Thuỷ Tiên bức xúc vì bị tung tin vỡ nợ, ăn chặn tiền từ thiện mua biệt thự

Photo of author

Nổi tiếng là nghệ sĩ thường xuyên có nhiều hành động đóng góp cho cộng đồng, Thuỷ Tiên nhận được không ít lời khen ngợi nhưng cũng liên tục vướng phải những tin đồn ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống. Cách đây ít phút (ngày 24/3), việc Thuỷ Tiên ăn chặn tiền từ thiện để mua biệt thự 1000m2 và đã phá sản từ năm 2020 làm cô phải nhanh chóng lên giải thích và xin cộng đồng mạng đừng buông lời ác ý.

Không chỉ tung loạt bằng chứng ngôi nhà đang ở bị hư hỏng, Thuỷ Tiên còn nhấn mạnh: “Tự dưng đi làm từ thiện về nhà hư móng, nứt thấm cũng không được sửa chửa, vì sửa thì sợ người ta nói mình ăn chặn tiền từ thiện để làm nhà. Trong khi tiền từ thiện mình đã sao kê ngân hàng lẫn xác nhận mộc đỏ của chính quyền địa phương minh bạch hết rồi các bạn xem nhưng cố tình không chấp nhận sự thật mình đã minh bạch làm chi vậy?”.

Nói về chuyện vỡ nợ, bà xã Công Vinh khẳng định: “Mình chưa bao giờ thiếu nợ ai dù chỉ 1 đồng, nên chả hiểu sao bị đồn thành vỡ nợ phá sản luôn”.

thuy-tien-buc-xuc-vi-bi-tung-tin-vo-no-an-chan-tien-tu-thien-mua-biet-thu-1-35express
Thuỷ Tiên bức xúc vì bị tung tin vô căn cứ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, tung cả bằng chứng để minh oan cho bản thân

Toàn bộ chia sẻ của Thuỷ Tiên:

Căn biệt thự mình đang ở tại Quận 7 từ trước giờ tổng diện tích sử dụng là 1.000m2 , do ở lâu móng nhà có chút vấn đề nứt lún phần móng nhà nên năm ngoái mình có kế hoạch sửa chửa lại nhà, tháng 8 Âm lịch (ÂL) năm ngoái là phải thi công sửa thì mới kịp xong trước tết. Mọi người có thể xem thời gian mình nhắn tin trong group thiết kế từ tháng 8/2020 dương lịch năm ngoái đã bắt đầu làm.

Nhưng do tháng 8/2020 Âm lịch là tháng 10/2020 Dương lịch năm ngoái lẽ ra phải động thổ sửa lại nhà thì mình lại bỏ hết, chạy ra miền Trung cùng bà con, về là trễ ngày làm để kịp tết nên buộc phải qua đầu năm nay mới được sửa lại nhà, vì làm nhà kiêng làm 2 năm.

Sáng nay mình thấy nhiều group và trang tin bậy bạ đăng thông tin mình ăn chặn tiền từ thiện để mua 1 căn biệt thự mới 1.000m2. Còn nhiều bạn chửi bới mình nói năm ngoái mình phá sản vỡ nợ năm nay làm gì có tiền. Mình chưa bao giờ thiếu nợ ai dù chỉ 1 đồng, nên chả hiểu sao bị đồn thành vỡ nợ phá sản luôn.

Tự dưng đi làm từ thiện về nhà hư móng, nứt thấm cũng không được sửa chửa, vì sửa thì sợ người ta nói mình ăn chặn tiền từ thiện để làm nhà. Trong khi tiền từ thiện mình đã sao kê ngân hàng lẫn xác nhận mộc đỏ của chính quyền địa phương minh bạch hết rồi các bạn xem nhưng cố tình không chấp nhận sự thật mình đã minh bạch làm chi vậy?

Các bạn có thể sống mà bớt nghiệt ngã với mình một chút có được không? Mình năn nỉ luôn á.

Cho mình xin sửa lại ngôi nhà mình đang ở mà không bị thêu dệt bậy bạ được không? Bình thường sửa nhà người ta xin phép cơ quan chức năng thôi, còn mình thì ngoài xin phép cơ quan nhà nước còn phải xin phép cộng đồng mạng ạ.

1 lần nữa xin phép cộng đồng mạng cho mình xin phép được sửa chửa lại ngôi nhà đang ở và yên ổn làm ăn vì còn rất nhiều người đang cần mình giúp hàng ngày ạ. Mình xin cảm ơn các bạn nhiều lắm ạ.

thuy-tien-buc-xuc-vi-bi-tung-tin-vo-no-an-chan-tien-tu-thien-mua-biet-thu-3-35express
Thuỷ Tiên còn tung thêm bằng chứng nhà bị hư hỏng nghiêm trọng và phủ nhận chuyện mua biệt thự 1000m2
thuy-tien-buc-xuc-vi-bi-tung-tin-vo-no-an-chan-tien-tu-thien-mua-biet-thu-4-35express
Thuỷ Tiên bức xúc vì bị antifan tung tin đồn vô lý
thuy-tien-buc-xuc-vi-bi-tung-tin-vo-no-an-chan-tien-tu-thien-mua-biet-thu-2-35express
Có thể thấy nhiều góc bên trong căn biệt thự hiện tại của Thuỷ Tiên đã bị hư hỏng nặng
thuy-tien-buc-xuc-vi-bi-tung-tin-vo-no-an-chan-tien-tu-thien-mua-biet-thu-5-35express
Tin nhắn Thuỷ Tiên trao đổi thi công nhà được cô chia sẻ
thuy-tien-buc-xuc-vi-bi-tung-tin-vo-no-an-chan-tien-tu-thien-mua-biet-thu-6-35express
Vào giữa tháng 10/2020, Thuỷ Tiên đã kêu gọi các mạnh thường quân quyên góp được 178 tỷ đồng để giúp đỡ bà con miền Trung. Thuỷ Tiên và Công Vinh đích thân trao tiền tận tay bà con khó khăn, cô cũng đã công khai từng nguồn chi cụ thể lên mạng xã hội

Xem thêm: Thuỷ Tiên làm rõ thông tin huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 ở Quận 7 sau ồn ào từ thiện

35Epress sẽ cập nhật những tin tức showbiz nóng hổi nhất hàng ngày, theo dõi ngay Hóng hớt showbiz bạn nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating