Thanh Sơn – Khả Ngân lại nên duyên “vợ chồng”

Photo of author

Cặp đôi Thanh Sơn Khả Ngân lại nên duyên “vợ chồng” hợp trong bộ phim Nhà Có 3 Nàng Dâu. Nhiều netizen cho rằng cặp đôi này đang “phim giả tình thật”. Cùng 35Express tìm hiểu ngay nhé!

Cặp đôi Thanh Sơn - Khả Ngân

Thanh Sơn – Khả Ngân là một trong những cặp đôi được yêu thích trên màn ảnh Việt. Cặp đôi này đã đoạt cúp vàng danh giá tại Cánh Diều và VTV Awards cho vai diễn trong bộ phim 11 tháng 5 ngày.

Khả Ngân - Thanh Sơn trong phim 11 tháng 5

Trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình của VTV mới đây. Khả Ngân, Thanh Sơn vừa có những chia sẻ thú vị khi làm “vợ chồng” với nhau trong phim mới.

Bộ phim Nhà có 3 nàng dâu vừa được bấm máy

Chia sẻ về bí quyết tạo nên không khí vợ chồng trong phim, Thanh Sơn cho biết đây là điều mới, đòi hỏi anh và bạn diễn phải nói chuyện với nhau nhiều lần để tạo nên một hình ảnh khác, một cấp độ mới so với vai diễn trước đây.

Khi được hỏi về tin đồn “phim giả – tình thật”. Nam diễn viên cho biết hai người vẫn là đồng nghiệp thân thiết ở hai đầu Nam – Bắc.

Chân dung diễn viên Thanh Sơn

Thanh Sơn nhận xét rằng Khả Ngân là cô gái dễ thương, vô tư và quyết liệt với nghề. Còn Ngân có phải cô gái đáng mơ ước không thì Sơn không biết, vì mỗi người có gu riêng.

Chân dung diễn viên Khả Ngân

Còn Khả Ngân, cô cho biết ngoài đời nếu có thì mình chỉ yêu thôi. Cô chưa từng nghĩ đến việc cưới xin hay xa hơn vì cô nghĩ bản thân còn trẻ.

Cặp đôi Thanh Sơn - Khả Ngân được khán giả đặt nhiều kỳ vọng

Khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào màn kết hợp của cô với Thanh Sơn trong phim truyền hình mới.

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating