Top 3 hình thức xem tử vi năm 2022 chính xác nhất

Photo of author

Tử vi là gì? Xem tử vi có chính xác không? Có các hình thức xem tử vi năm 2022 nào hiện nay? đang là những thắc mắc của rất nhiều bạn trước thềm năm mới 2022. Vậy thì 35Express sẽ giới thiệu ngay cho bạn Top 3 hình thức xem tử vi năm 2022 chính xác nhất. Đừng bỏ lỡ nhé!

Tử vi là gì?

Tử vi là một hình thức bói toán quen thuộc. Thông thường sẽ dựa trên giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh, giới tính để dự đoán vận mệnh của một người. Thực hiện dựa trên thuyết âm dương, ngũ hành, vận mệnh của mỗi người sẽ tương ứng với một lá số tử vi.

tu-vi-la-gi-35express

Mỗi một năm sẽ có các sao khác nhau chiếu đến vận mệnh đó nên vận mệnh qua từng năm luôn thay đổi là như vậy. Tuy nhiên, đã là dự đoán thì sẽ có cái đúng và cái sai. Nhưng tổng quan lại xem lá số tử vi có thể dự đoán tương đối chính xác về tương lai của một con người bất kể nam nữ.

Hiện nay có rất nhiều hình thức xem tử vị nhưng có 3 hình thức phổ biến nhất đó là:

 • Xem tử vi năm 2022 qua các website
 • Video xem bói tử vi năm 2022
 • Xem tử vi của 12 con giáp qua ảnh.

Top 3 hình thức xem tử vi năm 2022 chính xác nhất

Xem tử vi năm 2022 qua các website

Đây là hình thức thông dụng nhất hiện nay. Bởi các bạn chỉ cần lên google tìm kiếm, click vào trang web và thực hiện theo các hướng dẫn là có thể xem tử vi năm 2022 của 12 con giáp của từng tuổi. Tuy nhiên, không phải website nào cũng có tính chính xác như nhau. Vì vậy bạn cần sáng suốt để lựa chọn những trang web uy tín.

xem-tu-vi-nam-2022-qua-cac-website-35express
Xem bói tử vi năm 2022 của 12 con giáp

Xemvanmenh.net – Là một trong những website hàng đầu xem tử vi chất lượng nhất hiện nay. Đây là trang web có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của bạn:

 • Từ xem tử vi hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng
 • Cho đến xem tuổi kết hôn, làm nhà, làm ăn,
 • Công danh, tài lộc, cuộc đời, bệnh tật, chuyện vợ chồng
 • Vận hạn của 12 con giáp qua từng năm,…

Cách thiết kế trang web cũng rất khoa học, được chia thành từng mục rõ ràng. Cụ thể giúp bạn dễ dàng xem tử vi năm 2022 chỉ với những thao tác cực kỳ đơn giản. Ngoài ra trên trang còn có xem bói theo tên, xem bói tiền, xem bói biển số xe, bói bài tarot,… bạn có thể dễ dàng lựa chọn hình thức khi có nhu cầu.

Xemvanmenh.net có độ chính xác và tin cậy rất cao bởi tất cả các tiên đoán của trang đều dựa trên cơ sở khoa học của tử vi lá số Phương Đông, nghiên cứu sách vở và các nguồn uy tín để dự đoán vận mệnh tương lai của từng người.

Xem tử vi năm 2022 của 12 con giáp qua video

“Xem bói năm 2022 – Xem vận mệnh” là một trong những channel được rất nhiều bạn trẻ yêu thích sử dụng để xem sơ lược tử vi năm 2022.

xem-tu-vi-nam-2022-cua-12-con-giap-qua-video-35express

Trong channel này đã có tất cả các video về xem tử vi năm 2022 cho tất cả các tuổi và ở mỗi tuổi lại chia thành hai video: nam giới và nữ giới. Mỗi video sẽ gồm có 3 phần rõ ràng.

 • Đầu tiên chuyên gia sẽ khái quát về tuổi: Sinh từ ngày nào đến ngày nào, cầm tinh con gì? mang mạng gì? hợp màu gì? ngày, giờ, hướng xuất hành cho năm mới. Ví dụ bạn tuổi Bính Tý (sinh từ 19/2/1196 đến 6/2/1997 theo dương lịch), cầm tinh con rắn, mạng: Giản Hạ Thủy – nước cuối sông, thuộc con dòng Hắc Đế, cô quạnh; hợp màu đen, trắng,…
 • Tử vi tuổi về mặt sao hạn bao gồm: Sao chiếu trong năm; hạn tuổi; tứ trụ; vận niên; thiên can; địa chi; cuối cùng chuyên gia tử vi sẽ tổng quát các yếu tố ngũ hành cho bạn cái nhìn khái quát nhất về sao hạn năm 2022
 • Luận giải tử vi của tuổi về mặt tử vi theo mùa: Đây là phần mà bạn sẽ được biết chi tiết vận, hạn, cát theo từng tháng âm lịch năm Nhâm Dần của mình. Những điều nên làm, cần tránh để giảm bớt vận hạn.
 • Cuối cùng là tổng quát tử vi năm 2022 khi kết hợp sao hạn và tử vi.

Với cách thiết kế nội dung video vô cùng hợp lý và chi tiết. Bạn sẽ nắm bắt được cuộc sống; công việc; tình duyên; gia đạo;… của mình cũng như người thân trong năm 2022 một cách chính xác nhất.

Xem tử vi 2022 của 12 con giáp qua ảnh

Xem tử vi 2022 của 12 con giáp qua ảnh không thể không nhắc tới trang pinterest.com. Đến với website này bạn sẽ được luận giải chi tiết nhất về tử vi cũng như cách cúng sao giải hạn một cách chính xác và hiệu quả nhất.

xem-tu-vi-2022-cua-12-con-giap-qua-anh-35express

Mỗi ảnh trên trang web như một lá số tử vi, ở đó bạn có thể biết được:

 • Vận hạn tuổi năm 2022.
 • Tổng quát tử vi tuổi: Con người, tính cách; sự nghiệp, tiền tài; cuộc sống, vận hạn của tuổi mà bạn đang quan tâm.
 • Xem vận hạn tuổi năm 2022: Sao chiếu, hạn tuổi, tứ trụ, vận niên.
 • Luận giải tử vi của con giáp về mặt tử vi: Cung đặt mệnh, sao chiếu. Sau đó lá số sẽ tổng hợp các yếu tố và cho bạn lời khuyên nên hành động như thế nào trên các phương diện về ngoại giao, học hành; tài chính; tình cảm; sức khỏe. Ngoài ra, trong lá số còn cho bạn các tháng tốt trong năm; vật phẩm phong thủy bạn nên sử dụng để giảm bớt vận hạn.
 • Cuối cùng trong lá số sẽ luận giải chi tiết tử vi của từng tháng âm lịch và cách thức cúng sao giải hạn trong năm.

Đây có thể nói là cách xem tử vi năm 2022 đầy đủ, chi tiết nhất mà bạn nên thử một lần.

Mong rằng những chia sẻ về các hình thức xem tử vi năm 2022, sẽ giúp các bạn lựa chọn được cách xem tử vi phù hợp nhất với bản thân. Đây có thể xem như là một kênh tham khảo giúp các bạn lựa chọn được hướng đi cho mình trong năm mới Nhâm Dần. 35Express chúc các bạn năm mới mọi điều an lành!

Xem thêm: Mắt phải giật liên tục là điềm báo gì ? tốt hay xấu? update Nam và Nữ 2021

5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

 • Rating