K-ICM đăng tâm thư nửa đêm giữa lúc bị cuốn vào scandal của Jack: “Không muốn quay về những năm tháng đen tối đó nữa”

Photo of author

K-ICM đã bày tỏ thái độ thẳng thắn của mình khi những ngày này, tên của anh lại gắn liền trở lại với Jack theo cách không ai mong muốn.

Những ngày này, khi Jack đang dính “liên hoàn scandal” về việc ngoại tình, vô trách nhiệm với con gái ruột và người yêu cũ thì cái tên K-ICM cũng lập tức bị “réo gọi” không ngớt không có gì khó hiểu. Từng là “cặp bài trùng” cực kì ăn ý và vô cùng thành công của Vpop, kể từ khi Jack “dứt áo ra đi” ầm ĩ vào cuối năm 2019, cái tên K-ICM trở thành tâm điểm của một làn sóng anti nặng nề.

Mọi việc dần nguôi ngoai cho đến khi Jack gặp scandal lớn nhất sự nghiệp, và “nhất cử nhất động” của K-ICM đều được dõi theo sát nút để xem có sự liên hệ hay ngầm ám chỉ nào đến cộng sự cũ hay không?

Nửa đêm ngày 13/8, K-ICM đã đăng tải một bức tâm thư dài để chia sẻ về việc liên tục bị netizen “gọi tên” xuyên suốt scandal đang diễn ra của Jack.

k-icm-dang-tam-thu-nua-dem-giua-luc-bi-cuon-vao-scandal-cua-jack-khong-muon-quay-ve-nhung-nam-thang-den-toi-do-nua-35express

Bức tâm thư được K-ICM đăng vào nửa đêm 13/8.

Mở đầu bức tâm thư, K-ICM cũng có lời dặn dò và chia sẻ với người hâm mộ trong những ngày khó khăn vì dịch Covid-19. Kế đến anh đề cập đến việc những ngày qua liên tục bị nhắc tên trong những việc như livestream “quẩy” EDM, được antifan “quay xe” chuyển sang yêu thích,…

Điều này không làm K-ICM cảm thấy hạnh phúc mà ngược lại, là những cảm giác lo âu của ngày trước. Anh muốn qua bài đăng này tuyên bố dứt khoát về việc hoàn toàn không can dự đến những ồn ào những ngày qua như netizen gán ghép.

K-ICM nhấn mạnh anh không muốn quay trở về những tháng ngày đen tối khi trước – ám chỉ quãng thời gian anh đối diện với làn sóng tẩy chay nặng nề sau màn ra đi của Jack. Và anh cũng chỉ muốn khán giả tập trung hoàn toàn vào âm nhạc, dù có thể không thành công như ngày trước mọi hành động và sản phẩm của K-ICM cũng sẽ không bị tác động bởi hoàn cảnh xung quanh.

k-icm-dang-tam-thu-nua-dem-giua-luc-bi-cuon-vao-scandal-cua-jack-khong-muon-quay-ve-nhung-nam-thang-den-toi-do-nua-2-35express

Lời lẽ của K-ICM trong bức thư được biên soạn nhẹ nhàng nhưng dứt khoát, vô cùng kịp lúc khi scandal của Jack những ngày qua cũng làm ảnh hưởng ít nhiều đến anh.

Keys ơi,

Chúng ta đang trải qua một giai đoạn không hề dễ dàng, khi Covid vẫn chưa biến mất khỏi đời sống. K-ICM cũng như các bạn, chỉ biết ngồi đây mong chờ mọi thứ qua đi. Nhưng may mắn là K-ICM vẫn còn âm nhạc cạnh bên, và cũng chính vì sợ đối mặt với những biến cố hồi trước nên K-ICM đã dành toàn bộ năng lượng và thời gian cho việc làm nhạc. Nhờ vậy mà giờ đây K-ICM có thể hiện diện trước mọi người thông qua lịch trình ra mắt sản phẩm dày đặc, thậm chí còn được đưa tiếng đàn đến khu cách ly ở Thủ Đức để phục vụ khán giả.

Nhưng K-ICM cũng hiểu chừng ấy vẫn chưa đủ để giúp fan của mình có thể tách biệt với mọi thị phi đang diễn ra ngoài kia, rằng K-ICM bất ngờ vui mừng lên set EDM quẩy cực sung (trong khi nó đã được tổ chức vài ngày trước), K-ICM được anti fan “quay xe” chuyển sang yêu thích, K-ICM gặp thời tới cản không nổi… Một lần nữa, những cảm giác lo âu ngày trước lại ào về khi tên mình tự nhiên xuất hiện trên truyền thông vì chuyện nằm ngoài phạm vi âm nhạc. Do đó, K-ICM quyết định gửi gắm những chia sẻ này đến mọi người để dùng tiếng nói của mình xua tan đi những đồn đoán và gán ghép không liên quan, cũng là góp phần bảo vệ thời gian của những mọi người trước những chuyện vô nghĩa.

K-ICM không muốn quay về những năm tháng đen tối ấy nữa, nhưng K-ICM cũng không bao giờ oán trách những ghét bỏ mà dư luận dành cho mình. Mong mọi người hiểu rằng, những gì K-ICM đang làm với âm nhạc đều là những thành quả từ quá trình trưởng thành, vấp ngã, đứng dậy để bắt đầu lại từ con số âm. Ngay cả khi K-ICM hiện tại vẫn chưa đạt được thành công như ngày trước, K-ICM vẫn sẵn sàng đối mặt với điều đó và làm tất cả vì khán giả của mình. Hoàn toàn không có chuyện K-ICM bị tác động bởi những sự việc không liên quan đang diễn ra xung quanh.

Keys ơi, xin đừng bị phân tâm khỏi âm nhạc. Hãy luôn tin và chỉ nhìn những gì K-ICM đang làm thôi nhé.

Cám ơn mọi người.

Nguồn: https://kenh14.vn/k-icm-dang-tam-thu-nua-dem-giua-luc-bi-cuon-vao-scandal-cua-jack-khong-muon-quay-ve-nhung-nam-thang-den-toi-do-nua-20210813001910791.chn
5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating