Lelush là ai? “Boy chán đời” hot nhất Sáng Tạo Doanh 2021

Photo of author

Nếu là một người đam mê về những chương trình truyền hình của Trung Quốc thì chắc chắc Sáng Tạo Doanh đã không còn quá xa lạ rồi nhỉ? Năm 2021 là năm bùng nổ của Sáng Tạo Doanh khi có lượt view cực khủng. Trong những thí sinh tham gia, Lelush được xem là cái tên nổi bật nhất. Anh được gọi là “boy chán đời” vì muốn nhanh chóng rời show vì không nghĩ là quá mệt như vậy. Cùng 35Express tìm hiểu kỹ hơn về Lelush là ai? “Boy chán đời” hot nhất Sáng Tạo Doanh 2021 này nhé!

Lelush là ai?

Tên thật: Vladislav Ivanov
Tên tiếng Nga:Владислав
Tên tiếng Trung:利路修/Lợi Lộ Tu
Nghệ danh:Lelush, thầy Lê Lụt
Năm sinh:23/1/1994
Quốc tịch:Nga
Nơi sinh sống:Trung Quốc
Học vấn:Trường đại học Maryland (Mỹ), đại học Phúc Đán (Trung Quốc)
Instagram:bogatcio
Weibo:创造营2021-利路修

lelush-la-ai-1-35express

Lelush là thí sinh tuyển chọn nhóm nhạc thần tượng trong chương trình Sáng Tạo Doanh nổi tiếng Trung Quốc. Việc tham gia sáng tạo doanh của anh không hoàn toàn do anh chủ động. Ban đầu anh chỉ là giáo viên dạy tiếng Trung cho 2 thực tập sinh người Nhật. Nhưng nhờ ngoại hình nổi trội, anh đã được BTC thuyết phục tham gia chương trình.

Nhưng tới lúc vào show thì mới biết rằng Lelush bị BTC lừa một vố. Vì thiếu thí sinh nên anh được nhét vào cho đủ số lượng. Anh không ngờ tại sao mình lại hot đến mức đó.

Điều gì khiến Lelush nổi tiếng?

Vốn không muốn mình trở thành ca sĩ thần tượng, nên anh chỉ có ý định tham gia sáng tạo doanh cho vui, muốn có một trải nghiệm mới, thay vì tập trung làm hình ảnh. Lelush luôn thể hiện gương mặt bất cần khi máy chiếu đến.

Sáng tạo doanh là chương trình có sự góp mặt của các người hướng dẫn Đặng Siêu, Ninh Tịnh, Amber, Châu Thâm, Châu Chấn Nam, Nene. Anh chàng Lelush này được xếp vào lớp F cùng với Châu Kha Vũ, Lưu Chương và một số thành viên khác.

Anh nói rằng ngày nào cũng hát và nhảy khiến anh rất mệt và hối hận. Hình ảnh bất cần cùng với việc từ chối được ra mắt, là một trong những vấn đề chú ý, khiến anh trở thành nhân vật được yêu thích nhất tại chương trình. Tỏ vẻ muốn về nhà, anh được lượng fan tăng lên chóng mặt.

dieu-gi-khien-lelush-noi-tieng-35express

Những hình ảnh như Lelush selfie, ăn đồ ăn,… cũng được lên hotsearch. Nếu những thí sinh khác phải mua vote hoặc nhờ đến thủy quân thì Lelush chỉ cần đẹp trai là được. Fan đua nhau vote cho anh, khiến Lelush mãi không được về nhà.

Trong đêm chung kết, nếu những thí sinh khác bị loại khóc nức nở. Ngược lại, Lelush lại vui mừng vì biết ơn chương trình đã loại mình. Thậm chí, dòng trạng thái Lelush cám ơn mọi người đã cho anh tan làm cũng lên hotsearch.

Lelush – chàng trai hot nhất trong Sáng Tạo Doanh

Thái độ tỏ ra chống đối chính vì thế anh lại càng được fan chú ý đến nhiều hơn. Vì thế tổng cộng trong suốt quá trình tham gia Sáng tạo doanh, Lelush đã lên hotsearch tổng cộng 57 lần, riêng đêm chung kết 3 lần “thống trị” top tìm kiếm, vượt xa những thí sinh khác trong chương trình.

lelush-chang-trai-hot-nhat-trong-sang-tao-doanh-35express

Điều này khiến nhiều người nghĩ đến Trịnh Sảng. Cả hai người đều có điểm chung không cần làm gì vẫn được leo lên top tìm kiếm.

Độ nổi tiếng của anh dường như không bị vi phạm lãnh thổ, dường như độ nổi tiếng của anh cũng được lên truyền hình Úc. Ngay lập tức, việc leo lên thảng bảng top seach của Trung Quốc vị trí thứ 3.

Sau khi rời Sáng tạo doanh 2021 anh đã quay trở lại cuộc sống đời thường và không tham gia bất kỳ hoạt động giải trí nào. Tuy nhiên hình ảnh của anh lúc nào cũng được đăng tải chễm chệ.

Những danh ngôn của Thầy Lê Lelush

 • “Lớp F có nghĩa là Freedom, chính là tự do. Nên về nhà rồi.”“Nếu cây còn non, nó còn có thể uốn được, thay đổi được. Nhưng nếu cây đã già, uốn thì chỉ có thể gãy.”“Nhà quan trọng hơn phép màu.”
 • “Từ thích thành hận chỉ cách nhau một bước.”
 • “Đối với quy tắc của cuộc thi này thì tôi thắng rồi. Nhưng theo một nghĩa nào đó thì tôi đã thua rồi.”
 • “Đừng yêu tôi, không có kết quả đâu.”

nhung-danh-ngon-cua-thay-le-lelush-1-35express

 • “Bởi vì đạo diễn nói có thể không tham gia nên tôi không tham gia. Không phải bài bắt buộc nên có cơ hội nghỉ ngơi thì nghỉ ngơi.”
 • “Cảm ơn sự ủng hộ của mọi người, cuối cùng cũng có thể tan làm rồi.”
 • “Tôi là học viên Sáng Tạo Doanh 2021 Lelush. Hôm nay bình bình an an về nhà!”“Tôi thích bài hát này. Bắt đầu bằng Jackpot, chi bằng kết thúc cũng là Jackpot.”
 • “Khi nào chương trình này kết thúc thì tôi có thể cười nhiều. Ở đây tôi không có tâm trạng”
 • “Bạn cũng không phải ở trong não tôi. Bạn làm sao biết được.”
 • ”Chẳng có ai lại không thích nổi tiếng. Nhưng cũng vì nhân khí mà tôi không thể rời đi. Tôi bây giờ chính là vì nhân khí mà ở lại.”

nhung-danh-ngon-cua-thay-le-lelush-35express

Những hình ảnh đẹp của Lelush

nhung-hinh-anh-dep-cua-lelush-1-35express

nhung-hinh-anh-dep-cua-lelush-3-35express

nhung-hinh-anh-dep-cua-lelush-4-35express

nhung-hinh-anh-dep-cua-lelush-5-35express

nhung-hinh-anh-dep-cua-lelush-6-35express

nhung-hinh-anh-dep-cua-lelush-35express

Trên đây là mọi thông tin về Lelush là ai? Hy vọng rằng anh sẽ phát triển hơn nữa trong sự nghiệp của mình. Theo dõi 35Express để cập nhật nhiều bài viết mới nhất về người nổi tiếng!

5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

 • Rating