Nhà bà Nữ – Bộ phim nổi tiếng và tai tiếng của Trấn Thành

Photo of author

Nhà bà Nữ là bộ phim thứ hai của Trấn Thành sau Bố già và cũng là bộ phim có doanh thu cao nhất lịch sử phòng vé Việt Nam với 26 tỉ đồng ngay ngày đầu công chiếu. Tuy vậy có không ít tai tiếng bủa vây quanh bộ phim này. Cùng 35Express tìm hiểu Nhà bà Nữ – Bộ phim nổi tiếng và tai tiếng của Trấn Thành nhé!

Banner bộ phim Nhà bà Nữ

Nhà bà Nữ tiếp nối sự thành công của Bố già

Sau thành công của Bố già với 400 tỉ đồng doanh thu. Trấn Thành tiếp tục làm phim về chủ đề gia đình. Cũng như Bố già, Trấn Thành làm nổi bật việc yêu thương nhau sai cách của những thành viên trong gia đình. Nhưng “Nhà bà Nữ” khắc họa sâu hơn những xung đột điển hình về ước mơ và tình yêu. Với diễn xuất tốt của dàn diễn viên đã quen mặt như nghệ sĩ Ngọc Giàu, Lê Giang, Song Luân, Khả Như, Phương Lan

Nhà bà Nữ nói về tình yêu và ước mơ trong gia đình

Một phân cảnh trong phim Nhà bà Nữ

Nhà sản xuất công bố lượng vé Nhà bà Nữ bán được 30.000 vé tính đến chiều 30 Tết (21/1). Đây là con số cao kỉ lục dành cho 1 phim Việt chiếu Tết còn chưa ra rạp. Với mở màn ấn tượng ngay mùng 1 Tết Quý Mão, khi bộ phim cháy vé tại các cụm rạp. Nhà bà Nữ được một quản lý truyền thông dự báo sẽ thu khoảng 200 tỉ đồng.

Bộ phim của Trấn Thành đạt 30.000 vé bán ra trước khi công chiếu

Tuy nhiên con số có thể cao hơn nếu bộ phim gây sốt như Bố già trước đó.

Một phân cảnh trong phim Nhà bà Nữ

Nổi tiếng đi kèm tai tiếng của Nhà bà Nữ

Mùa Tết năm nay có thể nói là năm có ít phim chiếu rạp nhất chỉ với 2 phim Chị chị em em 2 và Nhà bà Nữ.

Tin đồn bộ phim Chị chị em em bị phim của Trấn Thành chèn ép

Sau 3 ngày đầu năm Quý Mão, phim của Trấn Thành đạt hơn 54 tỷ đồng. Chị chị em em 2 thu gần 14 tỷ đồng (tính đến trưa 24/1). Số lượng suất chiếu của Nhà bà Nữ (20-30 suất/ngày) gấp khoảng 3 lần so với Chị chị em em 2 (8-13 suất/ngày).

Minh Hằng là diễn viên chính trong Chị chị em em 2

Trên nhiều diễn đàn phim, khán giả cho rằng ngay từ đầu, nhà rạp đã tỏ ra ưu ái cho phim của Trấn Thành bằng việc ưu tiên suất chiếu.

Trấn Thành trong phim Nhà bà Nữ

Về tin chèn ép ‘Chị chị em em 2’, ưu ái phim Trấn Thành. Ông Nguyễn Hoàng Hải – Giám đốc nội dung của CGV – phủ nhận hoàn toàn. Ông Hải cho biết các rạp chỉ cố gắng tối đa doanh thu, dựa trên nhu cầu và lựa chọn của khán giả.

Một phân cảnh trong phim Nhà bà Nữ

Bà Mai Hoa – đại diện Galaxy – nói số lượng suất chiếu đến từ thị hiếu, lựa chọn của khán giả. Nhà rạp luôn có quy định rõ ràng về việc sắp xếp suất chiếu.

Một phân cảnh trong phim Nhà bà Nữ

Nhà bà Nữ là phim phân loại độ tuổi C16. Phim có nhiều ngôn từ tục khi các nhân vật chửi thề, cãi vã. Bên cạnh đó là những vấn đề của tuổi trưởng thành mà trẻ dưới 16 tuổi khó nắm bắt. Trong khi đó Chị chị em em 2 là phim về chủ đề gái làng chơi, xếp loại C18.

Vậy là 35Express đã cùng bạn tìm hiểu Nhà bà Nữ – Bộ phim nổi tiếng và tai tiếng của Trấn Thành. Theo dõi 35Express để biết nhiều tin showbiz cực hot nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating