Chấm điểm sim số điện thoại theo Cửu Tinh đồ pháp 35Express

Photo of author

Tính điểm sim số điện thoại đã và đang trở thành xu hướng của người dùng điện thoại. Số điện thoại có tổng điểm phong thủy càng cao thì càng mang lại giá trị cho gia chủ. Để biết cách chấm điểm sim số điện thoại theo Cửu Tinh đồ pháp 35Express bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Tại sao cần phải tính điểm sim số điện thoại?

Việc chấm điểm sim số điện thoại rất quan trọng. Đặc biệt là chấm điểm sim số điện thoại theo Cửu Tinh đồ pháp. Mua sim điện thoại không chỉ có mục đích liên lạc mà còn là vật phẩm phong thủy hộ mệnh. Nó là yếu tố quan trọng có khả năng chiêu công danh, kích tài lộc cho chủ nhân sim. Vậy nên việc xác định điểm sim số điện thoại còn được gọi là xem phong thủy sim có lợi ích quan trọng.

tai-sao-can-phai-tinh-diem-sim-so-dien-thoai-35express

Số điểm sim là cơ sở để biết dãy số điện thoại có phù hợp với vận mệnh hay không. Công việc làm ăn của gia chủ nhờ đó mà cũng thuận lợi phất lên. Còn nếu gặp phải dãy số điện thoại khắc tuổi khắc mệnh thì khó tránh tai ương, họa hại. Do đó chọn ra dãy số phù hợp nhất là không hề dễ dàng.

Và kể cả khi đang dùng số điện thoại, bạn cũng nên chấm điểm sim số điện thoại để biết có nên tiếp tục dùng hay không. Bởi không thể phủ nhận thực tế có rất nhiều người không hiểu sao lại làm ăn thất bát. Thế nhưng sau khi đổi số điện thoại thì mọi việc thuận lợi hơn.

Phương pháp chấm điểm sim số điện thoại theo Cửu Tinh đồ pháp

Có rất nhiều cách khác nhau để luận giải ý nghĩa của sim điện thoại. Tuy nhiên tất cả đều có những hạn chế riêng. Và để chấm điểm cho sim số điện thoại cần 5 tiêu chí khác nhau về phong thủy. Ý nghĩa của từng tiêu chí được thể hiện như sau:

Tính điểm sim số điện thoại theo Ngũ hành tương khắc – Tứ trụ (3/10 điểm)

Ngũ hành đóng vai trò quan trọng bậc nhất trong số các phép luận giải phong thủy. Do đó bạn cần lựa chọn cho mình một số sim thuộc hành tương sinh hoặc tương trợ với ngũ hành bản mệnh. Cùng với đó nó cần bổ khuyết tứ trụ bản mệnh và các con số trong dãy có mối quan hệ tương sinh.

 

tinh-diem-sim-so-dien-thoai-theo-ngu-hanh-tuong-khac-tu-tru-3-10-diem-35express

Trong ngũ hành các mối quan hệ tương sinh, tương khắc được thể hiện như sau:

  • Kim tương sinh Thủy, Thủy tương sinh Mộc, Mộc tương sinh Hỏa, Hỏa tương sinh Thổ, Thổ tương sinh Kim
  • Kim tương khắc Mộc, Mộc tương khắc Thổ, Thổ tương khắc Thủy, Thủy tương khắc Hỏa, Hỏa tương khắc Kim.

Ngũ hành của các số được tính như sau: số 1 là số mang hành Thủy, số 2 mang hành Thổ, số 3 và 4 mang hành Mộc. Số 5 mang hành Thổ, số 6 và 7 mang hành Kim, số 8 hành Thổ, số 9 mang hành Hỏa.

Các con số hợp từng mệnh

Chấm điểm sim với tuổi thuộc mệnh Kim

Thổ sinh Kim và theo tương khắc thì Hỏa khắc Kim. Những người thuộc mệnh Kim nên nên sử dụng dãy số sim chứa các con số may mắn là: 2, 5, 6, 7 và 8. Đặc biệt trong dãy số sim không nên xuất hiện số 9 vì có thể mang tới vận xui.

Chấm điểm sim với tuổi thuộc mệnh Mộc

Số điện thoại có chứa con số may mắn hợp mệnh Mộc: số 3, 4 thuộc hành Mộc, số 1 thuộc hành Thủy sẽ đạt điểm số cao. Ngược lại số sim chứa số 6, 7 thuộc mệnh Kim sẽ mang điểm phong thủy thấp.

cac-con-so-hop-tung-menh-35express

Chấm điểm sim với tuổi thuộc mệnh Thủy

Dãy số sim chứa số 1, 6 và 7 sẽ mang điểm phong thủy cao. Còn nếu dãy số sim chứa số 2, 5 và 8 sẽ mang điểm phong thủy thấp.

