Top 7 phần mềm giả lập Android tốt nhất 2021

Photo of author

Hiện nay, nhu cầu sử dụng phần mềm giả lập rất nhiều. Đặc biệt là những bạn hoặt động về mảng youtuber và game thủ. Dưới đây là thông tin về phần mềm giả lập Android và top 7 phần mềm giả lập Android tốt nhất 202135Express chia sẻ đến bạn.

Phần mềm giả lập Android là gì?

Phần mềm giả lập Android là một phần mềm dùng để mô phỏng hành vi của thiết bị hoặc hệ điều hành của một thiết bị khác mà không yêu cầu phần cứng thực tế.

phan-mem-gia-lap-android-la-gi-35express

Nói một cách dễ hiểu thì nếu bạn đang dùng PC nhưng muốn có màn hình hiển thị giao diện điện thoai android. Bạn sẽ dùng đến phần mềm giả lập Android để thực hiện. Bạn có thể download ứng ứng của điện thoại ngay trên PC. Những tựa game chỉ dành cho điện thoại cũng có thể được chơi dễ dàng trên máy tính. Rất tuyệt phải không nào!

Hiện nay, có rất nhiều trình giả lập android ra đời. Mỗi trình phần mềm đều có một ưu điểm riêng và phù hợp với một thiết bị nào đó. Sau đây là top 8 phần mềm giả lập android tốt nhất 2021 mà bạn nên tham khảo sử dụng.

8 trình giả lập android tốt nhất 2021

Android LDPlayer

Cái tên đầu tiên mà 35Express muốn chia sẻ đến bạn chính là Android LDPlayer. Đây là sản phẩm dành riêng cho những bạn đam mê chơi game online trên điện thoại. Phần mềm chạy trên nền tảng android 7.1 với cấu hình được cài đặt khủng.

8-trinh-gia-lap-android-tot-nhat-2021-35express

Vì vậy mà những tựa game nặng không thể chơi được trên điện thoại cơ bản thì bạn sẽ chơi được thông qua phần mền này trên máy tính.

Bluestacks

Bluestacks là sản phẩm đến từ công ty phần mềm cùng tên. Đây là một trong những phần mềm giả lập android được nhiều người dùng nhất hiện nay.

Không chỉ hoạt động ổn định mà Bluestacks còn tích hợp sẵn nhiều ứng dụng hỗ trợ như Google Play Store, hỗ trợ apk,…

8-trinh-gia-lap-android-tot-nhat-2021-35express-1

Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất của Bluestacks chính là phần mềm này nặng nhất trong các loại. Nhưng dù vậy thì hiệu năng vượt trội vẫn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu phải không nào.

NoxPlayer

NoxPlayer là phần mềm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người chơi game. Đặc biệt là các game thủ khi mà họ có thể tùy chỉnh, bổ sung thêm các thao tác bằng bàn phím và chuột. Những trải nghiệm mượt mà cùng với giao diện thông minh mang đến những giây phút thoải mái.

8-trinh-gia-lap-android-tot-nhat-2021-35express-2

Điều đặc biệt nhất ở NoxPlayer chính là phần mền khá là nhẹ. Nên nếu mà bạn đang sở hữu chiếc máy tính chỉ có 4GB ram thì cũng không phải lo lắng khi sử dụng NoxPlayer.

MEmu

Phần mềm giả lập android tốt nhất 2021 tiếp theo đây chính là MEmu. Không chỉ đi đầu về hiệu suất hoạt động mà còn tương thích được rất nhiều thiết bị. Với công nghệ đa nhân độc đáo của android, phần mềm cho phép mở nhiều tag mà không bị tình trạng giật lag.

8-trinh-gia-lap-android-tot-nhat-2021-35express-3

Sử dụng MEmu, bạn sẽ chơi được rất nhiều tựa game nặng mới ra mắt như PuBG, tốc chiếc,… Và những ứng dụng giải trí như facebook, messenger và cả Tik Tok,…

Bliss OS

Tương thích cho cả PC và Macbook, Bliss OS là phầ n mềm giả lập android được chuyên gia đánh giá cao. Là sản phẩm cho phép download free, người dùng có thể tải về và dùng bất cứ lúc nào mà mình muốn.

Không yêu cầu gì nhiều, chỉ cần máy tính của bạn có bộ xử lý X86, ổ cứng 1GB và ram tối thiểu 2GB là đã có thể sử dụng Bliss OS. Để đảm bảo hiệu năng tốt nhất thì cũng nên cài đặt trên máy tính ram 4GB nha.

8-trinh-gia-lap-android-tot-nhat-2021-35express-4

Các bước khởi chạy Bliss OS khá là phức tạp, nên khi cài đặt bạn nên tham khảo trước các bài viết trên mạng nha. Hoặc có thể xem các clip hướng dẫn trên youtube để hình dung dễ hơn.

GameLoop

Liên minh tốc chiến, PuBG mobile hay những game hot nặng khác đều có thể chơi được nhờ vào phần mềm giả lập GameLoop.

GameLoop ban đầu là nơi để chơi những game mobile của Tencent trên máy tính. Nhưng sau đó đã được phát triển lên để phù hợp với nhu cầu người dùng.

8-trinh-gia-lap-android-tot-nhat-2021-35express-5

Điểm trừ của GameLoop chính là phần mềm không được tích hợp Google Play Store. Nên nếu muốn sử dụng tối ưu hơn, người dùng cần tải thêm file afk để cài nha.

KoPlayer

Không nằm ngoài danh sách này, KoPlayer là trình giả lập android tốt nhất 2021 mà bạn nên thử cài đặt. Cũng như những trình giả lập khác, KoPlayer cũng hỗ trợ nhưng giải pháp tốt nhất cho người dùng. Không chỉ cung cấp nhiều tính năng thao tác bàn phím mà còn hỗ trợ đầy đủ ứng dụng android.

8-trinh-gia-lap-android-tot-nhat-2021-35express-6

Đặc biệt nhất của KoPlayer chính là phần mềm có hỗ trợ tính năng quay màn hình. Phù hợp cho những bạn muốn là video game. Rất tuyệt phải không nào!

Trên đây là top 7 phần mềm giả lập tốt nhất 2021 dành cho thiết bị PC và máy tính. Hãy tham khảo thật kỹ và thử cài đặt ngay một phần mềm xem nó hoạt động như thế nào nha. Sẽ rất thú vị đấy!

Xem thêm: Top 5 trình duyệt tốt nhất cho Android 2021 bạn nên thử

5/5 - (3 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating