Top 7 dịch vụ cloud VPS Việt Nam giá rẻ tốt nhất 2021

Photo of author

Cloud VPS là một trong những công nghệ mới nhất hiện nay trên thị trường được rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên thế giới sử dụng hiện nay. Nền tảng này được các ông lớn như Google, Amazon,… tiên phong sử dụng và cung cấp đến nay VPS Việt Nam giá rẻ trở thành một trong những sản phẩm quan trọng vào hàng bậc nhất hiện nay trên thị trường.

Nhưng các dịch vụ do các ông lớn cung cấp như trên có giá thành quá cao, và khó sử dụng với những người chưa có kinh nghiệm quản trị VPS, bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn một số dịch vụ cloud VPS giá rẻ tốt nhất Việt Nam hiện nay 2020.

Top 6 nhà cung cấp dịch vụ cloud VPS giá rẻ Việt Nam tốt nhất 2020

#1 Tinohost

TINOHOST dịch vụ chuyên cung cấp hosting giá rẻ chất lượng cao tại Việt Nam với Datacenter đặt trực tiếp tại Việt Nam với tốc độ mạnh mẽ và bảo mật cao.

tinohost

 • Bảng giá: tham khảo trực tiếp tại https://tinohost.com/vps
 • Công nghệ: Cloud hosting, Litespeed Webserver, Imunify360, một số công nghệ khác theo tiêu chuẩn thế giới đưa ra. chi tiết tham khảo tại bảng giá phía trên.
 • Hỗ trợ: 24/7 với cam kết chậm 5 phút sẽ hoàn lại tiền có thể nói tại Việt Nam thì Tinohost là đơn vị hỗ trợ khách hàng tốt nhất hiện nay.

#2 Azdigi

AZDIGI chuyên lĩnh vực Web Hosting hàng đầu tại Việt Nam, với quyết tâm đón đầu xu hướng bằng cách không ngừng cập nhật các công nghệ mới nhất. Không dừng lại ở chất lượng, AZDIGI luôn có những chính sách hậu mãi cũng như khách hàng luôn được hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365.

azdigi

 • Bảng giá: tham khảo bảng giá trực tiếp tại https://azdigi.com/vps-hosting/
 • Công nghệ: LiteSpeed Enterprise, Imunify360, Redis Cache,… một số công nghệ khác khá hiện đại bạn có thể tham khảo theo bảng giá.
 • Hỗ trợ: 24/7 tuy nhiên thường phải thông qua ticket khá là mất nhiều thời gian để trao đổi.

#3 Hawkhost

Hawkhost là một nhà cung cấp nước ngoài tuy nhiên được đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp tốt hàng đầu hiện nay bằng chứng là có một lượng người sử dụng tại Việt Nam cực kỳ lớn.

hawkhost

 • Bảng giá: tham khảo bảng giá chi tiết tại https://www.hawkhost.com/cloud-vps
 • Công nghệ: ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới về lữu trữ.
 • Hỗ trợ: vì hỗ trợ tiếng anh nên hơi bất tiện, chủ yếu hỗ trợ qua email hoặc ticket

#4 Stable Host

Là một nhà cung cấp tên miền quốc tế khác nhưng có số lượng người sử dụng nhiều hàng đầu hiện nay trên thị trường.

stable-host

 • Bảng giá: tham khảo chi tiết tại đây https://www.stablehost.com/vps-hosting.php
 • Công nghệ: DDoS Protection – 2Gbit/s, SLA, Script Troubleshooting, Hacked / Compromised Repair
 • Hỗ trợ: 24/7/365 ( Email, Chat )

#5 Inet

Nhà đăng ký tên miền hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Chuyên cung cấp, mua bán Tên Miền, Hosting, Cloud VPS, Email doanh nghiệp và các giải pháp công nghệ thông tin chất lượng cao

inet

 • Bảng giá: tham khảo chi tiết tại đây https://inet.vn/vps
 • Công nghệ: Litespeed Webserver, Local-Attack
 • Hỗ trợ: Hỗ trợ 24/7/365

#6 123host

Tất cả gói hosting đều không giới hạn băng thông. Công nghệ Nginx + Litespeed giúp tăng tốc website gấp 6 lần. Hệ thống tường lửa 2 lớp giúp website ổn định và bảo mật. Ngoài ra còn nhiều tính năng như tạo website chỉ với 3 bước với Softaculous, bật tắt chống tấn công với DDOS Protection, quét mã độc với Malware scanner.

123host

Có thể nói thị trường dịch vụ hosting giá rẻ hiện nay đang ngày càng sôi động, lựa chọn dịch vụ hosting tốt sẽ giúp website bạn chạy ổn định, ít bị các vấn đề liên quan đến tốc độ hay các vấn đề liên quan ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn.

Lựa chọn dịch vụ cloud VPS giá rẻ ở Việt Nam thế nào phù hợp với bạn nhất?

Một dịch vụ cloud vps chất lượng cần phải đáp ứng nhiều yếu tố quan trọng để giúp tốc độ trải nghiệm của dịch vụ đạt chất lượng tốt nhất có thể kể đến như:

Cloud VPS

Là giải pháp hàng đầu hiện nay trong việc chạy hệ thống dữ liệu website vì tính ổn định, bảo mật và tốc độ của nó phải nói là hàng nhanh nhất hiện nay.

Bảo mật

Bạn đừng nghĩ cứ dịch vụ lớn là sẽ uy tín hãy nhìn vào công nghệ bảo mật mà họ đang sử dụng rồi hẵng quyết định bạn có nên mua hosting tại đấy đâu vì ngày nay dữ liệu chính là tiền, đảm bảo tài sản của mình an toàn mới là thượng sách.

Công nghệ

Công nghệ mới sẽ giúp bạn chạy ổn định sẽ điều này gián tiếp giúp bạn gia tăng doanh số đáng kể.

Hỗ trợ

Nhiều người vì ham giá rẻ mua rồi đến lúc ôm hận vì hỗ trợ khi có lỗi quá tệ dẫn đến mất nhiều hơn được.

Xem thêm: Thiết kế website AIO và bí quyết xây dựng thương hiệu thời 4.0

5/5 - (4 bình chọn)

Leave feedback about this

 • Rating