Chấm điểm sim với tuổi thuộc mệnh Hỏa

Dãy số sim đạt điểm phong thủy cao thường xuất hiện các con số may mắn: 3, 4 và số 9.

Xem thêm: Cách tắt ứng dụng sim Mobifone, Viettel, Vinaphone nhanh nhất

Chấm điểm sim với tuổi thuộc mệnh Thổ

Những người thuộc mệnh Thổ nên lựa chọn dãy số sim có chứa con số: 2, 5 và 9. Các con số này sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho người dùng.

Chấm điểm sim số điện thoại theo Cửu tinh đồ pháp (1/10 điểm)

Phương pháp tính điểm sim số điện thoại theo Cửu tinh đồ pháp sẽ dựa vào Lạc Thư và Hà Đồ. Chúng ta đang sống trong thời kỳ Hạ Nguyên do sao Bát Bạch chủ quản. Thế nên sim số điện thoại của bạn cần chứa con số 8 để nhận được may mắn và tài lộc. Từ đó sự nghiệp sẽ hanh thông và ngày càng phát triển hơn.

phuong-phap-cham-diem-sim-so-dien-thoai-theo-cuu-tinh-do-phap-35express

Chấm điểm sim theo Âm dương tương phối

Nguồn gốc thúc đẩy sự phát triển của vạn vật chính là sự cân bằng về âm dương. Và sim số điện thoại cũng không nằm ngoài quy luật này.

cham-diem-sim-theo-am-duong-tuong-phoi-35express

Do đó một sim số điện thoại tốt cần có sự cân bằng âm dương tức là có số chẵn và lẻ tương đồng nhau. Hoặc cũng có thể là số điện thoại lệch Dương (số chẵn nhiều hơn số lẻ) nhằm cân bằng với người mệnh âm và ngược lại. Tiêu chí này chiếm 2/10 điểm khi đánh giá sự hợp khắc của số sim với người dùng.

Tính điểm sim số điện thoại theo hành quẻ Kinh Dịch (2/10 điểm)

Đối với tiêu chí này các chuyên gia sẽ áp dụng các quẻ trùng quái để phân tích. Sau đó chúng ta sẽ có một quẻ chủ và một quẻ hỗ ứng với số điện thoại.

Mỗi một quẻ kinh dịch sẽ mang ý nghĩa tốt xấu khác nhau. Quẻ đại cát sẽ bổ trợ điều tốt đẹp cho chủ nhân. Ngược lại quẻ hung sẽ gây nên sự trắc trở, mang lại những điều không tốt. Do đó mà mọi người nên tránh sử dụng.

Chấm điểm sim điện thoại theo quan niệm dân gian (2/10 điểm)

Chiếu theo tiêu chí này thì số nút càng cao thì càng chứng tỏ số sim có sức mạnh phong thủy càng lớn. Từ đó có khả năng bổ trợ, mang đến điều tốt đẹp cho bạn.

tinh-diem-sim-so-dien-thoai-theo-hanh-que-kinh-dich-2-10-diem-35express

Bên cạnh đó chúng ta cũng xét đến các cặp số đẹp mang ý nghĩa đại cát, đại lợi: 68, 86, 39, 79… Những số sim chứa các cặp số này cũng sẽ mang năng lượng phong thủy tốt cho chủ nhân.

Ngoài ra nhằm tối ưu hóa thời gian tìm hiểu hiện nay đã có công cụ bói sim online. Công cụ này sẽ tra cứu điểm sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh rất chính xác.

Quy tắc chấm điểm số điện thoại đang dùng

Quy tắc thứ nhất bạn phải nằm lòng đó chính là chọn sim phong thủy hợp tuổi không nhất thiết là sim đắt tiền. Có thể bạn bỏ ra hàng triệu để sở hữu sim số đẹp. Thế nhưng chưa chắc nó hợp tuổi với bạn. Do đó trước khi quyết định mua bạn nên tính điểm sim theo phong thủy để chọn sim hợp tuổi.

quy-tac-cham-diem-so-dien-thoai-dang-dung-35express

Quy tắc thứ hai đó chính là bạn phải sử dụng thường xuyên sim phong thủy hợp tuổi đã mua. Sim phong thủy hợp tuổi chỉ phát huy tác dụng khi bạn thường xuyên sử dụng chúng. Bạn sẽ không cảm nhận được ngay nhưng theo thời gian sẽ nhận thấy sự thay đổi tích cực.

Trên đây là bài viết chấm điểm sim số điện thoại theo Cửu Tinh đồ pháp 35Express. Hy vọng bạn đã có thể chọn được cho mình một dãy sim hợp tuổi, mang lại may mắn tài lộc. Và đừng quên theo dõi những chia sẻ tiếp theo từ 35Express nhé.

Xem thêm: TOP #03 Phần mềm chấm điểm sim điện thoại chính xác năm 2021

4/5 - (4 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating