Phan Như Thảo tố Ngọc Thúy đầu độc tâm hồn không cho con gái nhận bố

Photo of author

Đã nhiều năm kể từ khi đại gia Đức An (ông xã hiện tại của Phan Như Thảo) và siêu mẫu Ngọc Thuý ly hôn, thế nhưng những ồn ào giữa cả 3 đều chưa có dấu hiệu dừng lại. Mới đây, Phan Như Thảo còn bức xúc tung loạt bằng chứng tố Ngọc Thuý dựng chuyện nhằm bôi nhọ danh dự của đại gia Đức An và cô.

Đáng chú ý, trước đó, Thân Thuý Hà cũng tố siêu mẫu Ngọc Thuý dùng những lời lẽ xúc phạm mình và con trai gây xôn xao dư luận. Nữ diễn viên cho biết hành động này rất có thể bắt nguồn từ việc Ngọc Thuý cho rằng, Thân Thuý Hà ở chung phe với đại gia Đức An và Phan Như Thảo.

Ngay lập tức chúng tôi đã liên lạc với cựu siêu mẫu Phan Như Thảo để làm rõ thực hư. Phan Như Thảo khẳng định gia đình cô và Thân Thuý Hà chỉ là mối quan hệ quen biết bình thường, không hề thân thiết: “Anh An cũng chưa từng gặp gỡ Thân Thuý Hà ở ngoài đời. Không hiểu tại sao Ngọc Thuý lại có hành động như thế“. Ngoài ra, cô cũng có những chia sẻ về cuộc đối đầu nhiều năm nay với cựu người mẫu Ngọc Thuý.

phan-nhu-thao-to-ngoc-thuy-dau-doc-tam-hon-khong-cho-con-gai-nhan-bo-1-35express
Thân Thuý Hà từng chia sẻ việc gia đình cô bị xúc phạm là vì Ngọc Thuý tưởng cô cùng phe với Phan Như Thảo và đại gia Đức An. Tuy nhiên, Phan Như Thảo khẳng định giữa cô và Thân Thuý Hà chỉ là mối quan hệ quen biết bình thường

Làm rõ vụ kiện vu khống bắt cóc con vào 5 năm trước

Về vụ kiện vu khống Ngọc Thuý bắt cóc con vào năm 2018, Phan Như Thảo bộc bạch: “Năm 2018, Ngọc Thuý từng khởi kiện ra toà và nói tôi bị phạt 18 triệu đồng. Thực sự, tòa chưa xử vụ việc này nên không có bản án nào cả. Nếu cô ấy lôi được cái giấy toà thông báo cô ấy thắng kiện, tôi sẽ xin lỗi và cho cô ấy 1 tỷ ngay.

Thời điểm đó, Thuý còn thuê giang hồ với giá 5000 USD để tấn công tôi. Sau đó, khởi kiện và vu khống tôi nhưng tôi đã gửi đơn phản tố lên tòa với nhiều chứng cứ. Cụ thể, tôi đã đưa ra những bằng chứng khẳng định trước đó Thuý từng chửi rủa và nhục mạ gia đình tôi, tôi có quay clip lại luôn. Sau đó thì bên kia im luôn và lờ đi. Đơn phản tố của bên tôi vẫn còn bản sao“.

phan-nhu-thao-to-ngoc-thuy-dau-doc-tam-hon-khong-cho-con-gai-nhan-bo-2-35express
Phan Như Thảo tuyên bố nếu Ngọc Thuý có được tờ giấy từ toà thông báo cô ấy thắng kiện, cô sẽ xin lỗi và cho Ngọc Thuý 1 tỷ

Tố Ngọc Thuý dạy con quên bố, đời sống vật chất và tinh thần đều bị đầu độc

Không chỉ có vậy, suốt 14 năm nay, theo Phan Như Thảo ông xã của cô bị mang tiếng vứt bỏ con gái, không chịu về thăm. Nữ diễn viên Đò Dọc cho rằng điều này cũng bắt nguồn từ siêu mẫu Ngọc Thuý.“Ai cũng nghĩ anh ấy không về thăm con hoặc không thèm nhận con. Tuy nhiên, sự thật là mỗi tháng, cô Thuý được hưởng khoảng 30 ngàn đô (khoảng 700 triệu) tiền cho thuê từ 9 căn hộ của anh An, chưa kể đến lợi tức từ khối tài sản 288 tỷ anh An nhờ cô ta đứng tên và bị cô ta chiếm đoạt. Do đó, số tiền này bản chất chính là của anh An dành để nuôi con 14 năm nay nhưng cô ta cấu kết với nhân tình luật sư vu khống cho anh An không trợ cấp nuôi con để chiếm đoạt tiếp 1 căn biệt thự của anh An bên Mỹ. Trắng trợn nhất là ngay sau khi được nhận căn biệt thự đó, cô ta đã bán đứt, hai cháu không hề được cải thiện cuộc sống.

Rất rất nhiều tiền trợ cấp đã được gửi đến hai cháu nhưng các cháu không hề được hưởng cuộc sống tương xứng mà lại ngược lại. Vật chất đã vậy, về tinh thần, cô ta không cho các cháu học Tiếng Việt vì sợ các cháu đọc được sự thật về cô ta trên mạng, hơn thế nữa cô ta còn dạy 2 cháu không nhận bố, thậm chí đánh lại bố nếu bố tiếp cận. Tôi mong bé biết được điều này để hiểu rõ mình có quyền lợi gì và bố mình đã mong gặp mình như thế nào. Không thể để mẹ nó đầu độc tâm hồn những đứa trẻ được”, Phan Như Thảo đau xót chia sẻ.

phan-nhu-thao-to-ngoc-thuy-dau-doc-tam-hon-khong-cho-con-gai-nhan-bo-3-35express
Phan Như Thảo khẳng định siêu mẫu Ngọc Thuý là người đã gây ra rất nhiều điều ảnh hưởng đến gia đình cô
phan-nhu-thao-to-ngoc-thuy-dau-doc-tam-hon-khong-cho-con-gai-nhan-bo-4-35express
Những tranh chấp về tài sản và ồn ào giữa Phan Như Thảo cũng như chồng cũ đại gia Đức An vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt sau hơn 1 thập kỷ
Nguồn: https://kenh14.vn/doc-quyen-phan-nhu-thao-ke-ro-ve-vu-kien-bat-coc-con-5-nam-truoc-to-ngoc-thuy-dau-doc-tam-hon-khong-cho-con-gai-nhan-bo-20210702225252269.chn
5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating