Phạm Tuấn Anh là ai? Nhân vật bị ghét trong “Cuộc đời vẫn đẹp sao”

Photo of author

Từng cộng tác trong vài dự án của VFC nhưng Phạm Tuấn Anh chưa gây được tiếng vang. Đến khi góp mặt trong phim “Cuộc đời vẫn đẹp sao”, anh đã gây ấn tượng với khán giả. Mặc dù nhân vật đã và đang nhận về không ít tranh cãi trái chiều. Tuy nhiên đây cũng được coi là một thành công không nhỏ đối với nam diễn viên trẻ. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Phạm Tuấn Anh là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Chân dung nam diễn viên trẻ tài năng Phạm Tuấn Anh

Phạm Tuấn Anh là ai?

Phạm Tuấn Anh (1996), hay còn gọi là Tuấn Mõ sinh ra ở Lạng Sơn. Anh có xuất phát điểm là blogger, diễn viên hài và là người sáng tạo mạng xã hội. Nam diễn viên từng tham gia khá nhiều bộ phim VFC nhưng đều chỉ xuất hiện thoáng qua. Vai diễn Bát trong “Cuộc đời vẫn đẹp sao” đánh dấu bước chuyển mình lớn trong nghiệp diễn xuất của anh.

Tuấn Anh nhận được sự quan tâm của khán giả khi góp mặt trong “Cuộc đời vẫn đẹp sao”

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Phạm Tuấn Anh

Tên đầy đủ:Phạm Tuấn Anh
Tên thường gọi:Tuấn Mõ
Năm sinh:1996
Tuổi:28 tuổi (tính đến năm 2024)
Quê quán:Lạng Sơn
Nơi sinh sống/làm việc:Hà Nội
Nghề nghiệp:Blogger
Diễn viên
Facebook:Phạm Tuấn Anh (Tuấn Mõ)
Diễn viên 9X từng nhận được nhiều cơ hội góp mặt trong nhiều bộ phim VFC

Xem thêm những bài viết hay về Phạm Tuấn Anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Nhân vật bị ghét trong “Cuộc đời vẫn đẹp sao”

Từ blogger đến vai Bát trong “Cuộc đời vẫn đẹp sao”

Nổi lên từ những clip hài hước với nội dung được nhiều bạn trẻ quan tâm, Tuấn Anh càng nhận ra đam mê của mình. Anh kiên trì với con đường làm một blogger, diễn viên hài và người sáng tạo nội dung. Năm 2019, anh quyết định theo học lớp đào tạo diễn viên truyền hình VFC. Anh mong muốn có thêm những trải nghiệm và cơ hội mới.

Với sự nhạy bén và duyên dáng, anh đang dần bộc lộ được khả năng diễn xuất của mình

Năm 2023 là năm đánh dấu bước chuyển mình trong nghiệp diễn của Tuấn Anh. Anh nhận được lời mời casting của VFC trong bộ phim lên sóng giờ vàng “Cuộc đời vẫn đẹp sao”. Tuy chỉ là nhân vật phụ nhưng Bát có khá nhiều đất diễn. Với sự vào vai quá đạt, anh đã lột tả một cách ấn tượng về nhân vật nhưng vẫn có yếu tố hài hước đan xen.

Nam diễn viên trẻ học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ các “tiền bối” trong nghề

Khán giả bức xúc đòi cắt vai Bát

Sự xuất hiện của nhân vật Bát là một “gia vị” cộng thêm cho tác phẩm này. Tuy nhiên, nó lại khiến khán giả ức chế và nhận về những tranh cãi trái chiều. Nhiều người bày tỏ chừng nào Bát thay đổi hoặc hết vai họ mới xem lại phim. Thậm chí nhiều người còn muốn cắt vai diễn của Bát. Trên các diễn đàn phim truyền hình Việt, không khó để thấy những bình luận khó chịu từ khán giả.

Diễn viên Tuấn Anh đang gây chú ý khi vào vai Bát

Trước những bình luận trái chiều, nam diễn viên đã có những chia sẻ chân thành. “Tôi đón nhận nhiều phản ứng khác nhau từ khán giả. Tôi rất cảm ơn khi mọi người dành sự quan tâm và chú ý đến nhân vật của tôi “. Nam diễn viên cũng bày tỏ: “Tôi rất vui khi đã làm được như mục đích của đạo diễn yêu cầu. Đó là khắc họa nhân vật phản diện có tâm lý khó đoán. Tôi mong rằng mọi người sẽ tiếp tục đón nhận bộ phim và vai diễn của tôi”.

Tạo hình của nhân vật Bát tạo cuộc bàn luận lớn trên các diễn đàn phim

Không ít khán giả đã để lại những lời ngợi khen cho khả năng diễn xuất của nam diễn viên. Đây cũng là tín hiệu đáng mừng và khích lệ rất lớn đối với anh. Tuấn Anh cũng cho biết anh thấy bản thân còn nhiều điều cần phải học hỏi. Anh vẫn đang cố gắng từng ngày để hoàn thiện mình. Theo dõi ngay Phạm Tuấn Anh để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating