Phạm Tuấn Ngọc là ai? Gương mặt được yêu thích nhất The Face Vietnam 2023

Photo of author

Phạm Tuấn Ngọc đã nhanh chóng trở thành hiện tượng tại The Face Vietnam 2023. Với vẻ đẹp nam tính và tài năng nổi bật, Tuấn Ngọc xuất sắc giành được giải Gương mặt được yêu thích nhất. Anh chàng không chỉ là người mẫu tài năng mà còn sở hữu nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Vậy anh chàng tài năng này là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu ngay trong bài viết sau!

Tuấn Ngọc tham gia The Face Vietnam 2023

Phạm Tuấn Ngọc là ai?

Phạm Tuấn Ngọc là thành viên nam duy nhất đến từ đội Minh Triệu – Kỳ Duyên tại The Face Vietnam 2023. Tuấn Ngọc từng đạt danh hiệu Nam vương tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Được chú ý ngay từ vòng chọn đội, Tuấn Ngọc đã khiến các HLV The Face Vietnam phải chao đảo với gương mặt nam tính, điển trai và cơ thể săn chắc. Khả năng tự tin diễn xuất cũng như sàn catwalk giúp anh trở thành tâm điểm của sự quan tâm.

Tuấn Ngọc là thành viên nam duy nhất đến từ đội Minh Triệu – Kỳ Duyên

Tiểu sử, lý lịch của Phạm Tuấn Ngọc 

Tên đầy đủ:Phạm Tuấn Ngọc 
Năm sinh:1999
Tuổi:24 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán:Hải Phòng
Học vấn:Đại học Kinh tế Quốc dân
Nghề nghiệp:Người mẫu
Facebook:Phạm Tuấn Ngọc
Instagram:tuan.ngoc_

Hành trình đến với The Face Vietnam 2023

Ngay từ vòng pick team, Tuấn Ngọc đã thu hút sự chú ý của các huấn luyện viên HLV. Dù cả HLV Anh Thư và Vũ Thu Phương đã nỗ lực thuyết phục anh tham gia đội của họ. Nhưng cuối cùng, sự lựa chọn của Tuấn Ngọc vẫn dành cho cặp đôi Kỳ Duyên – Minh Triệu.

Thành viên team là Minh Triệu – Kỳ Duyên

Hành trình của Tuấn Ngọc đến với The Face Vietnam 2023 đã gặp phải nhiều trở ngại. Anh đã 2 lần bước vào loại. Trong tập 8, team Kỳ Duyên – Minh Triệu đã chọn Ngọc để đối đầu với Xuân Hạnh trong phòng loại. Lúc này, quyền quyết định nằm trong tay HLV Anh Thư.

Tuấn Ngọc quyết định vào vòng loại lần thứ hai

Siêu mẫu Anh Thư tỏ ra bực bội và cho rằng Kỳ DuyênMinh Triệu đã đưa ra quyết định sai lầm khi đặt Tuấn Ngọc vào tình huống này, vì anh mới được nhãn hàng chọn làm gương mặt đại diện. Và sau đó, HLV Anh Thư đã quyết định loại bỏ Tuấn Ngọc khỏi cuộc thi. Phương Vy là thí sinh duy nhất của team bước vào chung kết.

Tuấn Ngọc và Minh Triệu

Gương mặt được yêu thích nhất The Face Vietnam 2023

Tuấn Ngọc tạo cú hích tại đêm Chung kết The Face Vietnam 2023

Tại đêm Chung kết The Face Vietnam 2023, ngoài việc sàn catwalk dành cho Top 4. Nó còn là không gian để tất cả các thí sinh thể hiện sự tỏa sáng của mình. BTC mời 11 thí sinh từng bị loại trở lại để cùng trình diễn BST của NTK Lý Giám Tiền.

Tuấn Ngọc trở thành Gương mặt được yêu thích nhất The Face Vietnam 2023

Đồng thời, BTC còn thông báo rằng tất cả thí sinh đều có cơ hội giành giải phụ “Thí sinh được yêu thích nhất”, do khán giả bình chọn. Giải thưởng này bao gồm một chuyến du lịch đến Seoul Fashion Week cùng với Top 4 chung cuộc. Mặc dù không đạt vị trí Quán quân hay Á quân, Tuấn Ngọc đã giành được giải thưởng bình chọn từ trái tim của khán giả.

Chuyện tình “gà bông” với Hương Liên

Gần đây, Tuấn Ngọc và Hương Liên là cặp đôi đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Cả hai đều là người mẫu và đã công khai mối quan hệ khi tham gia The Face Vietnam 2023.

Cặp đôi gà bông tại The Face Vietnam 2023

Vì vậy, họ còn được gọi là “tiên đồng ngọc nữ” trong chương trình. Bên cạnh đó, Tuấn Ngọc còn được cộng đồng mạng đặt biệt danh là “Nam thần Hải Phòng”. Đối với Hương Liên được biết đến với tên gọi “hot girl có nụ cười triệu lượt xem”.

Hương Liên sánh vai bên Tuấn Ngọc

Theo dõi ngay 35express để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating