TDK là ai? Người đứng sau câu hát “Quan trọng là mình có nhau”

Photo of author

By 9M

TDK nổi danh từ chương trình Sing My Song 2016. Anh được biết đến là một producer tài năng. Anh được nhiều ca sĩ “chọn mặt gửi vàng” hợp tác trong nhiều sản phẩm âm nhạc tạo ra loạt hit đình đám. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về TDK qua bài sau nhé!

Producer TDK lần đầu tiên thử nghiệm vai trò ca sĩ trong The Heroes
Producer TDK lần đầu tiên thử nghiệm vai trò ca sĩ trong The Heroes

TDK là ai?

Tên thật của anh là Trần Khánh Dũng (1992) là producer, ca sĩ. TDK là producer kết hợp cùng VP Bá Vương tạo nên sân khấu Quan Trọng Là Mình Có Nhau “gây bão” The Heroes. Anh chàng có nhiều sản phẩm âm nhạc nổi bật trong nước. Nam producer có nhiều sản phẩm âm nhạc tạo ra loạt hit đình đám như 24h – LyLy, Anh Nhà Ở Đâu Thế,…

TDK (bên trái) tại sân khấu  The Heroes
Producer TDK (bên trái) tại sân khấu The Heroes

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của TDK

Tên đầy đủ:Trần Khánh Dũng
Tên thường gọi:TDK
Năm sinh:14/09/1992
Tuổi:32 tuổi (tính đến năm 2024)
Quốc tịch:Việt Nam
Học vấn:Trường Đại học FPT
Trường âm nhạc MPU
Nghề nghiệp:Producer
Facebook:Richie Duong  (Icy)
Tình trạng hôn nhân:Đã kết hôn

Người đứng sau câu hát “Quan trọng là mình có nhau”

TDK quen thuộc với các bạn trẻ qua các ca khúc Pop nhẹ nhàng của AMEE hay Hoàng Yến Chibi. Anh là người đứng sau ca khúc Quan Trọng Là Mình Có Nhau. Ca khúc này “gây bão” The Heroes với chất liệu EDM kết hợp cùng cải lương. Nhờ đó, team Anti Anti Hero đã khiến nhiều đối thủ phải dè chừng. Theo nam producer, , vũ khí mạnh nhất của anh đó chính là niềm tin. Anh chàng tin vào các đồng đội của mình. Ngoài ra, anh cũng tin vào năng lực và tâm huyết của tất cả anh em trong ê-kíp.

Phan Mạnh Quỳnh, Nguyễn Hải Phong và TDK tạo live show "Nghe gió kể: Symphonic Jazz"
Phan Mạnh Quỳnh, Nguyễn Hải Phong và TDK (bên phải) tạo live show “Nghe gió kể: Symphonic Jazz”

Anh chia sẻ bên cạnh các ca khúc nhẹ nhàng, tình cảm do anh tạo nên, khán giả sẽ thấy một TDK có chút khùng khùng trong âm nhạc. Master Khắc Hưng có nhắn nhủ đến anh rằng. “Tôi biết ông rất điên, chẳng qua là ông chưa được điên thôi”. Qua chương trình The Heroes, anh muốn mang đến cho khán giả những món ăn hiện đại nhưng đậm đà bản sắc Việt. Đó chính là âm nhạc của người Việt làm ra. Thứ hai, anh mong để lại cho khán giả dấu ấn tài năng của VP Bá Vương.

Theo dõi ngay TDK để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating