Hóa ra người đánh nhau với Khánh Vân không phải là Sĩ Thanh

Photo of author

Ngày 15/6, MXH được phen rầm rộ vì thông tin hai mỹ nhân Vbiz đánh nhau ở tiệm nail, có tên viết tắt là K và S. Ngay lập tức, rất nhiều khán giả cho rằng nhân vật chính được nhắc đến trong bài viết chính là Khánh VânSĩ Thanh.

hoa-ra-nguoi-danh-nhau-voi-khanh-van-khong-phai-la-si-thanh-1-35express

hoa-ra-nguoi-danh-nhau-voi-khanh-van-khong-phai-la-si-thanh-2-35express

Cho đến mới đây, Sĩ Thanh đã chính thức lên tiếng nhằm phủ nhận việc mình từng có mặt ở tiệm nail. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ viết: “Mọi người ơi, cả 2 tháng nay dịch quá tui đâu có dám ra đường làm nail , nên móng tay trụi lũi ai coi các clip và hình gần đây của tui đều thấy tui thậm chí còn không có sơn bóng lun. Và một điều nữa thời gian gần đây nếu có làm nail tui cũng đặt làm nail box ship về tận nhà tự gắn chứ không ra tiệm nail nữa vì làm biếng với sẽ tiết kiệm thời gian. Cho nên sẽ không có chuyện tui khẩu chiến đại náo tiệm nail nào đâu nhé mọi người ơi. Tính em là việc mình mình làm không có thói quen xen vào việc người khác. Mấy nhân vật trong bài báo này tui không biết chỉ muốn khẳng định cô S không phải là tôi“.

hoa-ra-nguoi-danh-nhau-voi-khanh-van-khong-phai-la-si-thanh-3-35express

Tuy nhiên, chỉ ít phút sau khi dòng trạng thái của giọng ca Oh My Chuối được đăng tải, Khánh Vân lại xác nhận cô và Sĩ Thanh từng có mặt ở tiệm nail của Diệu Nhi nhưng không hề xảy ra việc “choảng” nhau như lời đồn. Chính điều này khiến khán giả không khỏi hoang mang. Vậy cuối cùng nhân vật chính trong câu chuyện là ai, sao lại “ông nói gà, bà nói vịt” thế này?

hoa-ra-nguoi-danh-nhau-voi-khanh-van-khong-phai-la-si-thanh-4-35express

Chưa dừng lại ở đó, Khánh Vân cũng khẳng định lần cuối mình đi làm nail trước khi giãn cách là với Dương Hoàng Yến. Khánh Vân & Dương Hoàng Yến thân thiết với nhau kể từ khi tham gia chung chương trình Sao Nhập Ngũ 2020.

Dương Hoàng Yến sau đó cũng vào nói đùa một cách hài hước: “Ôi trời ở tiệm nail chị Yến còn nói to hơn Vân. Hay chính là hôm đó 2 chị em xô xát lúc nào mà mình không biết nhỉ? Xong vẫn giả vờ chụp như thân nhau lắm không?“. Khánh Vân còn chia sẻ trên story Instagram rằng mình có đánh nhau với Dương Hoàng Yến, có khi nào mọi người nhìn nhầm thành Sĩ Thanh không?

hoa-ra-nguoi-danh-nhau-voi-khanh-van-khong-phai-la-si-thanh-5-35express

hoa-ra-nguoi-danh-nhau-voi-khanh-van-khong-phai-la-si-thanh-6-35express

hoa-ra-nguoi-danh-nhau-voi-khanh-van-khong-phai-la-si-thanh-7-35express
Khánh Vân thừa nhận có đánh nhau với Dương Hoàng Yến
5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating