Sarocha Chankimha là ai? Couple bách hợp cực hot xứ sở Chùa Vàng

Photo of author

Trong thời gian gần đây, thị trường phim Girl Love Thái Lan đang nhận được sự đầu tư và chú ý của đông đảo khán giả trong và ngoài nước. Sarocha Chankimha – Becky Armstrong là couple nổi lên ngay sau tập 1 của GAP The Series. Một bộ phim về đề tài Girl Love. Cùng 35Express tìm hiểu Sarocha Chankimha là ai? Couple bách hợp cực hot xứ sở Chùa Vàng nhé!

Freen Sarocha Chankimha trong The GAP Series

Sarocha Chankimha là ai?

Sarocha Chankimha là một nữ diễn viên kiêm người mẫu chuyên nghiệp của Thái Lan. Cô được biết đến với vai chính Sam trong bộ phim truyền hình Thái Lan GAP.

Freen Sarocha xinh đẹp ngoài đời

Tiểu sử, lý lịch của Sarocha Chankimha

Họ tên:Sarocha Chankimha
Tên khác:Freen
Tên tiếng Thái:ฟรีน สโรชา จันทร์กิมฮะ
Năm sinh:8/8/1998
Số tuổi:25 (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Thái Lan
Chiều cao:1m65
Cân nặng:51kg
Học vấn:Đại học Rangsit University, Thái Lan
Nghề nghiệp hiện tại:Người mẫu, diễn viên
Công ty chủ quản:Idol Factory
Instagram:https://www.instagram.com/srchafreen
Twitter:https://mobile.twitter.com/srchafreen

Từ nhỏ, Sarocha Chankimha đã muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực doanh nghiệp. Để theo đuổi đam mê của mình Freen Sarocha Chankimha đã đăng ký học ngành Truyền thông tại trường Cao đẳng Truyền thông Nghệ thuật tại Đại học Rangsit. Cô đã lấy bằng cử nhân về quan hệ công chúng và truyền thông doanh nghiệp.

Freen Sarocha là người mẫu chuyên nghiệp tại Thái Lan

Năm 2016 đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp của Freen Sarocha Chankimha khi cô lọt vào top 15 vòng chung kết Miss Teen Thailand. Đây cũng là thời điểm cô bắt đầu bén duyên với lĩnh vực người mẫu và diễn viên. Sau khi tốt nghiệp Đại học, Freen quyết định làm việc trong ngành giải trí Thái Lan.

Sự nghiệp diễn xuất của Freen Sarocha Chankimha

Freen Sarocha Chankimha bắt đầu sự nghiệp của mình với công ty quản lý Idol Factory.

Freen Sarocha Chankimha trong phim So Fit

Năm 2021, Freen Sarocha Chankimha ra mắt sự nghiệp diễn xuất của mình trong ngành phim truyền hình Thái Lan với bộ phim hài – lãng mạn So Fit. Trong bộ phim tên nhân vật của cô là Bing – nhân vật nữ chính.

Các bộ phim Sarocha Chankimha từng tham gia

  • So Fit (2021)
  • Secret Crush on You (2022)
  • GAP (2022)

Couple bách hợp cực hot tại xứ sở Chùa Vàng

GAP The Series là 1 trong 4 bộ phim bách hợp được dự đoán sẽ bùng nổ trong năm 2023. Chỉ sau 1 tập phim đầu tiên phát sóng, cặp đôi Freen Sarocha và Becky Armstrong đã trở thành couple được fan trong và ngoài nước cực kỳ quan tâm.

GAP The Series - Bộ phim bách hợp cực hot tại xứ sở Chùa Vàng 

Được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết bách hợp nổi tiếng, được yêu thích của Thái Lan. Phim xoay quanh nữ sinh viên Mon (Becky Armstrong) mới ra trường và chị giám đốc Sam (Freen Sarocha Chankimha).

GAP The Series (Freen Sarocha – Becky Armstrong)

Vì ngưỡng mộ Sam – chị giám đốc cool ngầu mà Mon đã xin vào đây làm thực tập. Tuy nhiên khi trực tiếp gặp nhau, Mon lại cảm thấy thất vọng vì hình tượng của Sam hoàn toàn khác hẳn so với những gì truyền thông đồn thổi.

Các tình tiết hấp dẫn trong GAP The Series

Dù vậy, khi càng tiếp xúc nhiều, cả hai dần có cảm tình với nhau và mọi chuyện dần thay đổi.

GAP The Series (Freen Sarocha – Becky Armstrong)

Trailer của GAP The Series ngay sau khi công chiếu đã đạt 1 triệu lượt xem, phim hiện đã phát sóng tập 1.

Không chỉ trên phim, ở ngoài đời cặp đôi FreenBeck có rất nhiều cử chỉ thân thiết và hiện đang là một trong những couple bách hợp sở hữu lượng fan trẻ yêu thích và ngưỡng mộ nhất Thái Lan.

Freen Sarocha – Becky Armstrong cực kỳ thân thiết ngoài đời

Đáng nói, cả Freen và Becky còn cùng nhau hoạt động với nhau ở nhiều lĩnh vực khác không chỉ riêng gì đóng phim càng khiến cho dân tình thêm “đẩy thuyền” 2 cô gái trẻ này. Cùng đón xem Gap The Series để ủng hộ Freen Sarocha Chankimha và Becky nhé!

4.4/5 - (16 votes)

Leave feedback about this

  • Rating