Phương Mỹ Chi lên tiếng xin lỗi vì quảng cáo “kẹo ngậm trắng da” thần kỳ

Photo of author

Tối 27/6, ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi đã gây tranh cãi khi đăng đàn quảng cáo cho sản phẩm có công dụng thần kỳ: kẹo ngậm làm trắng da. Cụ thể, cô bé viết trên trang cá nhân có hơn 2,7 triệu lượt theo dõi của mình: “Nhìn ai da trắng cũng xinh. Tìm hiểu mua kẹo ngậm trắng da cả tháng, tự nhiên nay được má với chị hai khen da trắng. Ai muốn trắng da an toàn mà gọn lẹ thì chấm dưới, Chi chỉ cho nghen”.

phuong-my-chi-len-tieng-xin-loi-vi-quang-cao-keo-ngam-trang-da-than-ky-1-35express
Bài đăng ngày 27/6 của Phương Mỹ Chi.

Để tạo thêm độ tin cậy, Phương Mỹ Chi còn cho biết mặt hàng này có xuất xứ Hàn Quốc và tiết lộ làn da trắng sáng chỉ sau 2 tháng sử dụng.

phuong-my-chi-len-tieng-xin-loi-vi-quang-cao-keo-ngam-trang-da-than-ky-2-35express
Bài viết vấp phải sự phản đối của cư dân mạng.

Tuy nhiên, dưới bài viết, nhiều khán giả bày tỏ nghi vấn, cho rằng sản phẩm này không có tác dụng như Phương Mỹ Chi quảng cáo. Chưa kể, một số dân mạng đang sinh sống ở Hàn Quốc còn tiết lộ không hề biết đến loại kẹo làm trắng da này.

Trước làn sóng phản đối của công chúng, chỉ một ngày sau đó, Phương Mỹ Chi đã gỡ bài quảng cáo, đồng thời lên tiếng xin lỗi khán giả.

Trước tiên, Chi xin nhận lỗi trong câu chuyện hôm qua về 1 sản phẩm liên quan tới việc làm trắng da an toàn.

Ở tuổi đã biết đẹp là gì nên Chi cũng đặc biệt quan tâm đến việc chăm chút bản thân. Vì vậy, Chi có tìm hiểu qua bạn bè về sản phẩm trên và nhận được phản hồi tốt. Song song việc nhận quảng cáo về sản phẩm, 1 mặt là xuất phát từ mong muốn trải nghiệm của bản thân, mặt khác nôn nóng giới thiệu đến mọi người vì tin tưởng từ trải nghiệm bản thân và lời giới thiệu của bạn bè. Và hơn hết là tin tưởng vào giấy kiểm định sản phẩm được cung cấp mà bỏ quên những yếu tố khác cũng quan trọng không kém.

Sau khi nhận bài đăng, ekip phát hiện bài đăng có nhiều vấn đề và đã lập tức xoá bài đăng, tìm đến bên booking để xử lý vấn đề.

Qua việc này, Chi cũng đã rút ra nhiều kinh nghiệm cho bản thân phải nên kĩ lưỡng hơn, không được vì sự tin tưởng chủ quan mà vội vàng. Ekip sẽ phải khắt khe hơn trong việc tìm hiểu thông tin quan trọng liên quan tới sản phẩm“, “cô bé dân ca” viết.

phuong-my-chi-len-tieng-xin-loi-vi-quang-cao-keo-ngam-trang-da-than-ky-3-35express
Động thái này của Phương Mỹ Chi nhận được sự ủng hộ của khán giả. Bên cạnh đó, không ít người tỏ thái độ khắt khe hơn, nhắc nhở nữ ca sĩ về việc quảng cáo những sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe của công chúng, tránh sa vào vết xe đổ của Hồng Vân, Quyền Linh,… trước đó:

Mua danh 3 vạn bán danh 3 đồng. Đừng vì một ít đồng lẻ mà mất đi niềm yêu thương của khán giả nghen con , khi mất rồi thì rất mà khó lấy lại dc , mà nếu lấy lại được thì nó cũng không được như ban đầu, con cũng thấy các cô chú đi trước rồi đó. Hôm qua cô cũng thấy thất vọng khi quảng cáo về “Kẹo Trắng Da”, nghe nó phản khoa học làm sao đó.

– Em nên cẩn trọng với những lời phát ngôn của mình… Em đã lớn không phải bé như xưa… đừng để mọi người lên án tẩy chay như bao nhiêu ca sĩ khác, lúc đó hối hận cũng không kịp nữa đâu..

– Sản phẩm và dịch vụ liên quan trực tiếp sức khỏe con người thì cẩn trọng nhé em, mình không quá hiểu về nó thì nên từ chối.

Nguồn: https://cafebiz.vn/bi-phan-doi-vi-quang-cao-keo-ngam-trang-da-than-ky-phuong-my-chi-len-tieng-xin-loi-cu-dan-mang-nhan-nhu-dung-di-vao-vet-xe-do-cua-hong-van-quyen-linh-20210628220813498.chn
5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating