Trương Triết Hạn làm nên lịch sử vượt cả Ngô Diệc Phàm: Tất cả nhãn hàng ‘quay lưng’ trong 4 tiếng

Photo of author

Đây đích thị là Thứ 6 ngày 13 đen tối nhất trong sự nghiệp của Trương Triết Hạn.

Trong ngày hôm nay 13 tháng 8 làng giải trí xứ Trung xôn xao bởi scandal thiếu kiến thức lịch sử của Trương Triết Hạn gây phẫn nộ. Ngay cả khi anh chàng đã lên tiếng “chữa cháy” khẩn thiết xin lỗi nhưng vẫn chẳng thể làm nguôi ngoai cơn giận dữ khi hành động của anh đã đi quá giới hạn cho phép.

Hơn nữa trên cương vị một nghệ sĩ nổi tiếng lại có những hành động thiếu suy nghĩ, thiếu tôn trọng dân tộc như vậy khiến cư dân mạng khó lòng tha thứ. Thậm chí anh chàng này đang đứng trước nguy cơ bị “phong sát”. Tuy nhiên hiện tại có thể tạm gác lại việc nam nghệ sĩ có bị “phong sát” hay không, netizen đang tập trung dõi theo từng thông báo mới của các nhãn hàng, các ekip làm phim có sự góp mặt của Trương Triết Hạn.

truong-triet-han-la-ai-1-35express

Ngay sau khi lùm xùm tràn lan trên mạng xã hội tạo nên làn sóng tranh cãi, hàng loạt các nhãn hàng đã đưa ra thông báo ngừng hợp tác với Trương Triết Hạn. Thậm chí nó làm cư dân mạng không dám rời mắt khỏi màn hình điện thoại vì sẽ rất dễ bỏ lỡ tin tức mới.

Tính đến tối 13/8, đã có 27/27 nhãn hàng đưa ra thông báo ngừng hợp tác với Trương Triết Hạn. Dù không hề mong muốn, anh chàng đã làm nên lịch sử chưa bao giờ có trong làng giải trí Trung Quốc. Chỉ trong vòng 4 tiếng, tiếng tất cả đơn vị đối tác đã mời nam diễn viên Sơn hà lệnh làm người đại diện, người phát ngôn đã đều “quay lưng” với anh bởi scandal lớn nhất từ trước tới giờ.

truong-triet-han-bi-to-di-cua-sau-de-do-lo-minh-tinh-hang-dau-han-quoc-35express

Với tốc độ “ánh sáng” không ngờ tới này thì Triết Hạn đã “vượt mặt” cả Ngô Diệc Phàm về việc bị đối tác “quay lưng”. Tính ra thời điểm Ngô Diệc Phàm dính bê bối tình dục các nhãn hàng từ từ nghe ngóng tình hình trước khi chính thức thông báo “quay xe”. Còn riêng với scandal của Trương Triết Hạn dường như không có đối tác nào cần suy nghĩ quá nhiều, thẳng tay khai trừ anh chàng ra khỏi nhãn hàng một cách dứt khoát.

truong-triet-han-su-nghiep-cua-canh-chim-nguoc-gio-theo-duoi-uoc-mo-2-35express

Ngoài việc toàn bộ bị các nhãn hàng “quay lưng” thì Trương Triết Hạn đã bị gạch tên khỏi đoàn phim Lực lượng giữ gìn hòa bình dù bộ phim đã quay xong. Những dấu hiệu rõ ràng cho thấy sự nghiệp của Trương Triết Hạn đang tụt dốc không phanh, có lẽ sẽ đối mặt với dấu chấm hết chỉ trong ngày một ngày hai.

Nguồn: https://saostar.vn/dien-anh/tat-ca-nhan-hang-da-tuyen-bo-ngung-hop-tac-voi-truong-triet-han-202108132148215344.html
5/5 - (2 votes)

Leave feedback about this

  • Rating