Bianca Censori là ai? “Nàng thơ” của Kanye West bị bạn bè ‘cảnh tỉnh

Photo of author

Bianca Censori kết hôn với Kanye West vào tháng 12/2023. West vô cùng kín đáo và nghiêm túc trong quan hệ với Censori. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Bianca Censori qua bài này nhé!

Bianca Censori là người quảng giao, cô chơi với rất nhiều nhóm bạn và luôn được mọi người yêu quý
Người đẹp Bianca Censori là người quảng giao, cô chơi với rất nhiều nhóm bạn và luôn được mọi người yêu quý

Bianca Censori là ai?

Bianca Censori (1995) sinh ra và lớn lên tại Melbourne, Úc. Hiện cô là trưởng bộ phận thiết kế tại Yeezy. Censori theo học ngành Kiến trúc tại Đại học Melbourne. Năm 2019, cô trở lại trường để lấy bằng thạc sĩ. Trong thời gian là sinh viên, Censori đã mở công ty thiết kế trang sức riêng mang tên Nylons. Sau khi tốt nghiệp, cô làm cố vấn thiết kế ở Kelektiv. Tháng 11/2020, cô chính thức chuyển tới làm ở Yeezy. Cô là bóng hồng đang gắn bó với rapper Kanye West.

 Kể từ khi gắn bó với nhau, phong cách thời trang của Kanye West và Bianca Censori liên tục gây sửng sốt
Kể từ khi gắn bó với nhau, phong cách thời trang của Kanye West và Bianca Censori liên tục gây sửng sốt

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Bianca Censori

Tên đầy đủ:Bianca Censori
Năm sinh:05/01/1995
Tuổi:29 tuổi (tính đến năm 2024)
Quốc tịch:Úc
Học vấn:Đại học Melbourne
Nghề nghiệp:Kiến trúc sư
Chồng:Kanye West
Bianca Censori và West có quan hệ khá kín đáo nhưng nghiêm túc
Bianca Censori và West có quan hệ khá kín đáo nhưng nghiêm túc

Bí mật đăng ký kết hôn

Rapper Kanye West và Bianca Censori đã tổ chức lễ cưới riêng vào tháng 1/2023. Suốt khoảng thời gian trước đó, truyền thông Mỹ tin rằng họ chưa phải là vợ chồng hợp pháp do chưa đang ký kết hôn. Theo Dailymail tiết lộ, cả hai đã bí mật làm thủ tục kết hôn vào ngày 20/12/2022. Nguồn tin cho biết vợ chồng Censori kết hôn ở Palo Alto, California. Kanye ghi tổ ấm của họ là trang trại của anh ở bang Wyoming. Rapper ký tên hợp pháp mới đổi năm 2021 của anh là Ye.

 Bianca Censori mặc bodysuit mỏng tang, ôm gối che ngực khi đi ăn tối cùng chồng ở Ý
Bianca Censori mặc bodysuit mỏng tang, ôm gối che ngực khi đi ăn tối cùng chồng ở Ý

Một người bạn cho biết lý do Kanye và Bianca chọn loại hình đăng ký kết hôn bí mật. “Ye đã là một siêu sao trong hai thập kỷ và cuộc hôn nhân đầu tiên của anh ấy là với một người có cuộc sống hầu như phơi bày trước ống kính. Với Bianca, Ye muốn điều hoàn toàn khác. Họ yêu nhau say đắm, nhưng rất kín đáo và muốn dành thời gian riêng cho nhau. Vì lý do đó, họ đã giữ kín về ngày trọng đại của mình. Tôi không nghĩ rằng bất cứ ai ngoài họ biết chính xác chuyện hai người đã kết hôn như thế nào”. Kanye West và Kim Kardashian chia tay năm 2021 sau 7 năm chung sống. Họ có với nhau 4 người con.

 Bianca Censori mặc kín mít từ đầu tới chân khi đi dự buổi biểu diễn của chồng
Bianca Censori mặc kín mít từ đầu tới chân khi đi dự buổi biểu diễn của chồng

“Nàng thơ” của Kanye West bị bạn bè ‘cảnh tỉnh

Censori được cho là bị bạn bè nhắc nhở vì kiểm soát chồng khi cô về Australia một mình. Theo Dailymail, những người bạn của Bianca ở Úc đã trò chuyện với người đẹp và bày tỏ lo lắng. “Bạn bè cô ấy đã nói ra cảm giác của họ và khuyên cô ấy cần phải thức tỉnh”. Nguồn tin cho biết. “Bianca nhận ra cô ấy đã tránh xa những người bạn thân thiết và bắt đầu ‘xuyên qua lớp mây mù’ nhìn lại cuộc hôn nhân với Kanye West”. Theo đó, người đẹp đã “nhận thức được sự kiểm soát của Kanye” và nhìn mọi thứ từ bên ngoài vào. Cuộc trò chuyện của Censori và các bạn diễn ra đầu tháng 11/2023. Khi đó Bianca Censori về thăm quê một mình. Còn Kanye West đưa con gái cả North 10 tuổi tới Dubai.

 Bianca Censori (phải) chụp ảnh với hai người bạn khi về Australia
Bianca Censori (phải) chụp ảnh với hai người bạn khi về Australia

Đây là chuyến về quê đầu tiên của Bianca sau khi bí mật kết hôn với Kanye. Tháng 9/2023, nhiều nguồn tin cho biết bạn bè của Censori cảm thấy lo lắng khi cô có dấu hiệu bị chồng thao túng. Có nguồn tin còn cho rằng Bianca đang bị cô lập, không có ai xung quanh ngoài chồng. Có lần vợ chồng Bianca đi du lịch châu Âu vào mùa hè. Thế nhưng, người đẹp thường xuyên mặc áo tắm dạo phố, đồ xuyên thấu lộ ngực hoặc bodysuit hở hang. Thậm chí, Bianca ôm theo cả chiếc gối để che ngực khi đi chơi cùng chồng ở Italy.

Theo dõi ngay Bianca Censori để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating