Dương Cẩn Hoa là ai? Nữ diễn viên bật mí 3 loại thức uống đẹp như gái đôi mươi ở tuổi tứ tuần

Photo of author

Dương Cẩn Hoa là nữ minh tinh sáng giá trong thế giới điện ảnh Đài Loan. Với vẻ đẹp tự nhiên và sự tài năng diễn xuất đỉnh cao, Dương Cẩn Hoa đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, cô còn chia sẻ những bí quyết làm đẹp và duy trì vóc dáng nổi bật, đặc biệt là khi đã bước qua tuổi tứ tuần. Hãy cùng 35Express tìm hiểu ngay trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam.

Cẩn Hoa – Nữ minh tinh nổi tiếng

Dương Cẩn Hoa là ai?

Dương Cẩn Hoa (Cheryl Yang) là nữ diễn viên người Đài Loan. Cô được biết đến nhiều qua các vai diễn trong các bộ phim truyền hình và phim điện ảnh. Cẩn Hoa được biết đến chủ yếu qua các vai diễn trong các phim truyền hình và phim điện ảnh. Cô đã tham gia nhiều dự án nổi tiếng và gây ấn tượng với khán giả thông qua diễn xuất tài năng của mình.

Cẩn Hoa được biết đến chủ yếu qua các vai diễn trong các bộ phim

Tiểu sử, lý lịch của Dương Cẩn Hoa 

Tên đầy đủ:Dương Cẩn Hoa 
Tên tiếng Trung:楊謹華/ Cheryl Yang
Năm sinh:12/12/1977
Tuổi:46 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Đài Loan
Học vấn:Yu Da High School of Commerce and Home Economics
Nghề nghiệp:Diễn viênNgười mẫu
Công ty:One Shot Entertainment
Năm hoạt động:1992 – nay
Tiểu sử, lý lịch của Cẩn Hoa

Theo dõi những hình ảnh, bộ phim mới nhất của Cẩn Hoa trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam.

Hành trình Dương Cẩn Hoa đến với diễn xuất

Dương Cẩn Hoa bước chân vào làng giải trí từ khi mới 14 tuổi. Sau một thời gian tham gia quay quảng cáo, cô được xuất hiện trong MV cùng với Lưu Đức Hoa. Ngoài ra, nữ diễn viên này còn có nhiều dự án tham gia trong lĩnh vực phim truyền hình và điện ảnh. Tất cả những sản phẩm nghệ thuật đó đều được đánh giá cao.

Cô cũng nổi tiếng trong vai trò người mẫu nội y tại Đài Loan. Gần đây, Dương Cẩn Hoa đã tham gia diễn xuất trong bộ phim “Hoa đăng sơ thượng” do nữ diễn viên Lâm Tâm Như sản xuất.

Cẩn Hoa tham gia bộ phim “Hoa đăng sơ thượng” do nữ diễn viên Lâm Tâm Như sản xuất

Những bộ phim của Dương Cẩn Hoa

 • Poor Prince (2001)
 • Come to My House (2002)
 • My Secret Garden (2002)
 • West Town Girls (2004)
 • I Wish (2007)
 • The Days When Morning Glory Bloomed (2008)
 • 1895 (2008)
 • 100% Kiss (2012)
 • Saving Mother Robot (2013)
 • Live@Love (2014)
 • All Because of Love (2017)
 • Without her, Even Hero is 0 (2019)
 • Light the Night (2021)
 • Oh No! Here Comes Trouble (2023)

Dương Cẩn Hoa chia sẻ 3 loại thức uống giữ da mịn, dáng thon

Khi bước vào giai đoạn tuổi tứ tuần, Dương Cẩn Hoa không còn chú trọng mạnh mẽ vào việc duy trì vóc dáng gầy nhẹ để có hình thể “mình hạc xương mai” như thời trẻ. Thay vào đó, Cẩn Hoa hướng đến việc có một hình dáng khỏe mạnh, đầy đặn hơn, và chú trọng đến việc ăn uống đủ dinh dưỡng. Hàng ngày, cô áp dụng ba loại thức uống sau để tăng cường sức khỏe và giúp duy trì hình dáng:

Nước gừng

Cẩn Hoa thường uống một tách nước gừng ấm vào buổi sáng để giữ ấm dạ dày và cơ thể. Cô tin rằng việc này giúp cải thiện quá trình trao đổi chất, giúp tiêu hóa dễ dàng hơn. Ngoài ra, nước gừng còn có khả năng giảm sưng nề hiệu quả.

Cẩn Hoa thường uống một tách nước gừng ấm vào buổi sáng

Nước trái cây tự nhiên

Sau bữa sáng, cô thường uống nước ép từ các loại quả như cà rốt, táo, và chanh để cung cấp thêm vitamin cho cơ thể. Những loại quả này cũng chứa ít đường, phù hợp cho việc duy trì hình dáng.

Cô cũng thường xuyên uống nước trái cây tự nhiên

Trà dưỡng nhan

Trong 1 ngày, Dương Cẩn Hoa luôn cố gắng uống đủ nước để giúp cơ thể loại bỏ độc tố. Cô còn pha khoảng một lít nước với các loại thảo dược như hoàng kỳ, kỷ tử và táo đỏ. Loại thức uống này giúp bồi bổ huyết khí, cải thiện tuần hoàn máu và giảm tốc độ lão hóa.

Dương Cẩn Hoa luôn cố gắng uống trà dưỡng nhan để giúp cơ thể loại bỏ độc tố

Dương Cẩn Hoa không chỉ là một nữ diễn viên tài năng. Cô còn là hình mẫu về sức khỏe và vẻ đẹp tự nhiên. Với bí quyết chăm sóc bản thân và ba loại thức uống đẹp như gái đôi mươi ở tuổi tứ tuần, cô đã chứng minh rằng sự quyết tâm và chăm chỉ có thể giữ cho bạn luôn tỏa sáng bất kể thời gian.

Cập nhật những thông tin, hình ảnh và những bộ phim của Dương Cẩn Hoa, theo dõi Hay1 ngay tại đây!

Rate this post

Leave feedback about this

 • Rating