắngMàu ĐenMàu ĐỏMàu VàngMàu Tím

Hướng hợp với tuổi Ngọ

Theo quan điểm phong thủy, mỗi con người mang theo một loại năng lượng riêng, được xác định bởi con giáp của họ. Tìm hướng nhà phù hợp giúp kích thích và tương hợp năng lượng tích cực, tạo điều kiện thuận lợi cho sức khỏe và tinh thần.

Giới tínhHướng tốtÝ nghĩa
NamĐông (Thiên Y), Nam (Diên Niên), Bắc (Phục Vị), Đông Nam (Sinh Khí)Mang lại sức khỏe tốt, tài lộc dồi dào, gia đình hòa thuận, con cái ngoan ngoãn.
NữTây Nam (Sinh Khí), Tây Bắc (Thiên Y), Tây (Diên Niên), Đông Bắc (Phục Vị)Mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe, sự nghiệp phát triển.

Các hướng này sẽ mang lại cho người tuổi Ngọ nhiều vượng khí, giúp họ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, công việc, sức khỏe,…

Hướng hợp với tuổi Ngọ

Bên trên là những thông tin liên quan đến tuổi Ngọ, hy vọng bạn đã tìm thấy những kiến thức hữu ích và thú vị. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc muốn biết thêm về chủ đề nào khác, hãy nhấn theo dõi 35express để được giải đáp. Chúc bạn một ngày tốt lành và tràn đầy năng lượng!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating