Lâm Vũ là ai? Ca sĩ 7X trải lòng về sai lầm lớn nhất cuộc đời

Photo of author

Ca sĩ Lâm Vũ tiết lộ, thời đỉnh cao sự nghiệp anh mải mê chạy show, đi nước ngoài liên tục mà quên mất việc phải vun đắp cho niềm đam mê âm nhạc theo đường dài. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Lâm Vũ ngay bài viết này nhé!

Chân dung nam ca sĩ 7X Lâm Vũ
Chân dung nam ca sĩ 7X Lâm Vũ

Lâm Vũ là ai?

Lâm Vũ (1977) là giọng ca được nhiều khán giả miền Tây yêu thích. Thập niên 1990, anh một mình lên TP HCM. Sau thời gian đi hát lót, anh gặp Hoàng Tuấn – “bầu” của ca sĩ Đan Trường. Ấn tượng với giọng hát, phong cách Lâm Vũ, Hoàng Tuấn dẫn dắt anh trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. 2 bản hit “Vẫn mong em quay về” và “Về đâu em hỡi” đưa anh đến gần công chúng. Năm 2014, anh đầu tư gần một tỷ đồng làm concert tại TP HCM. Năm 2017, anh tham gia cuộc thi Hãy nghe tôi hát. Những năm gần đây, Lâm Vũ theo đuổi công việc ca hát, quay MV, tổ chức mini-show…

Lâm Vũ là giọng ca được nhiều khán giả miền Tây yêu thích
Lâm Vũ là giọng ca được nhiều khán giả miền Tây yêu thích

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Lâm Vũ

Tên đầy đủ:Lâm Vũ
Năm sinh:1977
Tuổi:47 tuổi (tính đến 2024)
Quê quán:Phú Yên
Nơi sinh sống/làm việc:TP.HCM
Nghề nghiệp:Ca sĩ
Vợ:Huỳnh Tiên
Con cái:1 đứa
Facebook:Lam Vu
Lâm Vũ tiết lộ trong sự nghiệp ca hát, người đầu tiên anh hòa giọng cùng là Mỹ Tâm
Lâm Vũ tiết lộ trong sự nghiệp ca hát, người đầu tiên anh hòa giọng cùng là Mỹ Tâm

Ca sĩ 7X trải lòng về sai lầm lớn nhất cuộc đời

Trong chương trình Chuyện tối cùng sao, anh chia sẻ, anh bước vào nghề ca hát không mấy thuận lợi. Vì là dân tỉnh lên thành phố, không có điểm tựa và tất cả đều phải tự thân vận động. “Trong cuộc sống hay công việc phải có lúc thăng lúc trầm. Vì vậy mà tôi cố gắng theo đuổi, làm mọi thứ để vun đắp niềm đam mê”, Lâm Vũ bày tỏ quan điểm.

Lâm Vũ trong chương trình Chuyện tối cùng sao
Nam ca sĩ trong chương trình Chuyện tối cùng sao

Anh cho rằng, mình đã phạm một sai lầm lớn khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp. Thay vì biểu diễn ở Việt Nam, nam ca sĩ hầu như đi show nước ngoài liên tục. “Tôi đi nước ngoài rất nhiều, một nước có thể đi 5-6 lần. Mỗi lần đi thì 7 ngày, 10 ngày hoặc 15 ngày. Lúc trúng loạt show nước ngoài thì tôi lại không biểu diễn ở Việt Nam nhiều. Đây là một sự đi chệch hướng so với định hướng ban đầu. Đã tạo ra một nốt lặng trong thời điểm tôi đã có ca khúc hit”, Lâm Vũ bộc bạch.

Lâm Vũ nói sai lầm trong sự nghiệp của anh là tập trung đi hát ở nước ngoài sau khi nổi tiếng
Sai lầm trong sự nghiệp của anh là tập trung đi hát ở nước ngoài sau khi nổi tiếng

Trong quãng thời gian làm nghệ thuật, anh thấy mình “làm hoài nhưng không có kết quả”. Tuy chạnh lòng nhưng nam ca sĩ không nản chí. Những năm gần đây, Lâm Vũ tập trung phát triển công việc kinh doanh. Anh vẫn đi hát, quay MV, tham gia các chương trình âm nhạc trên truyền hình.

Theo dõi Lâm Vũ để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating